Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết về cuộc sống của những người này trong năm Đinh Dậu này. Nhìn chung những người sinh ở tuổi Quý Mão có một cuộc sống khá an nhàn sung sướng, từ nhỏ sinh ra đến khi về già đều gặp thành công trong công việc, tiền tài đầy đủ. Vào năm 2017 này, tuổi Quý Mão nam và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau nên mang đến nhiều may mắn cũng như vận hạn riêng biệt. Nếu bạn đang muốn biết tình hình tử vi tuổi Quý Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Mão

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là vì sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau buồn. Với nữ giới thì gặp lo âu, phiền muộn hoặc bị bệnh hoạn, sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn.

Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 1

Nữ mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao Kế Đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9.

Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.

Cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão nữ mạng

 • Cung: LY
 • Mạng: KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
 • Xương: CON MÈO
 • Tướng tinh: CON HƯƠU
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Mão nữ mạng có một cuộc đời với nhiều điều tốt đẹp từ công danh, tài lộc, sự nghiệp đến tình duyên đều tốt và cơ hội để phát triển nghề nghiệp là rất nhiều. Từ nhỏ cho tới khi về già sẽ đều được hưởng một cuộc sống sung sướng không có gì cực khổ lo âu cả.

Trung bình tuổi này sống thọ từ 58 đến 65 tuổi là tối đa. Nếu chăm tạo phúc đức, ăn ở hiền lành thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tình duyên

Xem tử vi cho thấy tình duyên của tuổi Quý Mão phân làm ba trường hợp cụ thể như sau:

 • Nếu bạn sinh vào các tháng 1 và 7 âm lịch thì trong đời sẽ có ít nhất ba lần thay đổi về lương duyên, hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm thì sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.
 • Còn bạn sẽ được hưởng hạnh phúc đến trọn đời mà không có sự thay đổi về tình duyên nếu như bạn sinh nhằm các tháng 3, 4, 8 và 12 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo có nhiều điều hay đẹp. Công danh lên cao và đạt được nhiều điều tốt đẹp khi vào thời tiền vận và trung vận. Sự nghiệp tuổi Quý Mão sẽ được hoàn thành và đạt được nhiều thành tựu kể từ năm 34 tuổi trở đi. Về tiền bạc cũng không bao giờ phải lo nghĩ túng thiếu, cuộc đời nhiều may mắn, tài lộc luôn dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn

Trong mọi việc từ giao dịch, hùn hợp làm ăn đến mọi việc trong cuộc sống bạn nên lựa chọn những tuổi này để hợp tác vì sẽ mang lại nhiều may mắn, làm ăn tốt đẹp đó là tuổi Quý Mão (đồng tuổi), Đinh Mùi, Ất Tỵ. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn nên không bao giờ lo sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong kết hôn cũng giống như việc làm ăn, cần tìm được những người trùng hợp với tuổi của mình để nên duyên vợ chồng thì cuộc đời mới may mắn, không lo đứt gánh giữa đường. Nếu bạn lựa chọn những tuổi này để kết duyên thì cuộc đời sẽ được giàu sang như ý muốn, hạnh phúc đủ đầy, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Tân Sửu và Tân Hợi. Những tuổi này không những hợp về tình cảm mà còn hợp về đường tài lộc, nên sẽ đạt được một cuộc sống phú quý.

Nếu kết hôn với các tuổi sau thì sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường, hợp về tình duyên nhưng tài lộc không hợp là tuổi Bính Ngọ, Giáp Thìn, Canh Tuất.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 2

Bạn sẽ khó tránh khỏi một cuộc sống nghèo nàn, túng thiếu nếu kết hôn cùng các tuổi sau: Nhâm Dần, Mậu Thân, Bính Thân.

Những năm mà tuổi Quý Mão không nên kết hôn vì khó thành và nếu thành thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng, ly biệt đó là vào các năm 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi.

Nữ mạng Quý Mão nếu sinh nhằm các tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì có số nhiều chồng, hay phải buồn lo về chuyện gia đình.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Quý Mão nếu kết hôn hoặc hợp tác với tuổi Nhâm Tý và Canh Tý thì không hợp một chút nào. Đây là những tuổi đại kỵ, chỉ mang lại điều xui xẻo cho bạn chứ không có may mắn, thành công gì cả.

Giờ xuất hành hợp nhất

Người sinh năm Quý Mão nếu cứ nhằm giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ mà xuất hành hoặc tiến hành làm ăn, hùn hợp thì không lo thất bại, thâu tóm được rất nhiều may mắn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Mão nam mạng có sự phát triển về nghề nghiệp khá nhanh, cuộc sống của họ vào lúc trung vận gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, sang đến hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn chung những người tuổi Quý Mão tạo được rất nhiều điều tốt đẹp và có nhiều hy vọng và thành công trong cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của họ từ 60 – 85 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Tình duyên của những người tuổi Quý Mão thường chia thành ba trường hợp như sau.

 • Nếu những ai sinh vào tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
 • Những ai sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Còn những ai sinh vào tháng 3 và tháng 4 âm lịch tình duyên không có thay đổi và được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo cùng công danh

Trong gia đạo có rất nhiều điều tốt đẹp, đến thời trung vận bạn được hưởng nhiều điều tốt đẹp hạnh phúc, công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của những người tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống và tiền bạc cũng được thuận lợi dễ dàng.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Quý Mão nên giao dịch với những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu trong việc làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên sẽ có nhiều phần tốt đẹp về tài lộc.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân bạn nên kết hôn với những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn sẽ được hoàn toàn tốt đẹp về tình duyên cũng như tài lộc. Nếu như bạn kết hôn với những người tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, những tuổi đó chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Đặc biệt bạn kết duyên với các tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ gặp thất bại và phải chịu cảnh khó khăn nghèo khổ. Những tuổi trên không hợp về tình duyên cũng không hợp về đường tài lộc, vậy nên cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ và buồn chán hơn. Ngoài ra bạn cũng cần tránh những năm ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi không nên cưới vợ nhé, bởi bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng giữa cuộc đời đó, có thờ thì có thiêng mà.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 3

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Canh Tý nếu không sẽ gặp phải cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đối với những tuổi đại kỵ bạn không nên làm đám cưới bởi nó rất kỵ mâm trầu bởi người con gái không nên quá đòi hỏi nhà chồng đón rước linh đình nhé.

Nếu như hùn vốn làm ăn mà gặp phải những tuổi đại kỵ này bạn nên cúng sao giải hạn đầy đủ nhé. Đối với gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc bạn cũng nên ăn ở hiền lành và cầu Trời khấn Phật có lẽ bạn sẽ được giải trừ hạn đó.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Mão phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình khi bạn vào độ tuổi 25, 27, 29 và 33 tuổi, trong các năm này bạn cần đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì hợp nhất trong mọi việc.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng và nam mạng chi tiết trên đây các bạn sẽ phần nào dự đoán vận mệnh, vận hạn cũng như cách cúng sao giải hạn trong năm mới hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Quý Mão có một năm gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :