Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959 giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống trong năm mới một cách hoàn hảo nhất. Mỗi năm các bạn đều muốn biết trước tình hình công việc, tình duyên, tiền tài của mình có những biến chuyển gì và có cách lên kế hoạch hóa giải vận hạn hiệu quả. Năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đồng thời trong gia đạo dễ dẫn đến bất an, buồn phiền. Để biết chính xác tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959 dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

  • Cung: Cấn
  • Mạng: Bình Địa Mộc (Cây mọc trên đất bằng)
  • Xương: Con Heo
  • Tướng tinh: Con Gấu

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959 phần 1

Cuộc sống

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng thuở nhỏ gặp nhiều chuyện lận đận lao đao, sang đến trung vận và tiền vận có nhiều sự sống hơn, tới hậu vận bạn mới được an nhàn. Tuy nhiên dù trong thời tiền vận, trung vận hay hậu vận đều không có được sự thoải mái. Trong cuộc đời có nhiều chuyện đau buồn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp, bạn luôn gặp phải những trắc trở khó khăn, thường thì hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi.

Gia đạo và công danh

Trong phần gia đạo thì tuổi nhỏ có nhiều chuyện khá tốt đẹp, trung vận thì có nhiều chuyện bê bối và xích mích. Còn công danh được lên cao vào trung vận, hậu vận thì bình thường. Còn sự nghiệp thì có phần tốt đẹp và vững chắc hơn. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được và có nhiều kết quả khả quan cũng như vấn đề tài lộc trong cuộc sống.

Tình duyên

Thông thường về chuyện tình duyên của người tuổi Kỷ Hợi được chia thành ba giai đoạn như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên kết hôn với những người tuổi tới đây thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp về tài lộc, có quyền tước thậm trí là gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của mình nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ. Những tuổi này rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc bạn sẽ được sống một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống ở một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ có thể nghèo khổ suốt đời. Ba tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, nếu như kết hợp bạn sẽ chỉ tạo nên một cuộc sống bần hàn. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 25, 31, 39 và 43 tuổi sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết duyên hoặc làm ăn với những người tuổi sau đây, chẳng những bạn sẽ gặp những chuyện không may thậm trí còn bị tuyệt mạng giữa cuộc đời và gặp nhiều chuyện rối rắm đó là tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Gặp những tuổi đại kỵ trong làm ăn bạn cũng không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Đối với hôn nhân và hạnh phúc bạn không nên làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân thuộc một cách linh đình. Trong gia đình cũng nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi này, tùy theo hạn của từng năm nhé.

Những tuổi hợp làm ăn

Đây là những tuổi rất hợp với việc làm ăn, bạn nên hợp tác hoặc giao dịch về mặt tiền bạc với những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời của mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì bạn sẽ thu được rất nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống, chẳng những bạn luôn thắng lợi về tài lộc mà bạn có nhiều kết quả trong chuyện tình cảm đó.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959 phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Hợi

Nữ mạng: sinh năm 1959, 59 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền. Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959 chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được chi tiết vân mệnh của bản thân trong năm mới này và có cách hóa giải các vận hạn xui xẻo hiệu quả. Chúc những người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng có một năm gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :