Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn có cách cúng giải hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Nhìn chung cuộc đời tuổi Quý Tỵ nam và nữ mạng có cuộc sống khó khăn, ngang trái đù bề nhưng khi bước vào giai đoạn hậu vận thì khá hơn một chút, được hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn. Năm 2017 này, tuổi Quý Tỵ nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh cần đề phòng tiểu nhân ám hại, nữ mạng bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần đề phòng lời ăn tiếng nói hàng ngày. Để biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Tỵ

Nam mạng

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ nam mạng

 • Cung: KHÔN – Trực: TRỪ
 • Mạng: TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
 • Khắc: THIÊN THƯỢNG HỎA
 • Con nhà: HẮC ĐẾ (trường mạng)
 • Xương: CON RẮN
 • Tướng tinh: CON CHÓ
 • Ông Tử Vi độ mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Tỵ nam mạng cho thấy họ sẽ có nhiều lao tâm khổ trí. Từ lúc tuổi nhỏ đến trung vận, cuộc đời phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, buồn lòng, đau thương vì cuộc đời có nhiều cảnh trái ngang, khổ nhọc. Phải đến khi tới hậu vận thì tuổi này mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ có số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi. Nếu gian ác thì bị giảm kỷ còn ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Phần tình duyên của tuổi này cũng trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc của cảm xúc, nhưng nhìn chung sẽ có ba phần chính như sau:

 • Nếu nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong đời, ít nhất là ba lần.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên tuy không trắc trở như những tháng trên nhưng cũng phải trải qua 2 lần thay đổi.
 • Còn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm thì sẽ có cuộc sống yên vui, không thay đổi vợ chồng.

Gia đạo cùng công danh

Tuổi Quý Tỵ nam mạng về công danh có lên cao đôi chút nhưng không được đến tuyệt đỉnh của cuộc sống. Thời trung vận gia đạo gặp nhiều rắc rối, mãi tới hậu vận thì mới được hưởng an nhàn. Sự nghiệp tuổi Quý Tỵ phải từ năm 38 tuổi trở đi mới có cơ hội hoàn thành, còn những năm trước đó thì gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, giao dịch, giao thương hay phát triển sự nghiệp, tuổi Quý Tỵ nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ muôn phần may mắn, không lo đổ bể, bởi những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn đó là: Ất Mùi, Đinh Dậu và Quý Tỵ (đồng tuổi).

Lựa chọn vợ, chồng

Chọn người hợp tuổi để kết hôn rất quan trọng trong một đời người. Nếu chẳng may lấy phải người không hợp thì cuộc đời sẽ chìm đắm trong đau khổ, vất vả, cuộc sống khó khăn, lận đận, dù có làm nhiều nhưng cũng chẳng mang lại được kết quả gì hết. Vì thế nếu chọn được người hợp tuổi thì đó là may mắn cho cả một đời người. Trong hôn nhân, tuổi Quý Tỵ nếu lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi và Tân Mão thì sẽ có một cuộc sống dư dả, sung sướng, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống tuy không đến mức nghèo nàn nhưng cũng chỉ ở bậc trung bình mà thôi.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng phần 2

Còn nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân, Bính Thân thì chắc chắn sẽ gặp cảnh khó muôn đường khó, cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Bởi những tuổi này khắc kỵ cả về tình cảm lẫn tài lộc với tuổi Quý Tỵ.

Những năm nên tránh kết hôn vì khắc tuổi đó là năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì có số đa thê, nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ mà nếu gặp thì nên tránh xa, càng không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong đời đó là các tuổi: Nhâm Dần và Canh Hợi.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Điều này đã được đúc kết và áp dụng cho cả cuộc đời của bạn từ việc làm ăn, đi xa hay phát triển công việc, sự nghiệp đều đúng cả.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng cho thấy những người tuổi này cũng có khá nhiều buồn bã, lo âu lúc tiền vận. Đến trung vận và hậu vận thì cũng bớt lo phân nào nhưng số không có được cuộc sống giàu sang phú quý nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của tuổi này cũng phụ thuộc nhiều vào tháng mà họ sinh ra, nên mọi vấn đề là do số mệnh quyết định, khó lòng mà chối cãi được. Tóm lại, phần tình duyên nữ mạng tuổi Quý Tỵ trải qua các giai đoạn như sau:

 • Cuộc đời của bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc, nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.
 • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.
 • Còn bạn sẽ hưởng cuộc sống thủy chung, hạnh phúc với vợ của mình nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Tuổi Quý Tỵ thời tiền vận có gia đạo nhiều rối rắm, phải đến khi tới trung và hậu vận mới có được sự yên bình, êm ấm. Đường công danh không mấy phẳng lặng, lúc lên bổng xuống trầm. Nếu có đạt được chút ít công danh thì cũng phải vào khoảng giữa cuộc đời.

Về đường sự nghiệp cũng không có nhiều hay đẹp cho lắm. Tiền tài phải qua tuổi 30 mới mong gặp may mắn, còn trước đó thì rất khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với làm ăn, giúp phát triển con đường sự nghiệp của tuổi Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi). Bạn nên lựa chọn những tuổi này để cộng tác hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề hôn nhân vợ chồng của tuổi Quý Tỵ cũng có nhiều điều phải cân nhắc. Nếu không lựa chọn được người hợp với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, tuổi xung khắc dẫn đến làm việc gì cũng khó, tiền tài không thâu tóm được, sự nghiệp cũng chẳng lên cao. Vì thế, nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý thì nên chọn những tuổi này để tính chuyện kết hôn, đó là các tuổi: Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu. Những tuổi này vì hợp với tuổi của bạn mà sẽ thúc đẩy cho cuộc sống đi lên, may mắn tìm tới và không lo tình duyên đổ vỡ.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ vừa phải, tức là không giàu mà cũng chẳng nghèo, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Thìn và Canh Tý. Những tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng phần 3

Những tuổi mà sau khi kết hôn sẽ khiến cuộc đời bạn có nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống bần hàn, khổ cực đó là tuổi Bính Thân và Mậu Thân.

Trong những năm này thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh ly biệt, không tốt cho hôn nhân, đó là năm 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ có số nhiều chồng, cuộc đời đa đoan, thường hay buồn đau vì chuyện chồng con đó là các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân, nếu lỡ yêu thương và kết hôn với những người khắc với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, đau khổ và có thể phải ly biệt giữa đường. Chính vì thế nếu tránh được thì cố mà tránh, còn nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì nên âm thầm chung sống với nhau, kỵ nhất là việc tổ chức làm lễ kết hôn. Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ là tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Nếu bạn xuất hành hay tiến hành làm ăn theo ngày giờ này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được tình hình cuộc sống của mình trong năm Đinh Dậu này sẽ có những điều gì xảy ra với bản thân rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Quý Tỵ có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :