Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 chi tiết nhất. Mỗi năm trôi qua, vận mệnh của các con giáp cũng có nhiều sự thay đổi do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Năm 2017 Đinh Dậu này, những người tuổi Tân Mùi nữ mạng bị sao Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 trong năm để đề phòng những bất trắc không mong muốn có thể xảy ra. Để biết chi tiết lá số tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Mùi

Nữ mạng: sinh năm 1991, 27 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ.

Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng cho thấy cuộc đời của quý cô có nhiều đau khổ vào tiền vận và trung vận. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, phải đến hậu vận thì mới có thể tạo dựng được sự nghiệp và thành công vững chắc được. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, phúc đức, tinh thần luôn được thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Những tuổi đại kỵ

Tân Mùi có những tuổi đại kỵ là Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi này nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay làm ăn gặp phải nhiều khó khăn thất bại.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như sự phát triển tài lộc, nếu bạn hợp tác với họ thì sẽ không sợ thất bại về tiền bạc cũng như đường tình cảm luôn thuận lợi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi chuyện luôn thuận lợi. Bạn nên áp dụng khung thời gian trên trong suốt cuộc đời để làm ăn hay giao dịch tiền bạc không phải lo sợ thất bại và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên

Quý cô đối với vấn đề tình duyên luôn ở thế bị động, luôn mơ mộng được kết hôn với những người đàn ông hào phóng và giàu có. Tính ỷ lại vào người khác của bạn khá mạnh do đó nếu gặp được bạn đời tốt thì sẽ rất hạnh phúc, nếu không thì bạn sẽ phải sống trong chuỗi ngày bất hạnh bởi bản tính nhút nhát của mình.

Về vấn đề tình duyên thì tuổi Tân Mùi chia làm ba trường hợp khác nhau.

  • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là 4 và 9 âm lịch.
  • Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.
  • Quý cô sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đạo vào thời tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Công danh nếu có cũng chỉ ở mức bình thường. Sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển và hoàn thành vững chắc ở tuổi 30, tiền bạc dồi dào ở tuổi 35 trở đi. Bắt đầu ở những tuổi này thì đời sống của quý cô mới tương đối ổn định được.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc kết duyên, bạn nên lựa chọn những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để luôn được sống trong cao sang quyền quý, không lo sợ thất bại, cuộc đời luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 phần 2

Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh lên cao tầng của xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão bạn sẽ tạo được một đời sống tốt đẹp và hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ trôi qua trong êm đềm, hạnh phúc và tiền bạc dư dả.

Nếu bạn lấy chồng thuộc những tuổi sau, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ đạt mức trung bình mà thôi, sẽ rất khó khăn để tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ luôn phải gặp cảnh nghèo khổ triền miên bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Những năm mà bạn không nên kết hôn vì xung khắc với tuổi đó là lúc bạn 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu tiến tới hôn nhân trong những năm này thì vợ chồng sẽ xa vắng nhau triền miên, nếu không thì bạn cũng hay có nhiều việc phải lo buồn.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào biết được vận mệnh và vận hạn của mình trong năm tới và có cách cúng sao giải hạn, hóa giải những điều xui xẻo hợp lý. Chúc những người tuổi Tân Mùi nữ mạng có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tài lộc thịnh vượng và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :