Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979 chi tiết tình hình công việc, tình duyên, tài lộc, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi sao chiếu mạng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bản thân. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, những người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Để biết chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979 chi tiết dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Mùi

Nữ mạng: sinh năm 1979, 39 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979 phần 1

2. Lá số tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Gia đạo cùng công danh

Đường công danh của tuổi này chỉ ở mức độ trung bình, không được lên cao tới mức tuyệt đỉnh. Gia đạo tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, hạnh phúc, con cháu yên hòa. Đường sự nghiệp khá nhiều hay đẹp và từ năm 34 tuổi trở đi sẽ có cơ hội hoàn thành. Tiền bạc dư dả, dễ tạo khi vào lúc trung vận trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi là Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt trong tình cảm, tài lộc và công danh, vì thế hãy lựa chọn những tuổi này để không bao giờ phải lo tới sự thất bại.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi cả trong làm ăn lẫn hôn nhân, mọi khía cạnh của cuộc sống không nên kết hợp cùng đó là những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn và Ất Mão.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ rất hợp với tuổi của bạn. Bạn nên lựa chọn xuất hành hoặc tiến hành các công việc hệ trọng, hùn hợp làm ăn vào ngày giờ tháng này thì sẽ gặp nhiều may mắn và điều hay đẹp.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì cuộc đời có nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc thủy chung, không có thay đổi. Còn nếu sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì trong đời sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng này thì sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc đó là vào tháng 3, 6 và 10 âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc sống của bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, đời sống vật chất đủ đầy, không những thế còn tạo dựng được một sự nghiệp vĩ đại nếu như lựa chọn kết hôn với những người hợp với tuổi của mình. Những tuổi sẽ giúp bạn đạt được những điều đó là tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979 phần 2

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần thì đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cuộc sống tuy không được giàu sang nhưng lại ghi được tên tuổi với đời. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống mọi mặt đủ đầy, hoàn toàn sung sướng. Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân thì có nhiều may mắn, tiền bạc không bao giờ phải lo nghĩ tới.

Kết hôn với những tuổi Bính Tý, Giáp Tuất và Nhâm Tuất thì cuộc sống nếu cố gắng lắm cũng chỉ được ở mức trung bình, tuy nhiên những tuổi này lại khá hợp về đường tình cảm, nên bạn vẫn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Sửu, Kỷ Mùi, Tân mùi thì cuộc sống không có mấy phần tốt đẹp, khó khăn chồng chất, nghèo khổ, túng thiếu liên miên. Ba tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên không giúp được mặt nào trong cuộc sống của bạn cả.

Những năm xung khắc với tuổi không thích hợp tính chuyện hôn nhân, cưới gả đối với tuổi Kỷ Mùi là năm 18, 21, 27 và 39 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Mùi nếu sinh vào các tháng 3, 7, 9 và 10 âm lịch thì số có nhiều chồng, thường đau khổ về chuyện chồng con.

Cuộc sống

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có cuộc đời gặp nhiều may mắn cả về làm ăn cũng như công danh, sự nghiệp. Số người này sung sướng, không bao giờ gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống. Nói chung cuộc đời tốt đẹp mọi đường cả tình cảm và tài lộc. Việc làm ăn của tuổi này vượng phát vào trung vận và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979 trên đây sẽ phần nào giúp bạn khám phá được vận mệnh cũng như vận hạn của bản thân và có cách cúng sao giải hạn hợp lý, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có một năm vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn phát đạt và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :