Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất dự đoán tương lai của bạn trong năm Đinh Dậu này. Nhìn chung những người tuổi Nhâm Dần phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống, đến thời trung và hậu vận mới có cơ hội khởi sắc, an nhàn hơn. Trong năm 2017 này, những người tuổi Nhâm Dần nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên cuộc sống sẽ gặp nhiều ưu phiền, làm ăn dễ thất bại. Nữ mạng bị sao Hỏa Tinh chiếu mệnh dễ gặp nhiều bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Dần, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Dần

Nam mạng: sao Thổ Tú chiếu mệnh

Thổ Tú là sao xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều ưu phiền, trong chuyện làm ăn dễ thất bại và thường hay bị tiểu nhân ám hại.

Hướng dẫn cúng sao Thổ Tú như sau: Ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng phẩm vật, hướng về phía Tây khấn vái và lạy 5 lạy. Trên bài vị có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Hỏa Tinh chiếu mệnh

Đây là sao xấu, bị sao này chiếu mệnh thì chủ gặp nhiều bệnh tật, đổ máu, trong chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, nếu phụ nữ nếu có thai sản sẽ gặp nhiều bất lợi. Tốt nhất trong năm này chủ không nên thực hiện những việc lớn như mua bán, đầu tư mà hãy giữ mọi việc tuần tự như năm trước để bình an.

Cách cúng sao Hỏa tinh: Vào ngày 29 âm lịch, từ 21 đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Đông cúng, lạy 15 lạy. Viết bài vị màu đỏ ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng

  • Cung: Cấn
  • Mạng: Kim bạch kim (vàng trắng)
  • Xương: Con cọp
  • Tướng tinh: Con ngựa

Cuộc sống

Quý ông tuổi Nhâm Dần giai đoạn tiền vận gặp nhiều đau khổ và phải chịu nhiều tủi nhục. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc sống mới sung túc và hạnh phúc. Tóm lại, những người tuổi này phải trải qua nhiều vất vả thì mới công thành danh toại. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Dần chia làm ba giai đoạn khác nhau:

  • Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 4, 8 thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, suốt cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

Gia đạo và công danh

Gia đạo sung túc, bình yên và hạnh phúc. Mọi người trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Tuy nhiên đường công danh lại không gặp được nhiều may mắn, lúc lên lúc xuống, không ổn định. Tiền bạc thì phải đến thời hậu vận mới dư dả, sự nghiệp thì phải qua tuổi 34 mới dần ổn định và đi vào quỹ đạo.

Những tuổi hợp làm ăn

Quý ông Nhâm Dần nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Tuất, Mậu Thân và Giáp Thìn thì sự nghiệp mới có thể phát triển rực rỡ, gặp được nhiều may mắn và không lo sợ thất bại trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề hôn nhân, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những người tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân để kết duyên vợ chồng. Nếu lấy vợ thuộc những tuổi trên thì cả cuộc đời bạn sẽ được sống trong nhung lụa giàu sang, gia đình hạnh phúc.

Còn nếu bạn lấy vợ thuộc tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi, Kỷ Hợi thì dù có cố gắng thế nào đi nữa, cuộc sống của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức độ trung bình mà không khá hơn được bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không làm cho đường tài lộc của bạn phát triển được.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng phần 2

Bạn sẽ phải sống trong cái đói cái nghèo nếu kết hôn với người thuộc tuổi Kỷ Dậu hay Quý Mão bởi tuổi này không hợp với Nhâm Dần cả về tình duyên lẫn tài lộc. Vì vậy nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

Ngoài ra, trong hôn nhân thì bạn nên tránh kết hôn ở độ tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi bởi nếu lấy vợ vào những năm trên thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đời sống vợ chồng không được hòa hợp.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Dần rất kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý và Giáp Ngọ. Nếu làm ăn hay xây dựng hạnh phúc với những người tuổi này thì bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp không thể tránh những người tuổi kỵ trên thì bạn nên xem ngày và sao hạn của mình để làm lễ cúng sao giải hạn. Ngoài ra thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cứu giúp những người khó khăn thì mới có thể giảm bớt nguy cơ gặp hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì mới có thể gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ, đi đâu làm việc gì cũng không sợ thất bại. Bạn nên nhớ những giờ xuất hành này và áp dụng trong suốt cuộc đời để gặt hái được nhiều thành công hơn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi Nhâm Dần phải trải qua một cuộc sống có nhiều khó khăn, phải đến thời trung vận thì đường tình duyên cùng tài lộc mới khởi sắc hơn. Thời hậu vận mới gặp được nhiều cơ hội phát triển, cuộc sống được an nhàn.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên thì tuổi Nhâm Dần được chia làm ba trường hợp khác nhau. Bạn hãy căn cứ theo tháng sinh của mình để biết còn bao nhiêu lần thay đổi tình duyên nhé.

  • Nếu sinh vào tháng 1 và 4 âm lịch thì suốt cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 và 12 thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên
  • Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, cả cuộc đời không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của quý cô tuổi Nhâm Dần không được tốt đẹp lắm, thời tiền vận và trung vận gặp nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, phải đến thời hậu vận gia đình mới được yên ấm. Công danh thì có phần tốt đẹp hơn, lên cao vào tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp tạo dựng không mấy khó khăn, có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn, tuy nhiên không nên vì thế mà phung phí tiền bạc một cách vô ích, phải chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Những tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc thì bạn nên chọn những người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất bởi hợp tác những người tuổi này thì công việc làm ăn của bạn sẽ tiến triển rất nhanh chóng, không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân thì bạn nên lấy chồng thuộc các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất để có thể sống với nhau trọn đời, không sợ cảnh phải đứt gánh giữa đường. Kết hôn với những tuổi này bạn sẽ được sống một cuộc đời sung túc, tiền bạc dư dả, gia đình hòa thuận, con cái chăm ngoan.

Nếu lấy vợ thuộc tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc. Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, luôn phải sống trong bần cùng bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Ngoài ra, khi xây dựng gia đình thì bạn nên tránh những tuổi 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi bởi nếu kết hôn vào những tuổi này thì bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng, vợ chồng không hòa hợp, gia đình không hạnh phúc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng phần 3

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi kỵ với Nhâm Dần đó là Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này bởi sẽ gặp cảnh biệt ly hay nguy hiểm hơn là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất

Vào năm 23, 25, 29 và 34, quý cô Nhâm Dần sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn, trong những năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hơn nữa, bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành thì mới gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, trong làm ăn sẽ không lo lắng thất bại, mọi sự diễn ra đúng như mong muốn của bản thân.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn đã dự đoán được tương lai sẽ có những vận hung, cát  có thể xảy ra với bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả, hạn chế rủi ro không mong muốn. Chúc những người tuổi Nhâm Dần có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :