Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng qua sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán được vận mệnh và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Mỗi năm trôi qua, tình hình cuộc sống của các con giáp cũng có nhiều biến chuyển do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, đó có thể là những may mắn nhưng cũng có thể là những điều xui xẻo. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2017 chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin dự đoán vận mệnh của bản thân nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Tý

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý nam mạng

  • Cung: CHẤN – Trực: CHẮP
  • Mạng: TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
  • Khắc: ỐC THƯỢNG THỔ
  • Con nhà: THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
  • Xương: CON CHUỘT
  • Tướng tinh: CON HEO
  • Ông Tử Vi độ mạng

Cuộc sống

Người sinh năm Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, cuộc sống lúc nhỏ không có gì dồi dào, lắm gian truân, không mấy khi được thảnh thơi, hay phải lao tâm khổ tứ, tuổi càng cao thì càng suy nghĩ nhiều. Tuổi Nhâm Tý chỉ có số hưởng an nhàn từ 49 tuổi trở đi. Cuộc sống có nhiều điều bất thường, cơ hội phát triển ít. Nhìn chung chỉ ở mức bình thường.

Tuổi Nhâm Tý mặc dù được an nhàn về bản thể nhưng nhiều tâm tư, lo nghĩ, lao tâm khổ trí. Đường con cái và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Nếu có phúc đức thì con cháu sẽ được nhờ đường công danh. Trung bình hưởng thọ khoảng 57 – 60 tuổi, sống tạo phúc đức, ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Tý thời nhỏ khe khắt, lương duyên thường xuyên thay đổi. Tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 3, 6 và 12 âm lịch thì cuộc đời có nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc chuyện vợ chồng có nhiều buồn phiền. Nếu sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì phải trải qua ít nhất 3 đời vợ, sinh vào tháng 4, 8 thì trải qua hai đời vợ còn vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì sẽ có cuộc tình duyên thủy chung.

Gia đạo cùng công danh

Cuộc đời Nhâm Tý nam mạng có phần công danh trầm lặng, không có nhiều may mắn, không tạo được công danh vững chắc. Gia đạo người này cũng nhiều thay đổi, có sự khác biệt trong lối sống, từ năm 36 tuổi trở đi thì cuộc đời mới bắt đầu yên vui, êm ấm. Những việc xảy ra từ giai đoạn này thường nhỏ.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý vào những năm giữa cuộc đời không có gì vững chắc, phải qua tuổi 47 mới thu được vài thành công nhỏ. Tiền tài ít vô cùng nhưng cũng không đến nỗi thiếu kém, tạo được nhiều nhưng hao hụt cũng lắm.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Nhâm Tý nên chọn tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân để hợp tác làm ăn, đây là những tuổi đại hợp nên hãy lựa chọn những tuổi này.

Lựa chọn vợ, chồng

Nam mạng Nhâm Tý nếu muốn có được một cuộc sống sung túc, cao sang quyền quý thì nên chọn những tuổi này để kết hôn: Bính Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu kết lương duyên với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được hiển vinh, tận hưởng giàu sang phú quý, hạnh phúc đủ đầy.

Nếu lỡ kết duyên cùng những tuổi này thì chỉ có được cuộc sống trung bình, tiền tài vừa đủ, đó là tuổi: Đinh Tỵ, Quý Sửu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tuất, Ất Sửu.

Nếu kết duyên cùng tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu thì cuộc đời sẽ chìm trong đau khổ, đời sống vô cùng cơ cực, bần tiện nghèo nàn. Nam mạng Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch thì thường có số đa thê, hay đau khổ, buồn não về đàn bà.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng phần 2

Tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Canh Mão, Đinh Mão, Bính Ngọ là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tý. Nếu gặp phải tuổi này ngay trong cả tình duyên, làm ăn, hùn hợp thì đều không may mắn, dễ gặp cảnh tuyệt mạng, biệt ly.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn chính là ngày giờ hợp với tuổi Nhâm Tý. Nếu lựa chọn xuất hành hoặc làm một việc gì đó trọng đại thì đều sẽ thành công và mang lại may mắn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi Nhâm Tý là một người khá thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn luôn tin vào sự nhận xét của bản thân mình để có thể phán đoán sự việc và ít khi nghe lời khuyên từ bất cứ ai, với tuổi mạng tương sinh và cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành hơn.

Những ai sinh vào tháng Thổ hoặc mùa Thu sẽ dễ trở thành người giàu sang hoặc có được những người chồng tài giỏi, có chức tước sự nghiệp rạng rỡ hơn những người khác. Còn đối với những người nghịch sanh lỗi số sẽ phải chịu nhiều thăng trầm vào khoảng thời tiền vận. Bù lại họ không vất vả tấm thân cũng nhờ vào sự nghiệp của chồng cho nên cuộc sống được cải thiện hơn.

Hầu như tuổi Nhâm Tý nữ mạng có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác đó. Đến trung vận thì được đầy đủ, vận hạn an nhàn và không còn nhiều lo nghĩ cho sự nghiệp cũng như việc làm ăn. Trong cuộc đời có nhiều lo âu, tâm trí bản thân không được rảnh rang và phải lo nghĩ về nhiều việc. Thông thường những người tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi, đối với những ai ăn ở hiền lành thì được tăng niên kỷ, còn những kẻ gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Những quý cô sinh Nhâm Tý sinh vào khoảng tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần phải thay đổi về tình duyên. Còn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Sinh vào tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời tình duyên luôn được êm ấm hạnh phúc hoàn toàn về sau.

Gia đạo cùng công danh

Các quý cô tuổi Nhâm Tý công danh chỉ ở mức độ trung bình. Gia đạo vào tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái cũng không được an vui nhưng bù lại hậu vận được an nhàn và có nhiều điều tốt đẹp về con cái. Sang đến năm 35 tuổi trở đi thì sự nghiệp của người tuổi Nhâm Tý có chút tiếng tăm, tiền bạc thời trung vận tới về sau sẽ có cơ hội gặp nhiều may mắn và phát triển về tài lộc.

Tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tý bao gồm tuổi Nhâm Tý, Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Nếu kết hợp làm ăn với họ sẽ mau được phát đạt và không lo sợ hãi hay thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn vợ chồng giúp cho tuổi Nhâm Tý hợp về đường làm ăn lẫn đường tình duyên. Đối với những tuổi hợp trong việc se duyên vợ chồng bao gồm tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất không những hợp về tình duyên mà còn hợp cả tài lộc nữa.

Nếu như bạn lấy tuổi Quý Sửu, Đinh Tý, Kỷ Mùi và Tân Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Sang đến độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 bạn cần tránh kết hôn bởi dễ lâm vào cảnh xa vắng hoặc có nhiều đau xót trong tình duyên. Những người tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 4, 5 và tháng 7 âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan về việc lấy chồng.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng phần 3

Tuổi đại kỵ

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tý bạn nên tránh những tuổi đại kỵ sau: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ và Bính Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh nếu như bạn kết hôn nay làm ăn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất

Ở độ tuổi 34, 38 và 45 Nhâm Tý nữ mạng sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn sẽ làm ăn khó khăn hơn và cuộc đời gặp nhiều trở ngại. Vậy nên trong năm này bạn tuyệt đối không nên làm ăn to nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đối với những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì ngày giờ xuất hành hợp nhất đó chính là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào những ngày tháng giờ đó trong suốt cuộc đời của bạn, yên tâm bạn sẽ không sợ bị thất bại mà ngược lại có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn đó.

Sau khi theo dõi qua xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm tới và có cách lên kế hoạch cho cuộc sống hiệu quả. Chúc những người tuổi Nhâm Tý có một năm gặp nhiều thành công, may mắn, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :