Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được tình hình cuộc sống của bản thân trong năm Đinh Dậu này có những biến chuyển gì. Tuổi Quý Dậu nữ mạng sẽ phải trải qua nhiều vất vả và lận đận lúc tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới được hưởng giàu sang. Những người tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều gặp phải khó khăn, cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định làm một việc gì đó. Để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Dậu 1993

Những người tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm này, đối với người Nam giới có được sao Thái Dương xem như là làm ăn tấn tới, đi xa cũng có tài lộc, an khang phát đạt trong tháng 6 và tháng 10. Đối với nữ giới thì ngược lại, mọi sự đều gặp phải khó khăn.

Nếu bị sao Thái Dương chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đền cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông để khấn vái câu : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, như vậy thì bạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Gia đạo và công danh

Gia đạo tuổi Quý Dậu nữ mạng nhìn chung trong cuộc đời là thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên trong tiền vận và trung vận gia đạo của bạn có phần rắc rối và khó giải quyết. Về công danh sẽ có lúc lên cao lúc xuống thấp, không được ổn định trong sự nghiệp của bạn. Từ tuổi 36 trở đi bạn mới thấy sự nghiệp có phần đi lên, gặp được nhiều may mắn và những dự định của bạn sẽ được hoàn thành vào tuổi 40. Nếu biết nắm bắt các cơ hội có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền với bạn nhiều hơn bắt đầu từ tuổi 40 trở đi.

Tình Duyên

Về đường tình duyên người tuổi Quý Dậu cũng có nhiều lao đao và thay đổi, thường thì được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 7 và tháng 8 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 10 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời sẽ là một vợ một chồng, không phải chịu sự thay đổi về hạnh phúc, tình duyên.

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Quý Dậu nữ mạng khi kết hôn phải lựa chọn kỹ bởi nói một quyết định quan trọng liên quan đến hạnh phúc của cả cuộc đời của bạn. Vì vậy nếu được hãy chọn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi vì kết hôn với những tuổi này bạn sẽ được hưởng cuộc sống trong giàu sang sung sướng. Không những thế, cả trong đường tài lộc bạn cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi nếu kết hôn với những tuổi trên.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Sự nghiệp, công việc, tài lộc sẽ không thể phát triển cao được, vì những tuổi này sẽ chỉ hợp với bạn về riêng đường tình duyên. Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân và Canh Dần thì cuộc đời của bạn sẽ là những chuỗi ngày khó khăn về cuộc sống, làm ăn không thể phát triển, thậm chí cuộc sống còn phải đối mặt với đói nghèo, bần hàn, khổ sở.

Bạn là tuổi Quý Dậu nữ mạng, và nếu như bạn sinh vào những tháng sau thì được dự báo là sẽ trải qua nhiều đời chồng. Đó là những tháng sinh: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Ngoài ra khi bạn còn phải tránh một số năm không nên kết hôn nếu như không muốn vướng vào cảnh vợ chồng xa nhau đó là vào những năm khi bạn ở độ tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên chọn những tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu để hợp tác làm ăn vì những tổi này rất hợp với bạn và sẽ làm cho công việc của bạn suôn sẻ, có kết quả thành công, kể cả về giao dịch tiền bạc cũng nên chọn những tuổi trên.

Những tuổi đại kỵ

Quý Dậu nên tránh xa những tuổi dưới đây, nhất là trong kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ rất dễ bị rơi vào cảnh ly biệt, thậm chí tệ hơn cả là bị tuyệt mạng. Nếu đã yêu thương người thuộc hai tuổi trên thì không nên làm lễ cưới rình rang để gia mắt gia đình, hai họ. Còn hợp tác làm ăn thì cố gắng phải hạn chế tối đa các việc và giao dịch liên quan đến tiền bạc. Trong gia đình mà có tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho các tuổi này nhé.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 phần 2

Cuộc sống

Tuổi Quý Dậu nữ mạng sẽ phải trải qua nhiều vất vả và lận đận lúc tiền vận và trung vận. Chi đến khi vào hậu vận mới được hưởng giàu sang, đến mức mà tất cả những sung sướng trong cuộc đời lúc này bạn đều được hưởng thụ. Nhưng trước đó, về tài lộc, duyên số, tiền tài bạn sẽ cảm thấy hết sức lao đao, trung vận có lúc chịu sầu đau về gia đình cũng như bản thân mình. Số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 83 tuổi là mức tối đa.

Các năm khó khăn nhất

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Dậu mà bạn sẽ phải cẩn thận, đề phòng bệnh tật và hao tốn tiền của là những năm tuổi 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Dậu chỉ nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Nếu bạn tuân thủ những giờ trên thì trong bất kỳ việc gì liên quan đển sự sống và cuộc đời bạn sẽ luôn gặp được may mắn và không phải lo sợ thất bại.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về lá số tử vi của mình trong năm mới này sẽ diễn ra như thế nào và có cách khắc phục các khó khăn hiệu quả. Chúc những người nữ mạng tuổi Quý Dậu có một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :