Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 chính xác nhất giúp luận đoán được vận mệnh trong năm mới. Sắp hết năm cũng là thời điểm mà mọi người tìm hiếu lá số tử vi năm 2017 để biết được chi tiết tình hình của mình trong năm mới sẽ có những biến chuyển như thế nào. Những người tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 có nhiều vận xấu có thể xảy ra. Nhìn chung suốt cuộc đời tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống không mấy thuận lợi và gặp nhiều đau buồn ở những năm tuổi trẻ và hậu vận mới được hưởng một chút an nhàn, hạnh phúc. Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng

Cuộc sống tuổi Tân Dậu nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thường có tính cách, tánh tình cứng cỏi chẳng chịu lụy ai và rất tự lập. Nhưng điều này cũng khiến cho Tân Dậu phải tự gánh vác, mệt nhọc và không được thoải mái trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng cho thấy đa phần cuộc sống đều có những bộn bề lo toan không những về hạnh phúc gia đình, con cái mà ngay cả việc tiền bạc cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, ở tiền vận và trung vẫn dường như sẽ rất ít điều may đến với bạn và chỉ giảm bởi những nỗi lo, có được chút sự nghiệp vào hậu vận.

Nhìn chung, tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống không mấy thuận lợi và gặp nhiều đau buồn ở những năm tuổi trẻ và hậu vận mới được hưởng một chút an nhàn, hạnh phúc, không còn nhiều gánh nặng cuộc sống.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 phần 1

Tình duyên

Vấn đề tình yêu của tuổi Tân Dậu nữ mạng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời gian sinh và nó thường gắn liền với số mệnh, tử vi của mỗi con người. Phụ thuộc và những tháng sinh của Tân Dậu nữ mạng mà đường tình duyên này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của cuộc đời nữ mạng Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể hưởng được thái bình và ít (không có sự thay đổi) về đường tình, có được hạnh phúc trọn vẹn nếu có tháng sinh vào 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Đây là những tháng thuận sanh giúp cho tuổi Tân Dậu có được lương duyên tốt và ít lận đận về tình duyên nhất.

Nếu Tân Dậu nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể gặp phải sự thay đổi ít nhiều về đường tình duyên và dễ phải qua hai lần đò.

Số phận của tuổi Tân Dậu nữ mạng khó khăn, lận đận nhất trong đường tình duyên nếu không được sinh vào các tháng tốt mà sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch.

Gia đình và công danh

Về công danh: Đối với những nữ mạng tuổi Tân Dậu công danh đều không đạt được những điều tốt nhất. Chắc chắn rằng nữ mạng Tân Dậu không bao giờ cảm thấy hài lòng bởi không đạt được sự nghiệp như mong muốn mà chỉ ở mức độ bình thường.

Sự nghiệp của Tân Dậu dường như không gặp may mắn mà có phần chắc trở nhiều hơn so với Tân Dậu nam mạng. Đặc biệt là khi ở trung vận sự nghiệp có những biến đổi, gây khó khăn và suy sụp các công việc làm ăn khiến bạn phải lao đao để đứng dậy. Cho tới khoảng tuổi 45 trở đi thì sự nghiệp mới dần trở nên ổn định, vượt qua được sóng gió và vững vàng hơn. Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng dễ dàng hơn khi bạn bước vào độ tuổi từ 45 trở đi.

Về gia đình: Bù đắp lại sự nghiệp, công danh không được mấy thành công và có phần vất vả thì gia đình của Tân Dậu nữ mạng được cải thiện hơn. Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp giúp bạn có thể được hưởng hạnh phúc của gia định. Ít có sóng gió lớp và thường được tận hưởng tình yêu thương từ chính gia tộc và con cái hơn. Vì vậy, Tân Dậu nữ mạng cũng không nên quá lo lắng về cuộc sống mà hãy dành thời gian cho gia đình, tận hưởng niềm vui từ đó.

Lựa chọn vợ, chồng

Hôn nhân gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bởi vậy việc chọn vợ, gả chồng cũng không thể qua loa mà nên kỹ lượng để đảm bảo có một gia đình hạnh phúc. Lựa chọn được người bạn đời có tuổi phù hợp giúp bạn có được cuộc sống dễ dàng hơn và ngược lại. Nếu bạn không chọn được bạn đời phù hợp về tính cách, tuổi sẽ khiến bạn dễ gặp thất bại trong hôn nhân.

Tân Dậu nữ mạng muốn có được hạnh phúc dài lâu và tạo được sự nghiệp tốt, cuộc sống có của ăn của để thì hãy lưu ý lựa chọn người sánh duyên nên có tuổi: Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ. Những tuổi này rất phù hợp với đường tình duyên và lộc tại nên không những giúp cho gia đạo yên ấm mà còn hỗ trợ tốt bạn trong việc phát triển sự nhiệp hơn.

Nếu Tân Dậu kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn ít khi vẹn cả đôi đường công danh, sự nghiệp – tình duyên. Bởi 3 tuổi trên không xung với bạn nhưng chỉ hợp về được tình duyên, còn đường tài lộc thì không hỗ trợ được cho bạn. Vậy nên kết hôn với những tuổi này chỉ tốt cho tình duyên và cuộc sống, tài chính thì chỉ ở mức trung bình, không giàu sang, không hèn kém.

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 2 tuổi mà bạn nên để tâm tới và nên tránh không kết duyên với tuổi này. Bởi đây là những tuổi có thể khiến các bạn gặp bất lợi không những về sự nghiệp mà về cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng không được thuận hòa, ấm êm.

Bên cạnh với việc chọn tuổi phù hợp với tuổi của mình thì Tân Dậu cũng nên lưu ý đến độ tuổi khi bạn kết hôn để tránh gặp phải những điều không may nắm trong cuộc sống. Bạn nên tránh kết hôn vào những năm bạn: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Mặt khác, chú ý đến tháng sanh của bạn là những tháng 4, 5, 7 và 12 âm lịch hãy hãy cẩn trọng hơn nữa trong việc lựa chọn bạn đời vì số mạng sinh vào các tháng này có thể khiến bạn phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Tuổi hợp tác làm ăn tốt

Quý Hợi và Kỷ Tỵ không những là đối tác lương duyên, kết nghĩa vợ chồng phù hợp, có thể mạng lại hạnh phúc và giàu sang mà còn là đối tác làm ăn tuyệt vời cho tuổi Tân Dậu nữ mạng. Vì đây là những tuổi hạp cho công việc làm ăn của bạn, giúp bạn có thể thuận lợi hợp tác, giao dục tiền bạc, góp vốn.

Công việc làm ăn của Tân Dậu với những tuổi này sẽ giúp bạn có những thu hoạch tốt, phát triển sự nghiệp thuận lợi, đảm bảo được sự lâu dài và tin tưởng.

Tuổi kỵ trong hợp tác

Tân Dậu nữ mạng nên cố gắng lưu ý và hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ vì có thể khiến bạn không những gặp khó khăn hơn trong việc phát triển sự nghiệp mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

Do đó khi gặp các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ (tuổi đại ký) này thì không nên làm 2 việc sau:

  • Không nên kết hôn, ra mắt gia đình, họ tộc.
  • Không nên giao kết làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Nếu là người trong gia đình thì nên cúng sao hạn theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Ở mỗi tuổi có những năm khó khăn nhất mà bạn cần biết để có đề phòng và phương án vượt qua. Với Tân Dậu nữ mạng thì những năm ở độ tuổi 12, 28, 34 và 40 nên đề phòng tai nạn để tránh hậu quả nghiêm trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tân Dậu nữ mạng muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, giảm thiểu tốt nhất những thất bạn thì hãy ghi nhớ xuất hành và những ngày chẵn – tháng lẻ – giờ lẻ.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 phần 2

2. Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu nữ mạng

Những người tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó.

Nữ giới thì có thể bị tranh chấp và đưa đến cò bót, nếu nặng hơn có thể đưa đến bi ai trong gia đạo đó. Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 chi tiết trên đây các bạn sẽ biết được chi tiết tình hình cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp của mình trong năm mới này diễn ra như thế nào và có cách hóa giải vận hạn tốt nhất. Chúc những người tuổi Tân Dậu nữ mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :