Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 chi tiết về cuộc sống của các con giáp thông qua sao chiếu mệnh. Tuổi Quý Hợi nữ mạng cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng, cuộc sống luôn trong tình trạng bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, tới hậu vận mới được tốt đẹp. Năm Đinh Dậu 2017, những người nữ mạng tuổi Quý Hợi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên dễ bị đau ốm và cần phải phòng ngừa tiểu nhân ấm hại. Để biết chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2017 mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Hợi

Nữ mạng: sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

Cách cung sao Thái bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Hợi nữ mạng cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng, tới thời trung vận cũng lắm lo buồn và suy nghĩ. Cuộc sống luôn trong tình trạng bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, tới hậu vận bạn mới được tốt đẹp và có tài lộc đáng kể. Số hưởng thọ trung bình từ 75 đến 83 tuổi là mức tối đa.

Những tuổi đại kỵ

Gặp những tuổi đại kỵ sau đây bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác khi bởi có thể bạn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Tuổi đại kỵ khi gặp trong hôn nhân hạnh phúc không nên làm lễ ra mắt linh đình. Đối với trong làm ăn thì bạn tránh giao dịch nhiều về tiền bạc. Đối với trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hằng năm cho hai tuổi này.

Những tuổi hợp làm ăn

Công việc của bạn nên thực hiện các giao dịch làm ăn, tiền bạc với những người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão thì không sợ bị lừa gạt hoặc thất bại đâu, bởi những tuổi này rất hợp với bạn về vấn đề làm ăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Quý Hợi nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là hợp nhất trong việc làm ăn cũng như vấn đề về tài lộc, bạn sẽ không sợ bị thất bại về mặt tiền bặc cũng như về nhiều phương diện khác nhau.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo thì thời tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, tới hậu vận bạn mới được cuộc sống an nhàn và sung sướng hạnh phúc được. Còn công danh thì người tuổi Quý Hợi chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp khá vững vàng và chắc chắn đó, tiền bạc thời trung vận cũng có nhiều điều tốt đẹp, bạn có thể gặp được nhiều may mắn.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của người tuổi Quý Hợi thường được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 6, 7, và tháng 11 âm lịch bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 phần 2

Lựa chọn vợ chồng

Bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu thì cuộc đời của bạn sẽ được giàu sang phú quý đó. Những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Dần và Mậu Dần thì bạn sẽ chịu cảnh nghèo khổ và khó làm ăn hơn. Hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nhé, có thể bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên đó.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 trên đây những người thuộc tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải những điềm xui xẻo một cách hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Quý Hợi nữ mạng có một năm an lành, gia đình hòa thuận hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :