Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971 qua sao chiếu mệnh giúp bạn khám phá chi tiết tình hình cuộc sống của bản thân. Năm cũ đã sắp hết, năm mới đang dần sang và bạn cũng đang băn khoăn không biết trong năm tới vận mệnh của bản thân có những chuyển biến gì đúng không nào. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, nữ mạng Tân Hợi bị sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nên cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, tránh các sự việc gây tranh chấp. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Tân hợi nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971 dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Hợi

Nữ mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người có năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Người bị sao này chiếu phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh các sự việc gây tranh chấp sẽ dẫn đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ bớt đi phần nào.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo cũng có nhiều điều tốt đẹp, tới công danh bạn chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Nếu không muốn nói là không có, nhưng bạn được tốt đẹp về vấn đề buôn bán đó. Đối với sự nghiệp thì bạn có nhiều may mắn và hoàn thành từ tuổi 37 trở đi, tiền bạc thời hậu vận cũng có nhiều kết quả tốt đẹp hơn bạn có thể được hưởng nhiều về vấn đề này.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch. Nếu như bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn không có gì thay đổi trong chuyện tình duyên đó.

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn những mối lương duyên để kết hôn cũng rất quan trọng, bạn sẽ gặp được những người tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang và có chức phận với đời khi kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Các tuổi trên hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên bạn sẽ được giàu sang và phú quý một cách dễ dàng hơn.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Giáp Dần, Bính Dần thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được một mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống của bạn chỉ tạo được mức trung bình.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì bạn khó mà tạo được một cuộc sống tốt đẹp cả, trái lại bạn có thể sẽ chịu cảnh nghèo khổ suốt đời. Những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi mình ở độ tuổi 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi nhé, sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên đó.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn làm ăn hoặc hùn vốn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn có nhiều kết quả tốt đẹp đó là các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ. Những tuổi trên rất hợp với bạn cả về vấn đề làm ăn, thế nên bạn hợp tác trong mọi vấn đề đều thuận lợi.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn và Đinh Mùi cuộc sống của bạn sẽ có nhiều chuyện đau buồn thương tâm. Bên cạnh đó bạn cũng không nên giao dịch làm ăn với các tuổi này. Nếu trong gia đình có tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn mỗi năm thì sẽ được giải hạn đó.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất khi bạn ở độ tuổi 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Trong các năm này bạn không nên làm ăn sẽ bị thất bại đó, hoặc nếu không cũng có hao tài tốn của, có thể sẽ bị ốm đau nên cần đề phòng bệnh tật và tai nạn nhé.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971 phần 2

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Tân Hợi có ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Bạn nên xuất hành theo ngày giờ kể trên sẽ có nhiều thắng lợi về tiền bạc và không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì.

Cuộc sống

Tuổi Tân Hợi nữ mạng có nhiều điều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như cuộc sống, thời tiền vận cũng nhiều bôn ba. Tới trung vận và hậu vận bạn mới được an nhàn và sung sướng được. Nhìn chung cuộc đời của người tuổi Tân Hợi có nhiều chuyện vui tươi và đảm bảo êm đẹp thời hậu vận, tiền vận và trung vận nhiều lo lắng và buồn phiền. Thường thì người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 66 đến 78 tuổi.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971 trên đây những người tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình cuộc sống của bản thân và có thể lên kế hoạch cuộc đời hoàn hảo nhất. Chúc những người tuổi Tân Hợi nữ mạng có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :