Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,....thông qua sao chiếu mệnh. Nhìn chung, những người tuổi Kỹ Mão nam mạng có cuộc đời trải qua nhiều đắng cay, thưở nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc cũng như vật chất. Trái lại, nữ mạng tuổi Kỷ Mão lại được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng để tạo ra tiền bạc nhằm đảm bảo sự sống. Trong năm 2017 này, vận mệnh của tuổi Kỷ Mão nam và nữ mạng có nhiều sự biến đổi khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Mão, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Kỷ Mão

  • Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
  • Xương: Con Mèo
  • Tướng tinh: Con Rồng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Mão

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là vì sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau buồn. Với nữ giới thì gặp lo âu, phiền muộn hoặc bị bệnh hoạn, sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn.

Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao kế đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9.

Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.

Cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Cuộc sống

Những người tuổi Kỷ Mão thường có một cuộc sống lao đao trong lớp tuổi từ 21 đến 28. Nhưng từ tuổi 29 trở đi thì cuộc đời của họ có nhiều triển vọng, có cơ hội tạo lấy được sự nghiệp tương lai của mình. Cuộc sống của họ thường hay bị đảo lộn nên khó nắm bắt được vững chắc về tài lộc cũng như sự nghiệp hay bị lên xuống, bạn không bao giờ có thể yên tâm mà thay đổi. Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi thì mọi việc có thể nói là tạm yên ổn, sự nghiệp có một chút vững vàng nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Tình duyên

Chuyện tình duyên lại có nhiều điều khắt khe hơn nữa, nhưng bạn cũng có được sự yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu, sau đó thì có nhiều sóng gió. Nếu như không có sự sáng suốt và nhẫn nại thì hay bị nghi kỵ và thay đổi, thậm chí còn lâm vào cảnh xa vắng luôn luôn có nhiều điều phiền muộn về chuyện này. Để biết cuộc đời của bạn có những thay đổi bao nhiêu lần trong tình duyên thì bạn nên biết mình qua những ngày tháng bạn chào đời.

  • Những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì sẽ thay đổi hai lần tình duyên.
  • Đối với những bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn không thay đổi và được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đao cùng công danh

Trong gia đạo cuộc sống của bạn không được hòa thuận cho lắm, bạn có số tự lập vậy nên phải nhờ đến khả năng không nhờ đến tình thương từ gia tộc. Khoảng từ năm 30 tuổi trở đi thì gia đạo mới được êm ấm. Còn công danh của người tuổi Kỷ Mão lên bổng xuống trầm, dường như đó là điều không quá cần thiết vậy nên những người tuổi này không đặt quá nhiều hy vọn vào chuyện đó.

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 28 nhưng thường lại bị ngăn trở qua tuổi 30 mới có thể vững chắc được và sẽ có nhiều hy vọng cũng như thành công. Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào chuyện tiền bạc từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu như bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì tiền bạc của mìn sẽ ở mức độ trên trung bình.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu như trong sự làm ăn của mình mà bạn lựa chọn được những người hợp tuổi với mình có như vậy mới phát triển được như vậy thì việc làm ăn của bạn mới tạo lấy tiền bạc. Trong chuyện hùn vốn bạn cần hợp tác với những tuổi này rất phù hợp với bạn trong mọi lĩnh vực và các khía cạnh khác của cuộc đời đó là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Lựa chọn vợ, chồng

Về chuyện tình duyên, trong sự lựa chọn vợ chồng cũng là điều rất quan trọng, liên quan đến đời sống của bạn vậy nên bạn cần lựa chọn làm sao cho tuổi của mình phù hợp với người bạn đời trong việc xây dựng hạnh phúc cũng như phát triển cho sự sống của mình vậy. Những tuổi hợp với Kỷ Mão nhất là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

  • Kết hôn với tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn phát triển tiền bạc, giàu sang dư dả nhưng hào con thì thiếu kém thậm trí bạn có thể phải xin con nuôi.
  • Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tuổi này sẽ giúp bạn phát triển về công danh, hào tài được vượng phát.
  • Kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì hào con trung bình đủ nuôi, còn công danh và tiền bạc mua phát đạt được hưởng phú quý.
  • Kết hôn với tuổi Mậu Dần hào con rất ít, phải trải qua nhiều chuyện sụp đổ thì sau mới được hưởng phú quý.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu cuộc đời của bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Đối với hai tuổi này giúp bạn hạnh phúc nhưng chuyện làm ăn sẽ gặp trở ngại và cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.

Đối với những năm khi bạn vào độ tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì không nên cưới vợ bởi đây là những năm kỵ kết hôn bởi sẽ có nhiều điều xung khắc với tuổi của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn một cuộc đời có nhiều đổ vỡ và phải lâm vào cảnh xa vắng hoặc phòng không gối chiếc.

Nếu nhưng ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời của bạn có sự thay đổi về vợ chồng hoặc ít ra trong cuộc đời của mình có nhiều thay đổi lương duyên hoặc là chuyện tình yêu bởi cuộc đời của họ có số đào hoa.

Các tuổi đại kỵ

Những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, chuyện kết hợp những tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Kỷ Mão bởi sẽ không đem lại cho bạn nhiều cái đẹp mà trái lại sẽ gặp phải những chuyện đau sót.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mão hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Đây là những thời gian rất thích hợp trong việc làm ăn hoặc hợp tác phát triển sự nghiệp của mình. Bạn tuân theo những ngày giờ xuất hành như trên thì khỏi sợ mang tới những thất bại trong mọi lĩnh vực của cuộc đời mình.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống của người Kỷ Mão có phần sung túc trong chuyện tiền bạc, tình cảm thì dồi dào. Có đủ khả năng tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, không đến nỗi có nhiều khổ cực về thảo xác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lên cao được về đường tài lộc nữa, đến khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc còn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Nhìn chung tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời thì có đủ khả năng để tạo ra tiền bạc nhằm đảm bảo sự sống. Ngoài ra bạn còn có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp vào thời trung vận. Thông thường những người tuổi Kỷ Mão hưởng thọ trung bình từ 62 đến 75 tuổi.

Tình duyên

Chuyện tình duyên cũng có nhiều đổ vỡ với buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Thông thường thì tình duyên đó được chia thành ba giai đoạn và phụ thuộc vào ngày sinh vào tháng âm lịch nào trong năm. Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên.

Còn những ai sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về chuyện tình duyên. Sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời không có sự thay đổi nào và được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Gia đạo có nhiều bê bối vào đến trung vận và hậu vận thì bạn mới được êm ấm toàn vện. Công danh chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi, biết phấn đấu sự nghiệp sẽ có cơ hội phất lên mau chóng, nhưng cũng phải trải qua tuổi 30 mới được vững chắc. Tiền bạc cũng khá dễ chịu, bạn có thể lên cao vào khoảng 34 tuổi trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong bất cứ việc làm ăn, giao dịch về chuyện tiền bạc, hoặc bất cứ việc gì trong cuộc đời bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình thì việc làm ăn mới phát triển mạnh mẽ được và tạo nhiều cơ hội giúp thuận tiện trong tài lộc. Các tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Lựa chọn vợ và chồng

Việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc bạn cần phải lựa chọn cho mình những tuổi hợp với tuổi của mình để kết hôn. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão trong chuyện kết duyên đó là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn có thể tạo được giàu sang. Còn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì dường như cả công danh lẫn tài lộc đều tốt đẹp. Với tuổi Mậu Dần bạn sẽ hợp về đường tình duyên và có cơ hội làm giàu mau lẹ.

Ngược lại nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về tài lộc nên điều đó khó có thể tạo được sự giàu sang phú quý. Đặc biệt bạn kết duyện với tuổi Quý Mùi và Đinh Sửu thì cuộc đời của bạn không tạo được cuộc sống khả dĩ trái lại bạn luôn luôn sống trong tình trạng nghèo khổ lo âu. Những tuổi này không hợp với bạn cả về lương duyên lẫn đường tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng không nên kết hôn vào những năm xung kỵ tuổi bởi việc hôn nhân sẽ không thành hoặc nếu có thành thì cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miền, có nhiều lo buồn về việc chồng đó là khi bạn ở độ tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu như bạn sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch có thể sẽ có nhiều thay đổi về lương duyên hoặc có nhiều chồng.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng phần 3

Những tuổi đại kỵ

Việc làm ăn cũng như kết hợp lương duyên hoặc tài lộc bạn cũng đừng nên hợp tác với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Đậu bởi bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó. Những tuổi này xung khắc với bạn nên cẩn thận trong chuyện kết duyên cũng như hợp tác làm ăn. Gặp phải tuổi kỵ này trong gia đình, con cái bạn cần cúng sao giải hạn trong từng năm và còn tùy thuộc mỗi tuổi mà cúng sẽ được giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Kỷ Mão nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ thu được rất nhiều thắng lợi và không sợ bị thất bại. Nếu như áp dụng điều đó trong suốt cuộc đời của mình bạn sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống.

Sau khi tham khảo qua xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp bạn dự đoán được vận mệnh, vận hạn của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những xui xẻo tốt nhất. Chúc những người tuổi Kỷ Mão có một năm gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :