Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng chi tiết chuẩn xác nhất để dự đoán tượng lai của bạn. Mỗi năm trôi qua, vận mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi không ngừng mang lại nhiều biến động mới cho cuộc sống. Vào năm 2017 này, những người tuổi Mậu Dần nam mạng và nữ mạng có vận mệnh khác nhau do ảnh hưởng của sao chiếu mạng. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Mậu Dần

Nam mạng: sao Thổ Tú chiếu mệnh

Thổ Tú là sao xấu trong tất cả mọi phương diện, bị sao này chiếu mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều ưu phiền, chuyện làm ăn gặp nhiều thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại.

Cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng hương hoa, trà quả làm phẩm vật và hướng về phía Tây khấn vái, lạy 5 lạy. Trên bài vị có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Hỏa Tinh chiếu mệnh

Hỏa tinh là sao xấu, chủ gặp nhiều bệnh tật hay đổ máu, trong chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, phụ nữ nếu có thai sản sẽ gặp nhiều bất lợi. Trong năm này không nên làm những việc lớn như mua bán, đầu tư, tốt nhất là giữ mọi việc tuần tự như năm trước để bình an.

Để cúng sao Hỏa tinh thì vào ngày 29 âm lịch, từ 21 đến 23 giờ, chủ thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Đông lạy 15 lạy. Trên bài vị màu đỏ ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần nữ mạng

 • Cung: Khảm
 • Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
 • Xương: Con Cọp
 • Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng cho thấy trong cuộc đời của bạn có phần sung túc về tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời thưở tuổi nhỏ không đem lại được nhiều vui tơi. Nếu như muốn tròn vẹn hạnh phúc, tiền bạc dư giả thì phải qua 30 tuổi trở đi bạn mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn nhiều vất vả gian nan, cuộc sống hay vì nghề nghiệp. Đến trung vận bạn mới có cơ hội lấy được sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Nhìn chung cuộc đời tiền vận cũng có nhiều đau xót, đến hậu vận bạn mới được an nhàn và sang tới trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi. Hầu đa những người tuổi Mậu Dần chỉ được hưởng ở cuộc sống mức độ trung bình mà thôi. Họ có số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu như bạn ăn ở hiền hòa sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bạn sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều khắt khe hơn, số sống về tình duyên giống như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng và không nắm được phần thắng lợi. Thông thường thì tình duyên của những người tuổi này được chia thành ba giai đoạn sau.

 • Bạn sinh vào tháng 4, 9 âm kịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên. S
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Sinh vào 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo có nhiều thắc mắc, cuộc sống không mấy êm đềm mà thường nghi kỵ và buồn tẻ, sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Còn công danh, nếu như có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình. Nếu như bạn không theo đuổi công danh thì việc làm ăn sẽ có cơ hội phát đạt thuận lợi về giao thương cũng như buôn bán.

Kể từ năm 30 tuổi trở đi, tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được hơn và cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp của bạn tầm thường và không hoàn toàn giữ được lâu bền, cuộc sống thường hay bị đổ vỡ bất thường cho tới khi năm 40 tuổi mới nắm vững chắc được.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc buôn bán hoặc làm ăn, bạn nên hợp tác giao dịch về tiền bạc với những người hợp với tuổi của mình mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống hơn. Nếu như cuộc đời cần giao thương hoặc giao dịch hay việc gì đó liên quan đến đời sống của bạn thì cần hợp tác với những người tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu. Đối với những tuổi này rất hợp trong việc làm ăn suốt cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Việc kết hôn hoặc lựa chọn người để trao thân gởi phận để cuộc sống ấm no hạnh phúc hoặc có thể tạo nên cơ nghiệp cũng như hưởng được sự sung sướng trên đời của mình thì bạn cần kết hôn với những người tuổi sau vừa hợp về tình duyên lẫn tài lộc đó là tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi thì hai tuổi này giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc sống sẽ hoàn toàn hạnh phúc và êm đềm hơn. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống được hạnh phúc được hưởng giàu sang phú quý, con cái sum vầy đầm ấm.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng phần 2

Đối với kết duyên những tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất và Bính Tý thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được trung bình mà thôi. Bởi tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn trong tình duyên nhưng không hợp về tài lộc. Nếu kết duyên với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống của bạn không được đầy đủ suốt đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn.

Ngoài ra nếu như kết hôn thì bạn cần tránh những năm tuổi của mình dưới đây bởi nếu như vẫn kết hôn bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng trong cuộc đời của mình đó là năm tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch của tuổi Mậu Dần thì sẽ có số đa đoan về việc chồng con.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ sau đây bạn không nên kết duyên hoặc giao dịch làm ăn bởi cuộc đời của bạn có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly, tai nạn bất ngờ đó là tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ. Nên tránh những tuổi này là tốt nhất bởi có thể bạn sẽ gặp những điều xấu đó. Nếu như vẫn cố tình kết hôn thì ban nên âm thầm kết hôn, đừng ra mắt bà con thân thuộc một cách linh đình nhé. Đối với vấn đề con cái thì cần phải cúng sao giải hạn hằng năm cho hai tuổi này mới có thể gần nhau được.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Mậu Dần hợp nhất vào ngày chắn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu như bạn xuất hành làm ăn buôn bán hoặc giao dịch thì sẽ đều thắng lợi, không bao giờ có sự thất bại.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần nam mạng

 • Cung: Cấn
 • Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
 • Xương: Con cọp
 • Tướng tinh: Con thuồng luồng

Cuộc sống

Quý ông tuổi Mậu Dần có cuộc sống vất vả, tuổi nhỏ cơ cực, không gặp nhiều may mắn. Đường công danh, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, tâm trí luôn xao động, có nhiều lo buồn. Trong cuộc sống thường hay cảm thấy chán chường vì hoàn cảnh không thể phát triển sự nghiệp. Tuổi này cần phải chăm chỉ lao động và kiên nhẫn thì mới có thể công thành danh toại.

Sự nghiệp chỉ vững vàng từ tuổi 36 trở đi. Nếu ăn ở hiền lành thì có nhiều cơ hội phát triển về công danh, tài lộc và sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình trên 60 tuổi, nếu muốn tăng niên kỷ thì nên làm nhiều việc thiện.

Tình duyên

Quý ông có nhiều thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt hơn trong vấn đề này. Xem tử vi online cho thấy bạn không nên lo nghĩ quá nhiều bởi số kiếp đã được định đoạt nên không thể tránh được, chỉ cần cố gắng để tạo một hoàn cảnh mà bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là được.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7, 12 âm lịch thì trong suốt cuộc đời có ba lần thay đổi tình yêu và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 11 thì có hai lần thay đổi. Cuộc sống chỉ thực sự được hạnh phúc trọn vẹn khi bạn sinh vào tháng 2, 9, 10. Số của tuổi Mậu Dần có nhiều đau thương trong tình duyên nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy não lòng, khổ sở.

Gia đạo và công danh

Gia đạo bê bối, không được vui vẻ vì vậy quý ông thường có cảm giác mặc cảm. Tuy nhiên bạn lại phải nhờ đến gia đình thì công danh mới có thể phát triển được. Công danh của tuổi này không có nhiều triển vọng tốt đẹp, không lên cao nhưng cũng không phải chịu nhiều cảnh bi đát.

Đường công danh nếu lên thì lên rất cao mà xuống thì cũng xuống cực thấp, không bao giờ cố định ở mức trung bình. Công danh luôn gắn liền với gia đạo nên phải cẩn thận thì mới có thể vượt lên cao được. Nếu không thì công danh chỉ là một bóng mờ trong cuộc đời bạn.

Năm 29 và 30 tuổi là hai năm tiền bạc phát triển mạnh mẽ nhất, tuy làm ăn gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi lớn nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ chỉ được bền vững khi bước sang tuổi 34.

Những tuổi hợp làm ăn

Muốn có một sự nghiệp để đời, việc làm ăn lên như diều gặp gió, không sợ thất bại thì cần biết lựa chọn người để hợp tác làm ăn. Nên chọn những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất thì công việc mới có nhiều tiến bộ, cuộc sống mới đảm bảo, tương lai vinh hiển. Ba tuổi trên hợp với tuổi Mậu Dần, bạn có thể tiến hành hợp tác trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc thì bạn cũng nên chọn cho mình những tuổi hợp nhất để gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc luôn ngập tràn, gia đạo phát triển mạnh mẽ. Thuận vợ thuận chồng thì mới có thể đồng lòng xây dựng được một sự nghiệp lâu bền, không bị đổ vỡ giữa chừng.

Nên chọn kết hôn với các tuổi như Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công hơn, trong đó Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi. Ất Mùi và Mậu Dần hợp nhau tính tình nên làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển cả tiền bạc và gia đình, nhà có đủ trai đủ gái.

Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì chỉ có được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi bởi hai tuổi này tuy hợp về tình cảm nhưng không hợp về tài lộc, công danh. Còn nên tránh lấy những người tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý bởi bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo hèn, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Ngoài ra bạn cũng chú ý không nên thành gia lập thất vào những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bởi đây là những năm xung khắc, nếu lấy vợ ở tuổi này sẽ phải chịu cảnh biệt ly, gia đình không hạnh phúc, con cái sẽ bị ảnh hưởng.

Những tuổi đại kỵ

Mậu Dần khắc kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên thì sẽ gặp cảnh gãy cánh nửa đường, chịu cảnh biệt ly, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, thậm chí là tánh mạng.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng phần 3

Nếu chẳng may gặp những tuổi này thì phải cầu nguyện nhiều, sống tu thân tích đức, làm nhiều việc nghĩa, cúng sao giải hạn hàng năm. Tuy nhiên cách này chỉ có thể giải những nguy hiểm liên quan đến tính mạng chứ không giúp được cho việc làm ăn phát triển.

Những năm khó khăn nhất

Năm bạn 23, 27, 31 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mà bạn nên cẩn thận. Những năm này bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề xui xẻo đến bất ngờ, nên đề phòng trong việc làm ăn đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Dần nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nên chọn đúng ngày giờ xuất hành thì mới có thể gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn đã biết được tình hình chi tiết của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ diễn ra như thế nào và có cách hóa giải vận hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Mậu Dần có một năm mới gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Có thế bạn quan tâm :