Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 chi tiết tình duyên, công việc, sức khỏe, sự nghiệp,...thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn nắm bắt được tình hình cuộc sống của mình trong năm tới. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Mậu Ngọ nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là sao xấu nên trong việc kinh doanh cần cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 chi tiết dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

  • Cung: Khảm
  • Mạng: Thiên thượng hòa (Lửa trên trời)
  • Xương: Con Ngựa
  • Tướng tinh: Con Heo

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 phần 1

Cuộc sống

Quý ông tuổi Mậu Ngọ có cuộc đời vất vả thời tiền vận nhưng sẽ sung sướng về hậu vận. Trong công việc làm ăn vì tính tình nóng nảy nên dễ gặp đổ vỡ. Nếu bạn có thể khắc phục được nhược điểm này thì sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn, cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi.

Gia đạo và công danh

Gia đạo hoàn toàn êm ấm, các thành viên trong gia đình chung sống hòa thuận, yêu thương lẫn nhau, nhờ đó mà đời sống tinh thần của bạn luôn đầy đủ. Công danh nếu có chỉ ở mức độ trung bình, nếu có giai đoạn nào lên cao thì chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn rồi sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp rất phát triển nhưng không bền vững, có nhiều cơ hội tạo tiền bạc nhưng lại thường xảy ra vấn đề khiến cho bạn không thể giữ tiền được lâu. Phải đến năm 45 tuổi thì sự nghiệp mới có thể hoàn thành và duy trì về sau, lúc này thì bạn không còn phải lo lắng đổ vỡ nữa.

Tình duyên

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng cho thấy đường tình duyên của quý ông không được thuận lợi cho lắm, phải trải qua nhiều buồn đau mới được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên mỗi người mang một số mệnh khác nhau, bạn hãy dựa vào tháng sinh âm lịch để biết được diễn biến chi tiết trong tình duyên của mình nhé.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3, 9 thì suốt cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 thì sẽ có 2 lần tình duyên thay đổi.
  • Cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng nếu lấy vợ tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ thì quý ông sẽ được sống trong giàu sang vì những tuổi này hợp với bạn không chỉ trong hôn nhận mà còn trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Nếu kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho cả đôi bên.

Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc đời bạn chỉ có thể phát triển ở mức độ trung bình bởi các tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Bạn sẽ phải sống một cuộc đời khó khăn, vất vả nếu xây dựng hạnh phúc với ba tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Vào những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi bạn không nên kết hôn bởi nếu không thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, lúc này thì cuộc sống gia đình bạn sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn và con cái cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Những tuổi hợp làm ăn

Các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn với Mậu Ngọ. Bạn nên tiến hành hợp tác với những người thuộc các tuổi này để có thể thu được nhiều kết quả trong suốt quá trình làm ăn.

Những tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân hay làm ăn thì bạn nên tránh những hai tuổi Tân Dậu và Quý Dậu bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Nếu hợp tác với những người thuộc tuổi này thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để xuất hành. Nếu áp dụng đúng khung giờ trên trong suốt cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn gặt hái được nhiều thành công và không bao giờ phải lo sợ thất bại.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Ngọ

Nam mạng: Sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 trên đây những người sinh năm này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh , vận hạn cũng như cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Mậu Ngọ nam mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :