Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng chính xác về vận mệnh của 12 con giáp thông qua sao chiếu mệnh. Những người tuổi Quý Sửu nhìn chung cuộc đời có nhiều lao đao, khó khăn nhưng khi về già có cơ hội được hưởng an nhàn, sung túc. Trong năm 2017 này, tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần kiêng kị một vài điều để tránh những xui xẻo không mong muốn có thể xảy ra. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Sửu

Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Sửu trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng cho thấy cuộc sống của bạn không được tốt lắm. Cuộc sống của họ có phần lao đao từ lúc nhỏ nhưng tạm an nhàn về khoảng từ 36 tuổi trở đi, nhưng chỉ có tạm thời mà thôi nhé. Đến khi chết cuộc đời sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Nam mạng tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn nhanh phát triển. Nếu như họ kết hôn với những người tuổi xấu thì cuộc sống khó mà được hưởng giàu sang. Thông thường những tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng 48 đến 55 tuổi. Nếu như có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ thêm năm năm nữa. Thường thường thì làm phúc đức ăn ở hiền hậu và biết giúp kẻ khó thì sẽ sống lâu thêm, còn làm những điều xấu và gian ác sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên

Về tình duyên thì nam mạng tuổi Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn, bạn phải thay đổi đôi lần mới được hưởng hạnh phúc điều đó còn phụ thuộc vào sinh vào tháng nào âm lịch.

  • Những ai sinh vào tháng 5, 7, 11 thì bạn phải thay đổi tình duyên ba lần mới có được.
  • Nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì hai lần thay đổi tình duyên.
  • Còn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch cuộc sống sẽ chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.

Gia đạo cùng công danh

Trong gia đạo khá êm ấm, cuộc sống không có những việc gì xảy ra quan trọng trong suốt cuộc đời. Tuổi nhỏ thì có nhiều thắc mắc, công danh chỉ ở mức trung bình không lên cao và cũng không xuống thấp. Sự nghiệp thực sự vững chắc ở khoảng 38 tuổi. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 tuổi trở đi, kể từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên làm ăn với những tuổi này mới có thể hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc của mình đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi.

Lựa chọn vợ chồng

Các nam mạng tuổi Quý Sửu nên kết duyên với những người tuổi này sẽ rất hợp, cuộc sống nhận được cao sang quyền quý và giàu tiền giàu của đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Tân Hợi.

Nếu tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi đó là tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Với những tuổi đó hợp về tình cảm nhưng lại không hợp về tài lộc làm ăn không được tấn phát cho lắm.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng phần 2

Quý Sửu kết hôn với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thân thì những tuổi này hợp tác làm ăn sẽ rất khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sợ. Và đó chỉ là những tuổi hợp về tình cảm mà không hợp về khía cạnh khác.

Bạn cũng nên tránh cưới vợ vào những năm tuổi dưới dây, bởi cuộc sống sẽ phải chịu cảnh hẩm hiu xa vắng đó là tuổi 17, 23, 29, 35, 39 và 41. Những bạn sinh vào tháng 1, 3, 9 và 12 âm lịch phải chịu cảnh nhiều vợ hoặc có nhiều chuyện buồn phiền về việc đàn bà.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như làm ăn điều đó có thể xảy ra thiệt mạng hoặc biệt ly, cũng có thể là chết vì tan nạn đó là các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Bạn không nên kết hôn với hai tuổi này bởi nó thực sự rất hại.

Nếu như vẫn cố tình kết hôn, hoặc kết hôm nhầm với những tuổi đại kỵ thì bạn cần phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, làm nhiều việc công đức cũng như cầu trời khấn Phật để cho tai qua nạn khỏi. Chịu khó ăn ở hiền đức thì mới có thể giải nạn cho mình được.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn muốn làm ăn hoặc giao dịch buôn bán, tuổi Quý Sửu hợp nhất là xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Nếu như xuất hành theo đúng như trên bạn sẽ thâu được nhiều thắng lợi mà không lo sợ bị thất bại.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi Quý Sửu vào thời tiền vận có một chút khó khăn, đến trung vận lại chịu nhiều lao đao hơn. Sang tới hậu vận thì bạn mới được an nhàn và tài lộc vững vàng hơn. Nói tóm lại là cuộc đời sẽ có nhiều niềm vui khi vào thời hậu vận.

Sự nghiệp cũng như công danh của người này thường phải chịu nhiều đổ vỡ, đến khi hậu vận mới được an nhàn và thảnh thơi. Số hưởng thọ của họ khoảng 59 đến 68 tuổi. Có thể tuổi thọ đó được tăng hoặc giảm kỷ còn tùy thuộc vào cách sống của mỗi người, sống tốt hay xấu.

Tình duyên

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu như sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi mà thôi. Tuyệt vời nhất là nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên cực êm ả, không sóng gió cũng không thay đổi lần nào.

Gia đạo cùng công danh

Đối với người tuổi Quý Sửu thì gia đạo khá êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn. Về đường công danh thì lên cao khi vào trung vận, sau đó lại trở lại bình thường ở thời hậu vận. Nếu như không theo đuổi công danh thì sẽ chuyển sang đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, dù là khía cạnh nào thì cũng chỉ được vững chắc và tốt đẹp vào trung vận về sau mà thôi.

Về tiền bạc cũng được dư giả, cuộc sống nhìn chung là được lên cao ở mặt tiền tài cũng như sự nghiệp được vững chắc hơn mà không bị lo lắng sụp đổ gì cả.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn có ý định để kinh doanh và làm ăn, hùn hợp vốn liếng của mình với một ai đó để có thể buôn bán hoặc thành lập công ty thì bạn cần phải xem xét xem người đó có hợp tuổi làm ăn với mình hay không để mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió trong công việc. Nếu như không biết kết hợp thì mọi chuyễn sẽ dẫn tới đổ vỡ tài sản. Vậy nên tuổi Quý Sửu nên chọn hùn vốn với những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.

Lựa chọn vợ chồng

Ông cha ta từ xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” điều đó có hàm ý muốn nói vợ chồng cùng nhau gánh sức thì việc gì cũng được thành công. Nhưng điều đó sẽ chỉ đúng một phần khi mà vợ chồng hợp tuổi. Nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cũng khó thuận buồm xuôi gió được.

Nếu như muốn tình duyên hoặc tiền tài danh vọng được thuận lợi thì nữ mạng tuổi Quý Sửu nên chọn nam mạng những tuổi sau đây để kết hạn bao gồm Quý Sửu, Ất Mão. Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Bạn kết hôn với những tuổi này chắc chắn sẽ được hạnh phúc và tiền bạn lại dư giả trong cuộc sống hơn.

Bạn kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ hoặc Nhâm Tý thì cuộc sống khó mà giàu sang phú quý được. Tiền bạc rơi vào ngưỡng trung bình và không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên vậy nên tình cảm vẫn được mặn nồng.

Ngược lại bạn cần tránh kết hôn với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thân bởi cuộc sống của bạn sau này sẽ khá vất vả, tiền bạc thì thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm đó. Nếu bạn có ý định kết hôn nên tránh những năm tuổi của mình ở 21, 23, 27, 33, 35, 39 bởi đây là những tuổi kỵ, nếu bạn kết hôn sẽ gặp xui xẻo và phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng phần 3

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ của quý cô Quý Sửu đó chính là tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất. Đối với 2 tuổi này bạn tránh hợp tác làm ăn chung hoặc kết hôn cùng nhé. Bởi với những tuổi đại kỵ sẽ không bao giờ thành công, thậm chí còn có khả năng phá sản hoặc nguy hiểm tới bổn mạng nếu như kết hôn cùng.

Những năm khó khăn nhất

Với những người tuổi Quý Sửu thì vào những năm tuổi 17, 24, 31, 43 gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong nhiều vấn đề đặc biệt và trong làm ăn không được tốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn xuất hành vào giờ chẵn vào ngày lẻ, tháng chẵn thuận lợi hơn trong chuyện làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc, bạn không cần lo lắng bị thất bại hoặc thua lỗ.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn về vận mệnh, vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải xui xẻo hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Sửu có một năm mới tràn ngập niềm vui, may mắn, thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :