Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Những người tuổi Bính Dần cuộc đời có nhiều điều ưu tư sầu muộn và không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Bính Dần nam mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu đi làm ăn xa có cơ hội phát tài, nữ mạnh bị sao Thổ Tú mệnh nên gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống, chuyện làm ăn gặp nhiều thất bại. Để biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Bính Dần sinh năm 1986

 • Cung: Khôn
 • Mạng: Lư trung hỏa (Lửa trong lu)
 • Khắc: Liếm phong kim
 • Xương: Con Cọp
 • Tướng tinh: Con Chim Trĩ

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Dần

Nam mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh

Đây là sao tốt, nếu đi làm ăn xa nơi mình sinh sống có cơ hội phát tài, gia đình có tin vui, vạn sự như ý hòa hợp. Đây là tinh quân tốt nhất trong các sao hạn, chiếu mệnh tháng 6 và tháng 10 thì tiền vào như nước.

Để cúng sao Thái Dương thì vào ngày 27 âm lịch thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông mà cúng, khi cúng phải có bài vị màu vàng được viết “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, lễ cúng cần tiến hành lúc 21 tới 23 giờ.

Nữ mạng: sao Thổ Tú chiếu mạng

Thổ Tú là sao xấu trong mọi phương diện, bị sao này chiếu mệnh thì mọi sự ưu phiền, gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống, chuyện làm ăn gặp nhiều thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại.

Để cúng sao Thổ Tú thì vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng hương hoa, trà quả làm phẩm vật hướng về phía Tây khấn vái, lạy 5 lạy. Trên bài vị viết “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng

Cuộc sống

Bình Dần là những người thuộc mạng Hỏa, cuộc đời có nhiều điều ưu tư sầu muộn và không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Bạn luôn luôn phải lo toan nhiều điều suy nghĩ. Nhưng bù lại những người tuổi Bính Dần lo nghĩ về trí não nhưng được sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay phải chịu thay đổi, họ thường không có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình.

Người tuổi Bính Dần thường có nhiều suy nghĩ hơn, nhưng bù lại họ không bị khổ cực về thể xác hoặc thương mến gia tộc, anh em. Thông thường những người tuổi Bính Dần thường hưởng thọ từ 50 đến 55 tuổi, nhưng nếu như họ ăn ở phúc đức thì Trời Phật sẽ tăng niên kỷ, ngược lại nếu làm điều xấu thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Bính Dần nam mạng tình duyên lúc đầu thường có nhiều đổ vỡ hay sầu đau. Họ không thoát được cảnh ngang trái phũ phàng trong cuộc sống về chuyện tình duyên. Những chuyện sầu khổ và đau thương hơn những người khác bắt đầu từ tuổi 20 trở đi, đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc, duyên nợ không được trọn vẹn cho lắm phải thay đổi nhiều lần. Nếu như ai đó có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải chịu mất mát hy sinh lắm mới có thể bảo vệ được hạnh phúc đó.

Những người sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì sự thay đổi càng nhiều hơn, tối thiểu cũng phải ba lần. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì có hai lần thay đổi tình duyên. Ngược lại đối với những người sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch suốt đời tình duyên của họ không bao giờ thay đổi.

Gia đạo cùng công danh

Thưở nhỏ có nhiều rối rắm, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay phải gặp những chuyện buồn lòng nên bạn cảm thấy buồn phiền và không được thoải mái trong gia đình. Đến khi bạn từ 30 tuổi đổ ra thì gia đạo mới tạm thời ấm êm được.

Công danh của bạn không được nên cao cho lắm, chỉ ở mức độ bình thường vậy nên bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về vấn đề danh vọng bởi đó là số phận mà bạn phải chịu lấy. Cần nhất đó chính là gia đạo, bạn cần cẩn thận nhịn nhục mới tránh được những đổ vỡ hoặc các xích mích bất thường.

Tiền bạc thì ra vào bất thường, nhiều khi lắm tiền nhưng đôi lúc lại ra như nước, nhìn chung tiền bạc không được điều hòa cho lắm cứ ra vào cầm chừng. Đến năm 40 tuổi trở đi thì số của bạn mới nắm được tiền. Có lẽ sự cần mẫn và siêng năng cũng chính là vấn đề để giữ lấy tiền bạc và tạo ra những phần vững chắc đó bằng cách cần phải cố gắng hơn nữa. Từ tuổi Bính Ngọ trở đi bạn mới giữ vững được tiền bạc và hưởng mức trung bình cho cuộc sống của mình.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn cần lựa chọn những người tuổi hợp với mình mới có thể phát triển công việc của mình để được mau lẹ nhất. Có lẽ sự phát triển này còn tùy thuộc ở sự trùng hợp bạn mới có thể nắm được nhiều phần thắng lợi. Vậy nên bạn cần lựa chọn kết hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý.

Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân và hạnh phúc đó là một chuyện hết sức quan trọng. Bạn nên lựa chọn người bạn đời của mình như thế nào để cuộc sống được hạnh phúc và dễ dàng hơn, điều đó thực sự tốt cho việc phát triển của mình. Bạn nên kết hợp với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn mới mau phát đạt, gia đình êm ấm hạnh phúc được đó là tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn tài lộc không được hợp cho lắm đó là những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Bạn kết duyên với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình cả về công danh lẫn tài lộc, không được hưởng cảnh giàu sang và chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất và Nhâm Ngọc cuộc sống của bạn chỉ ở mức cô cực mà thôi, luôn luôn trong tình trạng thiếu thốn, công danh không được lên cao mà tiền bạc làm ra cũng rất khó. Với ba tuổi đó bạn có kết duyên cũng khó thoát khỏi cảnh bần hàn cũng như thiếu hụt liên miên.

Đối với độ tuổi của bạn ở 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi đó là khoảng thời gian bạn không nên cưới vợ hoặc tính toán đến chuyện hôn nhân. Bởi nếu như bạn kết hôn trong những năm này sẽ có sự khắc kỵ với nhau và sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng, đó là những năm khắc kỵ với cuộc đời của bạn.

Tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều lần phải thay đổi lương duyên đó là những người sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm lịch. Những tháng sinh này có số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu trong chuyện vợ con.

Các tuổi đại kỵ

Những người tuổi Bính Dần này rất đại kỵ với các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Đây là những tuổi có thể gây ra cho bạn những cuộc sống hư hỏng dẫn đến tuyệt mạng hoặc biệt ly. Nếu kết duyên với những tuổi trên có thể cuộc đời của bạn phải cam phận làm kẻ đi trong đêm tối.

Kể cả đối với việc làm ăn bạn cũng cần tránh những người tuổi trên để không chuộc lấy những sầu não đau thương trong cuộc sống. Nếu gặp tuổi đại kỵ bạn cần phải cúng sao cho đúng kỳ và tùy theo từng năm mà cúng và cũng cần tu nhân tích đức có như vậy mới được giải hạn ngay.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn trong suốt cuộc đời của mình. Với bất kỳ trường hợp nào thì chẳng những sẽ mang tới cho bạn nhiều thắng lợi mà còn giúp bạn thành công trong bất cứ chuyện gì đó.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc đời của họ có nhiều ưu tư sần muộn và không bao giờ có được an nhàn trong tư tưởng bởi cuộc đời họ luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Bù lại những người tuổi Bình Dần lại được hưởng sung sướng về thể xác, cuộc sống của họ có nhiều thay đổi vậy nên không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời của mình

Tình duyên

Tình duyên lúc đầu có nhiều thay đổi bởi họ thường hay bị đổ vỡ vậy nên hay phải sầu đau bởi chuyện đó. Thường phải thay đổi duyên nợ nhiều lần bởi không được trọn vẹn. Nếu như cuộc có hạnh phúc thì cuộc đời của họ cũng phải mất mát và hy sinh nhiều lắm mới có thể bảo vệ được hạnh phúc đó.

 • Nếu ai sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời của họ có ba lần thay đổi về tình duyên.
 • Bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Những người sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc suốt đời, tuy nhiên thường xảy ra những điều bất đồng trong gia đạo.

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo thưở nhỏ có nhiều rắc rối, cuộc sống sẽ thêm phần khó khăn và hay xảy ra những chuyện buồn lòng và bạn không bao giờ cảm thấy sung sướng hoặc thoải mái. Đến năm 30 tuổi trở đi gia đạo mới được êm ấm tạm thời, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi và suốt cuộc đời chưa chắc bạn đã hoàn toàn yên vui.

Công danh của các tuổi Bính Dần nữ mạng không lên cao họ chỉ ở mức độ bình thường, chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời của mình mà thôi chứ không nên được đỉnh cao của danh vọng và đó là số phận của bạn rồi. Bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng về chuyện này bởi càng cố trèo cao sẽ càng té nặng đó. Trong gia đình cần nhất là bạn phải chịu nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hoặc những xích mích bất thường.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn cần lựa chọn những người hợp tuổi với mình thì công việc của bạn mới phát triển mau lẹ được. Sự phát triển này còn tùy thuộc vào sự trùng hợp của đối tác điều đó mới mang đến cho bạn nhiều thắng lợi. Vậy nên bạn cần lựa chọn những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý nhé. Kết hợp với những tuổi trên sẽ giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có nhiều tài lộc được.

Lựa chọn vợ hoặc chồng

Để hôn nhân hạnh phúc là một chuyện hết sức quan trọng, vậy nên bạn cần lựa chọn người bạn đời như thế nào giúp cuộc sống của bạn được dễ dàng và phát triển sự sống của mình sung sướng hơn. Chính vì thế việc lựa chọn để tạo lương duyên và hạnh phúc quyết định một phần quan trọng cuộc đời của bạn sung sướng hoặc nghèo khổ đều do lương duyên tạo nên. Muốn được những điều đó bạn nên lựa chọn kết duyên với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi.

 • Kết duyên với tuổi Đinh Mão giúp bạn có cuộc sống nhanh phát triển đường công danh và lên được cao độ.
 • Kết duyên với tuổi Canh Ngọ bạn có thể phát triển tiền bạc một cách nhanh chóng.
 • Kết duyên với tuổi Quý Dậu thì công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, cuộc đời của bạn được hưởng giàu sang phú quý.
 • Kết duyên với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh còn tài lộc thì bình thường, con cái thì đủ nuôi.
 • Kết duyên với tuổi Giáp Tý: Đầy đủ hào con và hào của, đây là hai tuổi nên song song với nhau.
 • Kết duyên với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc có thể làm ra mau chóng nhưng ngược lại đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều hào con thì lại ít.

Ngược lại nếu như bạn kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn tài lộc thì không được nhiều cho lắm, bạn chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Ngoài ra bạn cũng cần tránh kết hôn những năm tuổi của mình ở 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp những điều khắc kỵ và sinh ra cảnh trái ngang phũ phàng. Bên cạnh đó những người sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và tháng 10 âm lịch có số lưu thê, hay phải lo nghĩ và buồn rầu về vợ hoặc chồng con.

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 3

Tuổi đại kỵ

Những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi là những đại kỵ với bạn, có thể gây ra cho bạn một cuộc sống hư hỏng hoặc tuyệt mạng, biệt ly. Thậm trí bạn có thể chịu cảnh cam phận là một kẻ đi trong đêm tối.

Những năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ có những năm khó khăn nhất khi mà bạn vào độ tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Đối với những tuổi này bạn cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật xảy ra đến, hoặc sẽ có nhiều việc khó khăn trong chuyện làm ăn của mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu như trong suốt cuộc đời của bạn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn

Sau khi theo dõi qua xem bói tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình vận mệnh của bản thân trong năm mới này rồi đúng không nào. Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc,làm ăn tấn tới và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :