Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết, chính xác về vận mệnh trong năm mới. Tuổi Bính Tuất nam mạng thời tiền vận có nhiều lo lắng, nếu muốn tự lập bạn phải nhờ đến gia đình, từ ngoài 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng về công danh và được nhiều tiếng tăm. Trong năm 2017 này, nam mạng tuổi Bính Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên hạn chế đi sông biển và phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác. Nếu bạn muốn biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Bính Tuất

  • Cung: Ly
  • Mạng: Ốc Thượng Thổ (Đất Ổ Tò Vò)
  • Xương: Con Chó
  • Tướng tinh: Con Trâu

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Tuất

Nam mạng: Sinh năm 2006, 12 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, là sao tốt nhưng lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8, chủ về tài lộc hỉ. Khi sao này chiếu mệnh thì bạn không nên đi sông biển và phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 h thắp bảy ngọn đèn, lạy bảy lạy về hướng Bắc, khi cúng bài vị màu đỏ ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

3. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Tuất nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Tuất nam mạng thời tiền vận có nhiều khắt khe và lo lắng, nếu muốn tự lập hơn bạn phải nhờ đến gia đình, tuy nhiên cũng không thoát khỏi cảnh nhờ đến gia đình để phát triển sự nghiệp công danh của mình. Từ khoảng 20 đến 30 tuổi thời trung vận bạn sẽ có nhiều khó khăn.

Từ ngoài 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng về công danh và được nhiều tiếng tăm, có thể lên cao ở độ tuổi này nhưng về gia tộc thì không được tốt cho lắm. Người tuổi này có số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ gia tộc. Thường thì có số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 85 là tối đa.

Tình duyên

Về chuyện tình duyên cũng có nhiều khắt khe hơn, có khi lại dẫm đạp lên nhiều thương đau. Muốn biết được tình duyên của mình như thế nào nên xem những diễn biến tình duyên dưới đây.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Công danh thì vào trung vận cũng có chút sáng tỏ, nhưng chỉ được một thời gian là lu mờ, không còn nghe đến tiếng tăm nữa. Trong gia đạo cũng không được yên vui và có nhiều thắc mắc, đó là khi bạn không sáng suốt thôi. Đến trung vận có việc buồn phiền trong gia đạo, hậu vận mới được yên vui.

Sang đến sự nghiệp được xây dựng bắt đầu khi bạn 30 tuổi trở đi, đến thời tiền vận nhiều vất vả long đong trong sự nghiệp. Tiền tài có chút yếu kém thời tiền vận, trung vận thì bình thường, hậu vận bạn mới được giàu có và sống trong hạnh phúc đủ đầy.

Những tuổi đại kỵ

Về chuyện kết duyên hoặc về chuyện làm ăn, bạn nên tránh những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn. Thế nên khi hợp tác làm ăn hoặc kết duyên bạn sẽ gặp phải khó khăn trong cuộc sống thậm trí là dẫn đến những đau thương đó là tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi đó chỉ đem đến cho cuộc đời của bạn những sầu đau hơn là thành công trong cuộc sống đó.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng theo ngày giờ kể trên bạn sẽ thu được rất nhiều thắng lợi trong việc làm ăn của mình, tiền bạc cũng có nhiều kết quả khả quan.

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Việc làm ăn hay là hợp tác bạn cũng lựa chọn những tuổi hợp với mình mới không lo bị thất bại hoặc bị lừa gạt làm hao tài tốn của một cách vô ích. Thế nên khi muốn hợp tác làm ăn để phát triển sự nghiệp bạn nên tìm tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão để hợp tác làm ăn sẽ mang tới nhiều thắng lợi trong tài lộc lẫn công danh.

Lựa chọn vợ chồng

Đối với vấn đề kết duyên cũng rất quan trọng, bạn cần phải lựa chọn cho mình những tuổi hợp để giúp cho cuộc sống được đẩy mạnh lên tới đỉnh cao của danh vọng cũng như tiền tài. Tuổi Bính Tuất nam mạng muốn cuộc sống đầ đủ bạn nên lựa chọn kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu nhé.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này khi bạn kết duyên chỉ có thể hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất hay Canh Thìn. Nếu như bạn thoát khỏi giai đoạn khó khăn này bạn có thể bị nghèo khổ hoàn toàn, cuộc sống không được dồi dào hay đầy đủ.

Có những năm rất khắc tuổi trong việc hôn nhân, có thể gặp những cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời đó là khi bạn ở độ tuổi 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây những người sinh năm này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình của bản thân trong năm mới này sẽ diễn ra như thế nào. Chúc những người tuổi Bính Tuất có một năm gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :