Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu về vận mệnh cũng như vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Những người tuổi Ất Dậu nữ mạng cuộc đời khi nhỏ hưởng an nhàn, sung sướng tuy nhiên đến trung vận thì lại có nhiều buồn lo và nghĩ ngợi, đời sống vật chất cũng kém hơn. Năm 2017 này những người tuổi Ất Dậu nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên kỵ việc sinh đẻ, phòng tránh bệnh tật. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu nữ mạng mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh 2017 tuổi Ất Dậu

Những người tuổi Ất Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này chiếu vào thì việc làm ăn được phát đạt, mọi chuyện hanh thông trong tháng 9. Tuy nhiên đến tháng 11 âm lịch thì kỵ sinh đẻ dành cho nữ giới, thường hay gặp bệnh tật hơn là nam giới, bởi sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Nếu bị sao Thái Âm chiếu thì mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005

Cuộc sống

Cuộc đời khi nhỏ của tuổi Ất Dậu hưởng an nhàn, sung sướng về thể xác, phần công danh cũng có nhiều điều tốt đẹp và triển vọng phát triển. Tuy nhiên đến trung vận thì lại có nhiều buồn lo và nghĩ ngợi, đời sống vật chất cũng kém hơn. Hậu vận được hưởng sung sướng và an nhàn.

Nhìn chung cuộc đời của người này có nhiều điều tốt đẹp vào tiền vận và hậu vận, còn trung vận thì lao đao. Số hưởng thọ từ 58 đến 76 tuổi. Nhưng nếu ăn ở có tính gian ác thì sẽ bị giảm thọ, còn chăm tạo phúc đức thì được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi này cũng lắm đau xót và nghịch cảnh trớ trêu, phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc vẹn toàn. Nói chung đường tình duyên của họ có liên quan mật thiết tới tháng sinh, thường gặp phải những trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì số đa đoan, đường tình duyên có nhiều trắc trở, một lần chưa thể tìm thấy hạnh phúc của mình, phải ít nhất trải qua vài ba lần thay đổi mới có được hạnh phúc vững bền.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì mặc dù đường tình duyên đỡ khe khắt hơn nhưng cũng phải có đôi lần thay đổi mới hạnh phúc hoàn toàn.
  • Còn với những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì có số may mắn, đường tình duyên thuận lợi, sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn trong cả cuộc đời của mình.

Lựa chọn vợ, chồng

Chuyện kết hôn là việc quan trọng của cả đời người vì thế nếu lựa chọn được những người phù hợp sẽ thúc đẩy được cuộc sống lên cao, ngược lại nếu kết hôn với những tuổi khắc kỵ thì sẽ gặp không ít những trở ngại trong mọi mặt. Tuổi Ất Dậu nên kết hôn với những tuổi sau đây, sẽ giúp cho bạn đạt được cuộc sống như ý muốn, giàu sang phú quý, hạnh phúc đủ đầy, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Sửu và Bính Tuất thì cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp, dễ dàng có được sự giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Quý Mùi và Nhâm Thìn thì không lo thiếu thốn, danh vọng lên cao.

Bạn sẽ chỉ đạt được một cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, không đến nỗi nghèo khó nhưng cả đời cũng chẳng mơ được giàu sang, đó là khi kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Tân Mão và Ất Dậu. Những tuổi này không hợp đường tài lộc nhưng hợp về tình duyên.

Những tuổi mà sau khi bạn kết hôn cùng sẽ khó tạo được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc lâu dài đó là các tuổi: Quý Tỵ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Các tuổi này dù có cố chung sống với nhau thì cũng chẳng có hạnh phúc, không những thế mà cuộc sống còn bần hàn, túng quẫn triền miên, cả đời không có cơ hội phát triển tiền tài, sự nghiệp cho mình.

Những năm không hợp tuổi, xung khắc với việc kết hôn trong cuộc đời bạn đó là vào năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Trong những nằm này dù có tính chuyện hôn nhân thì cũng khó thành, nếu thành được thì cũng chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

Nữ mạng Ất Dậu nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch thì đường tình duyên vất vả, số phải có nhiều chồng.

Gia đạo cùng công danh

Đường công danh tuổi Ất Dậu có nhiều hay đẹp, phát triển nhất là vào tiền vận và hậu vận, tuy nhiên phát triển được lên đến đâu là phần lớn phụ thuộc vào tài năng, sự sáng suốt của bản thân chứ ít khi được dựa dẫm vào ai. Về phần gia đạo có nhiều đau xót, phải lo nghĩ nhiều lúc trung vận, đến hậu vận vẫn chưa thoát khỏi số hẩm hiu, có lẽ phải tới tận cuối đời mới được sung sướng và an nhàn.

Sự nghiệp người này có thể được hoàn thành vào tuổi 60. Tiền bạc có nhiều khả năng phát triển từ năm 28 tuổi, đến trung vận thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Ất Dậu nên lựa chọn tuổi Tân Mão, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn để kết hợp làm ăn hay giao thương, giao dịch thì sẽ phát triển về tiền bạc, không lo thất bại, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp.

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời bạn nếu gặp phải những tuổi sau thì tốt nhất nên tránh, chứ càng không nên tính chuyện làm ăn, kết hợp xây dựng sự nghiệp hay tính chuyện hôn nhân. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, nghĩa là không giúp tạo dựng cuộc sống tốt đẹp lên mà còn khiến nó trở nên khó khăn, trắc trở hơn rất nhiều, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn rất hợp với tuổi Ất Dậu trong tiến hành làm ăn hay xuất hành, có thể mang lại may mắn và thuận lợi hơn. Ngày giờ tháng này được áp dụng cho cả cuộc đời của bạn đều đúng cả.

Sau khi xem bói tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các nàng đã phần nào biết được vận mệnh của mình xoay chuyển như thế nào trong năm 2017 này rồi đúng không nào và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Ất Dậu có một năm gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :