Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết nhất về mọi mặt tình hình công việc, tình duyên, gia đạo, tiền tài, vận hạn,....trong năm Đinh Dậu thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn có thể nắm bắt được cuộc đời của mình. Nhìn chung cuộc đời người tuổi Bính Thìn nam mạng có cuộc sống không quá cao sang quyền quý chỉ ở mức trung bình nhưng có số phúc đức và hưởng cơ nghiệp lâu dài. Năm Đinh Dậu này nam mạng tuổi Bính thìn bị sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là sao hung tinh nên cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân. Để tìm hiểu kĩ hơn về tử vi 2017 tuổi Bính Thìn nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng Big.com xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Thìn 1976

Nam mạng: Sinh năm 1976, 42 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh

Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Sơ lược tuổi Bính Thìn nam mạng

  • Cung: Chấn
  • Mạng: Sa trung thổ (Đất pha cát)
  • Xương: Con Rồng
  • Tướng tinh: Con Chuột

3. Cuộc đời tuổi Bính Thìn nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng cho thấy cuộc đời của họ đối với tiền tài và sự nghiệp không mấy khó khăn, bạn có thể thành công liên tục và làm cho cuộc đời có nhiều sung túc. Đặc biệt họ không bao giờ có một cuộc sống cực khổ về thể xác và nếu có cũng chỉ là lo nghĩ về tinh thần là nhiều.

Nhìn chung cuộc đời của bạn cuộc sống không quá cao sang quyền quý chỉ ở mức trung bậc mà thôi. Những người tuổi này thường có số phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Đây là tuổi có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thông thường những người đó hưởng thọ trung bình từ 67 tới 73 tuổi.

4. Gia đạo cùng công danh

Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ, khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều rối rắm từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại. Tử vi hàng ngày sẽ giúp người tuổi Bính Thìn cảm thấy thoải mái và gặp nhiều may mắn hơn trong ngày.

Về phần sự nghiệp khá vững chắc, nên không có những đổ vợ hoặc kiệt quệ tài chính như ngày xưa, tiền bạc cũng khá điều hòa và có thể thu được nhiều thắng lợi trong tuổi trung vận. Vào khoảng 40 tuổi trở đi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền bạc, còn 52 tuổi thì sự nghiệp lẫn tiền bạc đều vững chắc trong suốt cuộc đời.

5. Tình duyên

Tuổi Bính Thìn từ lúc nhỏ cũng phải trải qua nhiều cay đắng khổ cực về vấn đề tình duyên. Nếu như không trải qua những cay đắng đó thì cũng mang tới nhiều sầu thương. Những người tuổi này thường rất tốt đẹp về sự nghiệp nhưng lại không được may mắn cho lắm về tình duyên, có thay đổi đôi lần hoặc cũng có chút sầu đau tủi hận

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch cuộc sống chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi.

6. Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn vợ chồng kết duyên hợp tuổi với nhau sẽ có nhiều hòa thuận êm ấm, chẳng những thế mà còn có thể giúp cho những người tuổi này được làm ăn mau phát đạt đó là khi bạn kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Kết duyên với những tuổi trên, gia đình được êm ấm, con cái thì hiếu thảo và có rất nhiều phúc đức giúp cho sự nghiệp lên mau chóng, công danh cũng được êm ấm và lên cao hơn, bạn được tạo điều kiện giúp cho cuộc sống đi tới con đường vinh quang.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi sau, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc và công danh đó là các tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Những người tuổi Bính Thìn nếu như gặp những người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất sẽ khiến cho công việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cũng không đem tới cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống. Với hai tuổi trên không hợp cả về đường công danh lẫn tài lộc.

Đặc biệt những năm này rất đại kỵ với việc cưới vợ, thậm chí không thành mà còn khiến cho cuộc đời của bạn có nhiều rắc rối và không đem tới một cuộc sống vẻ vang mà còn mang tới nhiều thất bại đó là khi bạn ở độ tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu như bạn sinh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều vợ.

7. Những tuổi đại kỵ

Cuộc đời của những người tuổi Bính Thìn nên kỵ kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Chẳng những hao tiền tốn của mà việc lương duyên cũng không được thành công, cuộc sống thì có nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng, có khả năng xảy ra những trắc trở của cuộc đời như tù tội và tuyệt mạng.

Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

8. Những tuổi hợp làm ăn

Nếu như muốn làm ăn được phát triển mau chóng, không mang tới những thất bại não nề, thì tuổi Bính Thìn nên lựa chọn những người tuổi này mới hợp làm ăn và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc đó là tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đây là ba tuổi rất hợp với người Bính Thìn trong mọi vấn đề.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi Bính Thìn đó là những giờ chẵn, tháng chẵn, ngày chẵn. Nếu như bạn thực hiện theo những ngày tháng trên, việc đi xa hoặc làm ăn của bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi, mang tới vẻ vang cho cuộc sống. Vậy nên nếu bạn cần đạt được những thắng lợi vẻ vang cho cuộc sống, bạn nên căn cứ theo ngày tháng trên mà thực hành, chắc chắn sẽ không bị thất bại đâu.

10. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Bính Thìn, sẽ có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm khi bạn ở độ tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Trong các năm đó bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi vấn đề nhé, nếu không sẽ có nhiều đổ vỡ trong sự nghiệp và cuộc đời của bạn.

Hy vọng với xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trên đây những người tuổi Bính Thìn sẽ có cái nhìn chi tiết nhất về vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này, đồng thời có cách hạn chế những xui xẻo có thể xảy ra. Chúc những người tuổi Bính Thìn nam mạng có một năm gặp nhiều thành công , may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :