Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất giúp bạn nắm bắt được phần nào tình hình cuộc sống của mình trong năm Đinh Dậu này. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có một số mệnh khác nhau do sự ảnh hưởng của sao chiếu mạng, sự ảnh hưởng này có thể là điều tốt nhưng cũng có thể mang đến nhiều xui xẻo. Năm 2017 này, tuổi Tân Mão nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gặp nhiều lo âu về gia đạo, nữ giới bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện thuận lợi. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Tân Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Mão

Nam mạng: sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

Cách cung sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Thái Âm chiếu mệnh.

Những người mà có sao này sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão nam mạng

  • Cung: TỐN – Trực: THÀNH
  • Mạng: TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)
  • Khắc: LỘ BÀN THỔ
  • Con nhà: THANH ĐẾ (trường mạng)
  • Xương: CON MÈO
  • Tướng tinh: CON RÁI
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng cho thấy người sinh năm Tân Mão có số sung sướng, cuộc đời không mấy khi thay đổi, tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp. Từ năm 27 tuổi trở đi sẽ có cuộc sống rất sung túc, mặc dù trước đó cuộc đời cũng lắm lao đao, vấp ngã và đau buồn nhiều nhất là trong việc học hành, thi cử hay làm ăn, không có nhiều thành tựu. Tuy nhiên, chuyện học hành thi cử từ năm 18 đến 21 tuổi thì bắt đầu có thành công đôi chút.

Tóm lại tuổi Tân Mão cuộc đời khi nhỏ không được sống đầy đủ, có nhiều buồn phiền, lo nghĩ nhưng từ năm 27 tuổi thì mọi việc tốt đẹp, cả công việc và sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Tân Mão cũng có nhiều đau buồn và khe khắt. Những đổ vỡ và thay đổi đó xảy ra phần lớn vào khi còn nhỏ và khoảng 28, 29 tuổi. Số tuổi Tân Mão có nhiều đau thương về đường tình duyên, bởi hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Bạn cần tỉnh táo để xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình nào đó. Đừng vội vàng nhắm mắt đi theo cuồng vọng bằng không sẽ chỉ hứng lấy những đổ vỡ và làm cuộc đời càng lắm thương đau.

Nếu nam mạng Tân Mão sinh nhằm các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì sẽ có tối thiểu 3 lần thay đổi tình duyên hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm thì cuộc đời sẽ có ít nhất hai lần thay đổi lương duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có một tình duyên thủy chung, hạnh phúc và cả đời không có sự thay đổi đó là tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Gia đạo cùng công danh

Phần công danh của tuổi Tân Mão trong tương lai có nhiều triển vọng tươi đẹp cả về học vấn và công danh sẽ có nhiều cơ hội tiến đến mức độ cao của cuộc sống. Chính vì thế bạn cần có niềm tin vào những năm trưởng thành của mình sẽ có nhiều kết quả khả quan. Đừng quên xem tử vi hàng tháng của mình người tuổi Mão nhé, sẽ có rất nhiều thú vị đấy ạ.

Phần gia đạo ở năm 20 tuổi gặp nhiều đau xót. Có số mồ côi khoảng từ năm 15 đến 20 tuổi. Mặc dù vậy từ năm 25 tuổi cuộc sống luôn giữ ở mức trung bình và dần dần lên cao. Tóm lại tuổi của bạn có phần gia đạo mang nhiều đau xót, ngược lại công danh lại được rạng rỡ.

Sự nghiệp tuổi Tân Mão bắt đầu phát triển mạnh vào năm 31 tuổi. Tuy nhiên, ở tuổi này bạn cũng gặp lắm thất bại chua cay. Sự nghiệp và công dang luôn phát triển song song với nhau, vì thế cần đề phòng năm 31 tuổi, đừng quá lạc quan và cũng không nên bi quan nếu gặp phải thất bại.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, phát triển sự nghiệp nếu lựa chọn kết hợp với những người hợp tuổi thì sẽ luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, công danh và tiền bạc. Vì thế nếu tuổi Tân Mão muốn cuộc sống của mình gặp được nhiều thắng lơi, làm ăn phát đạt thì nên lựa chọn những tuổi này mà kết hợp, đó là các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ. Đây là những tuổi rất hợp với bạn nên cần hợp tác sẽ mang lại nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, tình duyên, nam mạng Tân Mão nên lựa chọn những tuổi này để kết duyên thì sẽ có cuộc đời sung sướng, hạnh phúc là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi.

Nếu kết duyên với tuổi Tân Mão thì rất hợp về đường tài lộc nhưng phần công danh thì không được lên cao cho lắm, con cái đầy đủ.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Tỵ thì sẽ có cuộc sống giàu sang, tài lộc, công danh đầy đủ, con cái đông đảo.

Kết duyên với tuổi Đinh Dậu và Giáp Ngọ thì tuổi này chỉ hợp về đường tài lộc, có cuộc sống giàu sang nhưng đường con cái và công danh chỉ ở mức trung bình.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng phần 2

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Hợi thì chắc chắn sẽ có cuộc đời hạnh phúc đủ đầy, tiền tài danh vọng phát triển nhưng không có nhiều con.

Bạn sẽ chỉ có một cuộc trông trung bình, mọi việc phát triển chậm, chẳng cao mà cũng chẳng thấp nếu kết duyên với các tuổi Canh Dần và Bính Thân. Hai tuổi này không hợp về tài lộc nhưng lại hợp với đường công danh.

Chúng ta đều hiểu rằng, trong chuyện kết hợp lương duyên, có những tuổi mà chỉ hợp về đường tình cảm nhưng tài lộc, công danh thì không giúp được chút nào. Vì thế nếu bạn kết hôn với các tuổi như Mậu Tuất, Ất Dậu và Giáp Thìn thì cuộc sống luôn trong tình trạng khó khăn, vợ chồng xung khắc, công danh cũng chẳng có gì là khả quan.

Những năm xung kỵ với tuổi của bạn, không nên kết hôn vì sẽ chịu cảnh xa vắng là năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Nếu tuổi Tân Mão sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch sẽ có số nhiều vợ, khổ tâm nhiều vì đàn bà và cuộc đời thay đổi lương duyên không ít lần.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi xung khắc với Tân Mão cần tránh kết duyên hoặc hợp tác trong làm ăn gồm tuổi Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý. Cần tránh những tuổi này để khỏi lâm vào những cảnh khó khăn, thất bại, bần hàn, biệt ly.

Giờ xuất hành hợp nhất

Nếu trong các giao dịch làm ăn, xuất hành đi xa bạn không muốn gặp thất bại, trở ngại thì nên chọn những giờ hợp với tuổi của mình đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi Tân Mão cuộc đời gặp được nhiều may mắn về công danh, tài lộc cùng sự nghiệp. Thuở nhỏ tuy có nhiều việc phải lo nghĩ nhưng vẫn được sống trong an nhàn. Thời trung vận có nhiều cơ hội tạo được tài lộc, đường công danh sáng sủa hơn trong giai đoạn này. Nếu không theo đuổi được công danh thì sẽ được lộc về buôn bán. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 62 đến 70 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện thì sẽ được tăng niên kỷ.

Tình duyên

Quý cô trong vấn đề tình duyên có khá nhiều khe khắt, phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc, do đó thường đau buồn nhiều mà vui thì ít. Vì vậy, trước khi quyết định hôn nhân thì bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ, đừng vì nóng vội nhất thời mà nhắm mắt đưa chân, như vậy thì chỉ làm cho cuộc đời càng nhiều đau thương mà thôi. Tuổi này phải đến thời trung vận thì mới có được hạnh phúc viên mãn.

Quý cô tuổi Tân Mão sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng không giống nhau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì số lần thay đổi sẽ là hai.
  • Còn hạnh phúc nhất là những người sinh vào các tháng còn lại bởi họ sẽ tìm được ngay bến đỗ hạnh phúc của mình.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, trong suốt cuộc đời bạn luôn được sống trong sự yêu thương đùm bọc của người thân. Gia đạo khá tốt tuy nhiên công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu biết cách tính toán và chăm chỉ buôn bán giao thương thì sẽ thu được nhiều lợi lộc.

Sự nghiệp được hoàn thành và liên tục phát triển theo chiều hướng tốt vào năm bạn 28 tuổi trở đi. Tiền bạc đến thời trung vận mới được dư dả, còn hậu vận thì sẽ có đầy đủ tất cả về tiền tài cũng như tình cảm, như vậy thì bạn sẽ được hưởng phúc lúc tuổi xế chiều.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay giao dịch tiền bạc trong suốt cuộc đời thì quý cô Tân Mão rất hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi. Những tuổi này hợp với bạn không chỉ đường tài lộc mà còn cả công danh nữa, nếu hợp tác cùng làm ăn thì sẽ phát triển vô cùng tốt mà không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thì cần phải lựa chọn những tuổi hợp với mình thì gia đình mới được hạnh phúc, tiền tài đầy đủ và cuộc sống được đẩy lên mức cao nhất. Những tuổi sẽ mang lại may mắn và sự thành công cho bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu. Thường xuyên xem tử vi ngày mới sẽ giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và biết được những nhiều điều thú vị diễn ra trong ngày.

Còn nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thân hay Canh Dần thì cuộc sống chỉ có thể phát triển ở mức độ trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nguy hiểm nhất vẫn là khi bạn lựa chọn kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn và Mậu Tuất bởi nếu lấy nhau thì các bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khổ mà gia đình cũng không được êm ấm.

Bạn cũng nên tránh xây dựng gia đình ở các độ tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bởi nếu kết hôn trong những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, vợ chồng phải chịu nhiều cảnh xa vắng hay bạn sẽ luôn phải sống trong cảnh lo âu và buồn khổ vì chồng.

Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn kết duyên vợ chồng hay trong hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi, vì đây là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Tân Mão của bạn, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng phần 3

Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong tình duyên bạn không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt họ hàng hai bên. Còn trong vấn đề làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch tiền bạc. Nếu có tuổi kỵ trong gia đình thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua trong suốt cuộc đời đó chính là năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Vào những độ tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ không thuận lợi, có nhiều việc lo phiền. Hơn nữa bạn cũng nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ trong những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành. Nếu áp dụng đúng giờ giấc này trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ gặp nhiều đại lợi, làm ăn không lo thất bại, mọi việc diễn ra thuận lợi theo đúng dự định và có nhiều cơ may gặp được quý nhân phù trợ.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ phần nào biết được vận mệnh cũng như những xui xẻo có thể xảy ra trong năm mới này và có cách phòng ngừa hiệu quả các rủi ro cho bản thân. Chúc những người tuổi Tân Mão có một năm an lành, hạnh phúc bên gia đình và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :