Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn xác nhất về vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn. Tuổi Ất Hợi nam mạng cuộc đời đều được sống trong an nhàn sung sướng, mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi, nếu tạo dựng được sự nghiệp thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đề đổ vỡ. Trong năm 2017 này, nam mạng tuổi Ất Hợi được sao Thái Dương chiếu mạng nên công việc làm ăn thuận lợi, đi xa có lộc. Để biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn xác nhất dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng

  • Cung: Khôn
  • Mạng: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
  • Xương: Con Heo
  • Tướng tinh: Con Hươu

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống

Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng cho thấy cuộc đời của quý ông có nhiều hay đẹp, cả thời tiền vận, trung vận và hậu vận đều được sống trong an nhàn sung sướng, mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi, nếu tạo dựng được sự nghiệp thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đề đổ vỡ, có nhiều cơ hội tạo được tiền bạc, tài lộc tốt.

Vì vậy nếu bạn chưa có cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân thì cũng đừng lo lắng quá nhiều, nên bình tĩnh vì trước sau gì cơ hội cũng tìm đến bạn. Số hưởng thọ trung bình của tuổi này từ 69 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích nhiều phước đức, tinh thần thoải mái thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của quý ông sẽ có nhiều biến động lúc nhỏ, tuy nhiên khi đã lớn lên thì sẽ được hưởng đầy đủ hạnh phúc. Theo chiêm tinh học và tướng số thì tình duyên của tuổi Ất Hợi có ba trường hợp khác nhau.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch thì sẽ trải qua ba lần thay đổi tình duyên, còn nếu tháng sinh của bạn là 4, 6, 7, 8, 10 và 11 bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi. Với những tháng còn lại thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn. Vì vậy nếu muốn biết tình duyên của mình thay đổi như thế nào thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh nhé.

Gia đạo và công danh

Gia đạo thuở nhỏ không được êm ấm hoàn toàn nhưng sau khi trải qua giai đoạn này thì sẽ được hưởng nhiều phước lộc. Công danh nếu có chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, không lên cao mà cũng không xuống thấp.

Sự nghiệp phải ở tuổi 34 trở đi mới vững chắc, thời tiền vận vẫn còn phải long đong. Tình hình tài chính phụ thuộc vào sự phát triển của công danh và sự nghiệp nhưng nếu dư dả thì phải từ 34 tuổi bởi lúc này mọi thứ đã đi vào quỹ đạo ổn định.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nếu tìm được người bạn đời hợp tuổi thì sẽ được hưởng thụ một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Quý ông Ất Hợi nên kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất thì đường tài lộc và công danh vô cùng tốt.

Trên đây là những tuổi mà bạn nên kết hôn để cuộc sống được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì sẽ chỉ tạo được cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Cuối cùng cuộc đời của bạn sẽ toàn cảnh ngang trái nếu kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi không hợp với tuổi Ất Hợi của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó suốt cuộc đời.

Những năm bạn không nên kết hôn bởi xung khắc với tuổi của bạn đó là khi bạn 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Việc hôn nhân dễ gặp thất bại hay nếu có thành thì cũng phải chấp nhận cảnh vợ chồng cách biệt nhau thường xuyên.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, giao dịch hay khi làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình, khi đó thì vấn đề làm ăn mới có thể phát đạt, cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào được. Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ thất bại nếu làm ăn cùng với người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp cho quá trình làm ăn của bạn.

Những tuổi đại kỵ

Bất kể trong vấn đề làm ăn hay hôn nhân thì bạn cũng nên tránh xa các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Nếu hợp tác với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều đau thương, nếu kết duyên thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly đau đớn.

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông tuổi Ất Hợi nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp, tài lộc tốt, các công việc làm ăn, giao dịch đều thắng lợi, không bao giờ lo sợ thất bại. Đây là những ngày giờ đại lợi cho tuổi của bạn.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Ất Hợi

Nam mạng: sinh năm 1995, 23 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh.

Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được coi như là năm công việc làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

Cúng sao Thái Dương: Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương và quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Sau khi xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn phần nào giúp bạn khám phá được vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân trong năm mới. Chúc những người tuổi Ất Hợi nam mạng có một năm mới tràn ngập hạnh phúc, thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :