Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 chính xác giúp bạn dự đoán được vận mệnh của bản thân. Những người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có cuộc đời bôn ba, tự lập từ khi còn nhỏ, thương đau trong nhiều năm liên tục, số không được hưởng giàu sang, chỉ đạt mức độ trung bình đến hết cuộc đời. Trong năm 2017 này, nam mạng Kỷ Tỵ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân ám hại dẫn đến buồn phiền. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

  • Cung: CẤN – Trực: KHAI
  • Mạng: ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  • Khắc: ĐẠI TRẠCH THỔ
  • Con nhà: THANH ĐẾ (trường mạng)
  • Xương: CON RẮN
  • Tướng tinh: CON KHỈ
  • Phật độ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 phần 1

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có thật lắm chông gai, tai nạn trong đời cũng gặp không ít, không những có nhiều khổ tâm, lo nghĩ mà còn lo lắng về tiền bạc không ngớt. Cuộc đời của họ mặc dù thể xác sung sướng nhưng tâm trí thì lo nghĩ nhiều, hay chán nản vì cuộc sống ít may nhiều rủi. Tuy nhiên khoảng từ năm 38 tuổi trở đi thì sẽ có được cuộc sống khá giả. Nhìn chung tuổi này có cuộc sống rất phức tạp, không có một chủ định rõ rệt nên hay gặp khó khăn về tiền bạc. Cuộc đời bôn ba, tự lập từ khi còn nhỏ, tư tưởng ít khi bị kiềm chế nên tâm trí nhiều khổ cực, thương đau trong nhiều năm liên tục.

Tuổi Kỷ Tỵ rất khẳng khái, tính trầm lặng nhưng thành thật và giàu tình thương. Số không được hưởng giàu sang, chỉ đạt mức độ trung bình đến hết cuộc đời. Hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi.

Tình duyên

Đường tình duyên người này cũng có rất nhiều thay đổi và khổ tâm. Cuộc đời phải trải qua rất nhiều cuộc tình trái ngang, tuy nhiên phần lớn là do ham muốn của bản thân gây ra mà thôi. Cụ thể, nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, trong đời có ít nhất 3 lần thay đổi về vấn đề này. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 10 âm thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Còn nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ được hưởng hạnh phúc tròn đầy, cuộc sống một vợ một chồng đó là vào tháng 2, 9 và 12 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Đường công danh tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều trắc trở, nhưng cũng không đến nỗi nào. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi công danh sẽ lên cao, tuy không đến tuyệt đỉnh nhưng cũng để lại được tên tuổi và được nhiều người ngưỡng mộ. Phần gia đạo từ nhỏ đã có nhiều thắc mắc, khổ tâm, nhưng vì khéo léo nên giữ được yên ổn. Tuổi Kỷ Tỵ cần sáng suốt trong gia đạo để chuyên tâm phát triển công danh.

Sự nghiệp tuy có nhiều khổ tâm, lo lắng, sầu đau và phải tới năm 38 tuổi mới bắt đầu hoàn thành được sự nghiệp. Tiền tài trong đời nhiều lần sụp đổ và chưa khi nào tạo được theo ý muốn hay trọn vẹn và dư dả hơn. Nhìn chung về tiền bạc luôn ở mức độ trung bình, chỉ vừa đủ sống mà thôi. Do đó cuộc sống không bao giờ mơ ước được giàu sang phú quý, chỉ dừng ở mức no ấm, đủ ăn đủ mặc là hân hạnh lắm rồi.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Tỵ nếu muốn hoàn thành sự nghiệp, thâu tóm tiền tài thì nên chọn những tuổi sau để hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi. Những tuổi này rất hợp với bạn trong làm ăn, buôn bán hay những vấn đề tiền bạc.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân gia đình, nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình thì mới có được hạnh phúc còn nếu kết hợp với những tuổi xung thì sẽ khiến cuộc đời đi xuống, luôn ở trong tình trạng túng quẫn, thiếu thốn.

Nếu tuổi Kỷ Tỵ kết hợp với một trong số những tuổi sau thì sẽ đạt được cuộc sống giàu sang, sự nghiệp mau chóng phát triển, cuộc đời nở hoa, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi. Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời cao sang, con cái vừa đủ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ thì cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Nhâm Thân thì hợp đường tài lộc, cuộc sống giàu sang phú quý. Kết hôn với tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu như bạn kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Đinh Hợi thì sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, vừa đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu thì cuộc sống trở nên thấp kém, chỉ xoay quanh cái vòng túng quẫn, khó mà thành công được.

Những năm mà nam mạng Kỷ Tỵ không nên kết hôn, nếu lỡ kết hôn rồi thì cuộc sống cũng chẳng mấy hạnh phúc, hay gặp cảnh chia lìa đổ vỡ đó là năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nam mạng Kỷ Tỵ sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch là có số đa thê, đa đoan về vợ con, tình duyên dang dở.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau thì dễ gặp cảnh đổ vỡ, thất bại trong làm ăn, tình duyên dang dở đó là các tuổi: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Dần.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn hợp với bạn, vì thế nếu chọn đúng theo ngày, giờ và tháng này để xuất hành làm ăn hay phát triển sự nghiệp thì sẽ có được nhiều thành công, không lo thất bại.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ

Những người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 trên đây các bạn đã phần nào dự đoán được tình hình công việc, tình duyên, tiền tài của mình trong năm mới cho những biến chuyển gì rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có một năm mới gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :