Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,...qua sao chiếu mạng giúp bạn nắm bắt được vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Những người tuổi Quý Mùi tuổi nhỏ có nhiều lo lâu, khó khăn, phải từ năm 29 tuổi trở đi cả nam mạng và nữ mạng mới có cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Quý Mùi năm 2017 của cả nam và nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

  • Cung: Chấn
  • Mạng: Dương liễu mộc (Cây Dương Liễu)
  • Xương: Con Dê
  • Tướng tinh: Con Cọp

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Mùi

Nam mạng: sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người có năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Người bị sao này chiếu phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh các sự việc gây tranh chấp sẽ dẫn đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ bớt đi phần nào

Nữ mạng: sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là vì sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau buồn. Với nữ giới thì gặp lo âu, phiền muộn hoặc bị bệnh hoạn, sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn.

Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi nam mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng thuộc hệ Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư buồn khổ, nhiều thăng trầm khi tuổi còn nhỏ, cho tới 29 tuổi trở đi bạn mới có thể sống được một cuộc đời sung túc và hoàn thành được sự nghiệp của mình. Cuộc đời công danh có thể lên cao vào khoảng 26 tuổi trở đi, nếu như sáng suốt và biết nhẫn nại thì tuổi Quý Mùi sẽ có tên tuổi với đời đó.

Nhìn chung rất tốt đẹp trong con đường học vấn và công danh. Từ 29 tuổi trở đi bạn sẽ được thăng tiến và hoàn thành mau chóng trong suốt cuộc đời của bạn. Tình duyên có chút hơi khắt khe nhưng bạn yên tâm có thể vượt qua được khỏi sự đau buồn đó. Số hưởng thọ từ 65 đến 82 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Quý Mùi rất phức tạp, cũng có một đôi lần thất bại mới được thành công. Trong đường tình duyên khá nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm và đau khổ cũng nhiều, nhưng đó là số mệnh của bạn rồi.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của người tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ cho lắm, nhưng công danh lại có nhiều sôi động lúc tuổi còn trẻ. Bạn có triển vọng công danh lên cao, vậy nên nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc đời của bạn về công danh sẽ thật tốt đẹp, được lên cao vào khi bạn ở 28 đến 29 tuổi trở đi, gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới được êm ấm và hạnh phúc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Về chuyện làm ăn hoặc hợp tác cũng như phát triển công danh bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để dễ dàng phát triển công danh và sự nghiệp, điều đó mới phát đạt và có nhiều tiến triển khi bạn kết hợp với các tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

Lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề hôn nhân hạnh phúc rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn, bạn nên chọn lựa người hợp với tuổi mình, thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi khác. Như thế mới có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao được. Vậy nên trong việc hôn nhân bạn nên chọn những người tuổi này, bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai đó là tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn chỉ được hưởng mức trung bình mà thôi, cuộc đời không có lên cao nhưng cũng không xuống thấp. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn và Canh Dần thì công danh và sự nghiệp sẽ khó sáng tỏ. Cuộc sống của bạn tạo được hạnh phúc nhưng lại phải chịu số nghèo khổ suốt đời đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, bởi những năm này kỵ kết hôn sẽ xảy ra nhiều khắt khe hoặc chịu cảnh xa vắng liên tục.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc tính đến chuyện hôn nhân hạnh phúc với những tuổi đại kỵ. Bởi khi làm ăn hoặc kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn dễ dẫn tới tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời với tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì gặp nhiều may mắn, kết quả hoàn toàn về tiền bạc mà không bao giờ sợ thất bại trong bất cứ mọi việc gì. Nên nhớ vào ngày, giờ thuận của mình trong việc xuất hành, đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng nói rằng cuộc đời của người này có rất nhiều lo âu, nhất là vào lúc trung vận, nhưng vào hậu vận thì có phần chắc chắn và sung sướng, số có may mắn và tiền của. Đường công danh tuổi này rất sáng tỏ, nếu theo đuổi thì sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp và trở thành một ngôi sao sáng.

Cuộc sống của họ rất có nguyên tắc và có nhiều khả năng tạo dựng được cuộc đời. Mặc dù hình thức có một vài yếu kém nhưng cuộc đời không vì thế mà xuống thấp, từ năm 29 tuổi trở đi có thể đạt được một cuộc sống vững chắc và hoàn toàn tốt đẹp.

Tóm lại cuộc đời của tuổi Quý Mùi lúc trung vận có phần lao đao, thường xuyên phải lo nghĩ nhiều nhưng từ 29 tuổi trở đi là có thể đạt được cuộc sống đầy đủ về vật chất, hạnh phúc, vui tươi.

Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Quý Mùi cũng có nhiều điều khắt khe, họ phải chịu nhiều khổ tâm về vấn đề này. Chính cuộc sống đã khiến cho họ buộc phải có định hướng cho chuyện tình cảm nên phải chọn lựa một cuộc sống với nhiều sự hy sinh.

  • Nếu tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì trong tình duyên hạnh phúc sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi.
  • Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về lương duyên trong đời.
  • Còn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có gì thay đổi nếu như sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo có nhiều khe khắt và bất đồng lúc trung vận, phải đến khi hậu vận mới có thể hưởng sự yên vui. Đường công danh rất sáng tỏ, nếu theo đuổi thì sẽ lên cao vào lúc hậu vận.

Sự nghiệp của tuổi này khá thăng trầm, khi còn trẻ thì rất trắc trở, nhưng từ khoảng tuổi 29 trở đi thì bắt đầu gây dựng được sự vững chắc và đi lên mau chóng. Tiền tài từ năm 40 tuổi đã bắt đầu dư dả và lên cao, mặc dù trước đó thì rất khó khăn, yếu kém. Nói chung từ tuổi 29 trở đi là công danh, sự nghiệp, tiền tài của người này bắt đầu vượng phát và lên cao rõ rệt.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn và hợp tác bất cứ việc gì của cuộc sống thì bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây, bởi hợp với tuổi của bạn sẽ giúp cho việc làm ăn hoặc mọi việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thắng lợi, may mắn, đó là các tuổi: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

Lựa chọn vợ, chồng

Chuyện hôn nhân và hạnh phúc là việc quan trọng của cả đời người và liên quan đến mọi vấn đề trong cuộc sống của người đó, vì thế nếu không lựa chọn được những tuổi hợp với mình thì cuộc sống khá vất vả và không có nhiều may mắn. Tuổi Quý Mùi nếu muốn có được một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, hưởng sự giàu sang phú quý thì nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng phần 3

Nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu và Quý Mùi thì cuộc sống sẽ được đẩy lên cao, tiền bạc sung túc, đủ đầy. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Đinh Hợi thì sẽ đạt được một cuộc sống trọn vẹn, cao sang quyền quý. Kết hôn với tuổi Tân Mão và Tân Tỵ thì đường làm ăn phát triển, mau phát, mau giàu, tạo dựng được cuộc sống đủ đầy. Kết hôn với tuổi Kỷ Mão hợp đường công danh nên cuộc đời sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trong xã hội.

Bạn chỉ có thể có được một cuộc sống ở mức trung bình, không quá cao mà cũng không quá thấp, tức là ở mức đủ ăn đủ mặc nếu như kết hôn với các tuổi Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ. Những tuổi này không hợp về tài lộc nhưng hợp về tình duyên nên cuộc đời bạn vẫn hưởng được sự hạnh phúc trong gia đình.

Nếu tuổi Quý Mùi kết hôn với các tuổi Canh Dần và Giáp Thân thì có thể cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, cuộc sống nghèo nàn, túng thiếu. Hai tuổi này vì không hợp nên chẳng tạo dựng được cho bạn một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc được.

Những năm xung kỵ với tuổi Quý Mùi, không nên kết hôn vì có thể gặp cảnh biệt ly, xa vắng đó là vào năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Nữ mạng Quý Mùi sinh vào tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch thì có số nhiều chồng, cuộc đời có nhiều suy nghĩ, lo lắng về chồng con.

Tuổi đại kỵ

Dưới đây là những tuổi đại kỵ, không hợp với tuổi của bạn kể cả trong hôn nhân mà cả việc làm ăn, hùn hợp, vì có thể mang lại những điều không may mắn như tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Canh Thìn và Nhâm Thìn. Trong hôn nhân nếu gặp các tuổi này mà lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì không nên làm lễ hiệp hôn, báo hỉ linh đình. Trong làm ăn thì không nên giao dịch, giao thương hay dính dáng đến tiền bạc.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Mùi hợp với giờ lẻ, tháng lẻ và ngày chẵn, nếu xuất hành thì rất hợp cho làm ăn và mang lại nhiều may mắn, đường tài lộc và tình cảm cũng thuận lợi. Ngày giờ tháng này được áp dụng trong cả cuộc đời đều đúng cả.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ phần nào biết được chi tiết tình hình cuộc sống của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ có những biến chuyển như thế nào. Chúc những người tuổi Quý Mùi có một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi việc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :