Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968 sẽ phần nào giúp bạn dự đoán vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Tuổi Mậu Thân nữ mạng tiền vận khá lao đao, hậu vận nhiều buồn lo nhưng trung vận thì lại rất tốt đẹp và sống sung sướng. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Mậu Thân nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên xét trên mọi phương diện đều xấu, kinh doanh buôn bán không phát triển, cần đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968 dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng

  • Cung: CẤN
  • Mạng: ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
  • Xương: CON KHỈ
  • Tướng tinh: CON LẠC ĐÀ
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968 phần 1

Cuộc sống

Tuổi Mậu Thân nữ mạng có cuộc đời hay đẹp và sung sướng. Mặc dù tiền vận khá lao đao, hậu vận nhiều buôn lo nhưng khoảng thời gian trung vận thì lại rất tốt đẹp và sống sung sướng. Số người này hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu sống nhân đức, hiền lành thì có thể thọ thêm vài năm nữa, còn ngược lại thì bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Đường tình duyên nữ nhân tuổi Mậu Thân phân chia thành nhiều trường hợp khác nhau căn cứ theo tháng sinh của mỗi người. Tuy cuộc sống có nhiều sự thay đổi phụ thuộc vào hành động của bản thân họ nhưng nhìn chung chuyện tình cảm sẽ xảy ra theo các trường hợp sau:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch thì cuộc đời có khá nhiều may mắn, chuyện tình cảm gặp được người ưng ý, như ý muốn, không khó để tạo dựng được một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mình yêu.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch không dễ dàng có được hạnh phúc vì cũng phải trải qua ít nhất một vài mối tình thì mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.
  • Còn lại những người sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch có đường tình duyên khá long đong lận đận, cuộc đời phải trải qua khá nhiều lần hợp tan, thay đổi lương duyên mới có được gia đình hạnh phúc.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi Mậu Thân khá yên hòa, không có nhiều biến động cho lắm. Đường công danh không cao, chỉ đạt được mức trung bình. Tuy nhiên, sự nghiệp có phần vững chắc kể từ năm 40 tuổi trở đi. Phần tài lộc, tiền bạc có nhiều triển vọng tốt, nhìn chung bạn có thừa khả năng để tạo dựng một cuộc sống sung túc.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Quý Sửu là những tuổi hợp với tuổi Mậu Thân trong chuyện làm ăn, hùn hợp đầu tư. Nếu lựa chọn kết hợp với những tuổi này thì sẽ rất may mắn và mang lại nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong chuyện hôn nhân, nếu kết duyên với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế không những tạo dựng được một cuộc hôn nhân bền vững mà còn thúc đẩy cho mọi mặt của cuộc sống đi lên tốt đẹp hơn.

Những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc với tuổi của bạn là tuổi Canh Tuất, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Bính Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi này có thể hòa hợp vợ chồng nhưng cuộc sống chỉ đạt được mức trung bình thôi.

Tuổi Mậu Thân và Giáp Dần không hợp với tuổi của bạn, vì thế nếu kết hôn thì có thể dẫn tới một cuộc sống khó khăn về vật chất, chuyện tình cảm cũng chẳng có nhiều tốt đẹp, vợ chồng ít hòa hợp.

Trong cuộc đời bạn có những năm rất khó khăn, không nên tính chuyện hôn nhân vì không hợp tuổi, đó là vào năm 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch có số lận đận tình duyên, cuộc đời chịu nhiều đau khổ, sầu thương vì đàn ông.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thân đó là tuổi Quý Hợi và Tân Hợi. Không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn gì với hai tuổi này, bởi sự xung khắc tuổi chẳng những không giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp lên mà còn khiến nó có phần đi xuống, bản thân người trong cuộc có thể gặp cảnh trái ngang, trắc trở trong cuộc đời.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968 phần 2

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Thân rất hợp xuất hành hay làm ăn vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày chẵn. Điều này có thể áp dụng cho cả cuộc đời mà không sai khi nào.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Thân nữ mạng

Nữ mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968 trên đây sẽ phần nào giúp bạn biết được chi tiết tình hình cuộc sống, tình duyên, tiền tài của mình trong năm mới này sẽ diễn ra như thế nào. Chúc những người tuổi Mậu Thân nữ mạng có một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :