Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,...của mình trong năm mới sẽ thay đổi như thế nào. Tuổi Bính Thân nữ mạng cuộc đời có số tốt đẹp hơn nam mạng rất nhiều, từ nhỏ đến lớn đều hưởng giàu sang phú quý. Trong năm 2017 này, tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016,....nam và nữ mạng đều có vận mệnh khác nhau do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Bính Thân, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sơ lược tuổi Bính Thân

  • Những người tuổi Bính Thân nam mạng sinh năm 2016, 1956, 2076
  • Cung: Khôn
  • Mạng: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
  • Xương: Con Khỉ
  • Tướng tinh: Con Quạ

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Nam mạng sao Thái Âm chiếu mệnh: Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mệnh: Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016

Nam mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh: Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

3. Tử vi 2017 tuổi Bính Thân nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Thân nam mạng có đường tình duyên không được tốt nên trong việc lựa chọn lấy vợ sẽ khó chọn. Thời tiền vận thì gia đình hạnh phúc, nhưng đến trung vận sẽ có nhiều khúc mắc. Còn đường công danh khá tốt, đến hậu vận thì được vẻ vang. Những người tuổi Bính Thân là người có tính thẳng và khá hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ. Họ đối xử tốt với láng giềng và ít tranh hơn thua và luôn đặt cao “dĩ hòa vi quý” để làm phương châm sống.

Quý ông là người thích nếp sống phóng khoáng và vui vẻ, không muốn phải đi tranh giành lợi lộc và cũng không có ý định nuôi cao vọng gì cả, thế nên đường công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm. Phải tha phương lập nghiệp thế nên sự nghiệp chóng thành và dễ ổn định hơn. Cuộc sống phải đi vào hậu vận mới bớt phần sóng gió, càng lớn tuổi thì càng được gia tăng phúc lộc con cái của họ được nên danh. Số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 83 tuổi là tối đa.

Những tuổi đại kỵ

Người tuổi Bính Thân hợp tác làm ăn với những tuổi sau hoặc kết duyên thì có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Gặp phải tuổi kỵ đó không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài giới thiệu bà con thân thuộc như thế mới có thể ăn ở với nhau lâu bền được. Trong gia đình nếu có tuổi khắc nhau thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này, sẽ tránh đỡ được một phần nào đó những khó khăn trong gia đình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và thắng chẵn. Nếu như bạn xuất hành đúng theo ngày giờ trên thì việc làm ăn sẽ có nhiều tiền, mưu định việc gì cũng chắc chắn được thành công.

Những tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Bính Thân nên làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc với những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão thì chắc chắn sẽ được thành công trong sự nghiệp hay bất cứ vấn đề gì của cuộc sống, khỏi lo sợ bị phản bội hoặc bị thất bại nhé.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo thì tiền vận khá bê bối, trung vận có khá nhiều xích mích. Sang tới hậu vận bạn mới được an nhàn. Sự nghiệp cũng được tốt đẹp và càng về sau cuộc sống mới được hoàn thành sự nghiệp một cách mau lẹ, tiền bạc cũng được dễ dàng từ thời trung vận trở đi.

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Tình duyên

Thông thường chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân không được tốt cho lắm. Trong chuyện tình duyên thường được chia thành giai đoạn khác nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân hạnh phúc là một việc đại sự hết sức quan trọng, bạn muốn có một cuộc đời sống trong sự cao sang và quyền quý, thì bạn nên kết duyên với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ sống ở một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống của bạn phải sống trong cảnh nghèo khổ và không tạo được hạnh phúc. Bởi những tuổi này không hợp với bạn về vấn đề tài duyên cũng như về tài lộc. Ngoài ra bạn cũng không nên cưới vợ sẽ phải chịu cảnh xa vắng khi mình ở số tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

4. Lá số tử vi năm 2017 tuổi Bính Thân nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Thân nữ mạng có rất nhiều điều tốt đẹp, người tuổi này có số hưởng nhiều phước lộc bạn sẽ được hưởng công danh cũng như phần sự nghiệp mau chóng. Sang tới tiền vận bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần danh vọng, tới trung vận về phần tiền tài cũng khá tốt, sang tới hậu vận được hưởng giàu sang phú quý. Số được hưởng thọ trung bình 68 đến 86 tuổi.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân cũng có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên còn phụ thuộc một phần về ngày tháng sinh của bạn nữa. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Công danh có lên cao vào thời trung vận, bạn được hưởng rất nhiều điều tốt đẹp. Về phần gia đạo cũng được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình của mình. Sang đến sự nghiệp vào khoảng 34 tuổi trở đi bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc cũng vì thế mà đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng trong cuộc sống của bạn.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân đại sự là một chuyện khá là quan trọng, thế nên bạn hãy kết hôn với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và gia đình hạnh phúc, việc làm ăn thì dược thuận lợi, mọi sự đều được như ý muốn. Các tuổi trên đều rất hợp với bạn về đường tình duyên và cả về tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Thân thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ tạo được trung bình mà thôi.

Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn có thể không hoàn toàn tạo được những điều tốt đẹp như ý muốn, trái lại bạn sẽ bị nghèo khổ triền miên đó. Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc. Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn khi bạn ở độ tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi. Có thể bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng và biệt ly đó, cần tránh trong những năm này nhé.

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 3

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây sẽ rất đại kỵ nếu như bạn kết hôn hoặc làm ăn lớn, có thể sẽ dẫn tới cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Với các tuổi đại kỵ trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc hoặc tình duyên nhé. Nếu trong gia đình mà có hai tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này hàng năm.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi làm ăn với mình, có như thế mới dễ dàng hợp tác và tiền bạc cũng được thuận lợi hơn. Thế nên bạn nên hợp tác với các tuổi hợp với mình mới có nhiều điều tốt đẹp đó là tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Thân có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Bạn xuất hành theo những ngày giờ kể trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, và làm ăn được thuận lợi, yên tâm là không sợ bị thất bại nhé.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về mọi mặt tình hình cuộc sống của bản thân, đồng thời có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Bính Thân có một năm gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :