Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết giúp bạn nắm bắt được tình hình cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,...của mình trong năm mới. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của các con giáp lại thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó, có thể là những điều may mắn trong cuộc sống nhưng cũng có thể mang lại những tai ương không ngờ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết lá số tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo quá xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý sinh năm 1936

Nam mạng: sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng phần 1

Nữ mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1966

Nam mạng: sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nam mạng

 • Cung: Chấn – Trực: Hành
 • Mạng: Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
 • Khắc: Thiên Thượng Hỏa
 • Con nhà: Hắc Đế (cô quạnh)
 • Xương: Con Chuột
 • Tướng tinh: Con Rắn

Cuộc sống

Những người sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Tuổi này có nhiều thành công, hay thay đổi ý định, sinh thời rất khó có được cuôc sống yên ổn mà tự thân tạo ra nhiều sóng gió. Nhìn chung cuộc đời có nhiều thương đau. Người này có nhiều tiếng tăm, địa vị, thích những điều thực tế hơn mơ mộng viển vông, cuộc đời và sự nghiệp luôn đi đôi với nhau, tự tạo nên điều đặc biệt trong cuộc sống và làm nó có phần chắn chắn. Tuy nhiên sẽ có nhiều thay đổi và luân chuyển trong suốt cuộc đời, không mấy khi có được sự trầm lặng trong sự sống.

Những tuổi Bính Tý càng về sau thì càng có nhiều phúc đức, từ 50 đến 52 tuổi trở đi thì làm việc cho có nhân quả. Trung bình người này chỉ hưởng thọ không quá 60 tuổi. Vào tuổi 52 có thể mắc bệnh về thần kinh không sống lâu được như tuổi dự định.

Tình duyên

Nam mạng Bính Tý về đường tình duyên cũng có nhiều biến động, sầu thương thay đổi, tuổi nhỏ ít khi được êm ấm. Tình duyên khi nhỏ thường tạm bợ, không dứt khoát, đến qua 30 tuổi thì bắt đầu tạo được hạnh phúc chân chính.

Phần lớn người này tình duyên rất khe khắt, khó tạo được cuộc sống tâm đầu ý hợp, hoặc chỉ thể hiện ở vẻ bên ngoài, còn bên trong thì đầy nghi kỵ, hay bất đồng ý kiến. Tuy nhiên, nếu gặp được người hợp lương duyên về tuổi tác và hòa hợp tinh thần thì sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và êm ấm.

Những người sinh vào tháng 1, tháng 7 sẽ có những cuộc lương duyên hay đổi thay và bất thành. Còn sinh vào những tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 thì một là có nhiều vợ, hai là đau khổ quá nhiều vì đàn bà.

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng phần 2

Gia đạo cùng công danh

Mặc dù công danh có nhiều thay đổi nhưng đây là người có số phúc đức, vì thế chuyện công danh phần lớn lên cao, ít khi xuống thấp. Khi còn trẻ thì công danh thường thay đổi, khi trưởng thành hơn thì sẽ tạo được tên tuổi. Nhìn chung, cuộc đời có công danh đẹp, danh phận rất rõ ràng, ít khi gặp khó khăn.

Gia đạo nam mạng Bính Tý thường hay buồn phiền, tạo được công danh phần lớn nhờ ơn bạn bè giúp đỡ thay vì nhờ vả người thân. Tuy vậy nếu gặp được vợ hợp tuổi thì cuộc đời sẽ càng nhiều may mắn hơn.

Tuổi Bính Tý càng về sau càng có sự nghiệp to lớn, luôn song hành cùng với công danh, chính nhờ vào sự sáng suốt và tính nhẫn nại, sự nghiệp ngày càng vững chắc, nhiều tiền bạc. Một vài quãng thời gian cũng phải long đong lận đận nhưng cuộc sống ít khi cực khổ về cả xác thịt và tâm trí.

Bắt đầu từ tuổi 31, 32 là gặp trở ngại về công danh, sang tuổi 33 thì suôn sẻ, thuận lợi và cứ thế tiến triển đồng đều và chắc chắn, tiền bạc dư dả, hạnh phúc đủ đầy, cuộc sống an nhàn sáng sủa.

Tuổi hợp làm ăn

Lựa chọn tuổi trước khi làm ăn là để thuận lợi cho công việc, không sợ thất bại, vì thế cần phải lựa chọn người hiền lành, phúc đức. Những tuổi hợp với tuổi Bính Tý trong làm ăn là tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Nếu hợp tác với người tuổi này thì sẽ gặt hái được thành công, tài lộc hanh thông, không lo thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Nam giới Bính Tý muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng trăm năm hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy, cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh thì nên chọn nữ tuổi: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

 • Kết hôn với nữ giới Bính Tý thì sẽ giúp thành công về tiền tài, vợ chồng luôn hòa thuận, tuy nhiên lại khó có con.
 • Kết hôn với nữ giới Tân Tỵ khởi đầu có hao tốn nhiều, kiếm được tiền nhưng mãi sau này mới khá, hao tài, hay luân chuyển, con cái hiếm muộn, vợ đi nhiều nhưng lại giúp chồng tiến triển về công danh.
 • Kết hôn với nữ giới Nhâm Ngọ ban đầu nghèo khó nhưng sau thì hiển vinh, vợ chồng xung khắc tính khí, nếu nhẫn nhịn thì dễ thành công lớn, con cái cũng rất hiếm muộn.
 • Kết hôn với nữ giới Ất Dậu tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vọng lên cao, hao tài nhiều, nhưng con cái tốt, đạt được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ.

Nếu như nam Bính Tý kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Dần thì chỉ có cuộc sống trung bình, ít tiền nhưng không quá thiếu kém. Mặc dù các tuổi này có hợp nhưng không giúp cuộc sống phát đạt.

Nếu kết hợp với tuổi Mậu Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất, thì cuộc đời vô cùng buồn khổ, thiếu thốn triền miên, tuổi này ít phúc đức, không được hưởng lộc.

Kết hôn nên tránh những năm đại kỵ, mang lại nhiều lo âu, buồn đau, thiếu sự sống là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Vô tình phạm vào những tuổi trên mà đã kết hôn rồi thì dễ bị xa cách, hay vướng phải buồn phiền. Nam giới Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 thường đa thê, đau khổ nhiều vì đàn bà.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi mà người sinh năm Bính Tý không nên kết hợp lương duyên có thể gặp nhiều đau thương là: Đinh Sửu (nếu ở với nhau thì sẽ gặp cảnh ly biệt); Kỷ Mão (chết chóc xảy ra trong vòng một năm); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly).

Giờ xuất hành hợp nhất

Mệnh Thủy nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn thì sẽ luôn may mắn. Nếu không có sự trùng hợp như trên thì ít khi gặp được thành công.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nữ mạng

Cuộc sống

Nữ thuộc tuổi này trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, là người khá khôn ngoan, lanh lợi. Đường công danh thuận lợi, gặp ít rủi ro, đời sống khá sung túc, đầy đủ, gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên đến năm 31 tuổi thì cần phải đề phòng vì sẽ gặp nạn về thân thể.

Tuổi này có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, được tận hưởng ân huệ từ gia tộc, bạn bè, là những người có số khá tốt. Họ thường hưởng thọ trung bình từ 54 đến 64 tuổi, nếu ở hiền thì niên kỷ sẽ được gia tăng và ngược lại.

Tình duyên

Người tuổi Bính Tý có một giai đoạn khó khăn về tình duyên thuở nhỏ, nhưng khi đã trải qua giai đoạn đó thì họ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nghiên cứu khoa học cho thấy tuổi này chia làm 3 trường hợp, mỗi trường hợp có con đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

 • Những người mà sinh vào tháng 4 và tháng 9 (theo âm lịch) thì tình duyên sẽ có ba lần thay đổi.
 • Còn nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8,10 thì trong suốt cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.
 • Còn với những tháng 3, 6, 7, 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo thì nữ tuổi Bính Tý thường gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên không đến nỗi quá đau buồn, vẫn có thể được hưởng nhiều thú vui hạnh phúc. Gia đạo chỉ thực sự yên hòa khi bạn 36 tuổi trở đi. Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường, do đó tâm tư không có sự mới lạ. Về sự nghiệp thì cần phải có sự trợ giúp từ người khác thì mới ăn nên làm ra. Tiền bạc kiếm được chỉ ở mức trung bình, phải đến năm 34 tuổi thì mới có thể nắm chắc tiền bạc trong tay.

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi để hợp tác thì công việc sẽ phát triển rực rỡ và bạn sẽ không bao giờ thất bại. Tuổi Bính Tý hợp với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng phần 3

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Bính Tý hợp về lương duyên và đường tài lộc với các tuổi sau: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu. Nếu bạn kết hôn cùng những người tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh vọng và tiền bạc sẽ phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

Còn nếu bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường, tức là bạn chỉ đủ sống vì những tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không giúp ích cho bạn đường tài lộc.

Nếu như bạn lựa chọn bạn trăm năm của mình thuộc tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tuất thì bạn sẽ phải trải qua một cuộc sống khốn khó, làm ăn thất bát, suốt đời không được an nhàn, thảnh thơi. Nữ sinh vào những tháng này có số đa phu hay phải chịu nhiều đau khổ về chồng con, đó là 1, 2, 4, 5 âm lịch.

Những năm xung khắc với tuổi của bạn là 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ không hạnh phúc, có thành thì sau này cũng phải cách xa. Vì vậy, bạn nên tránh những tuổi này khi xây dựng gia đình.

Tuổi đại kỵ

Với những tuổi như Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi thì bạn nên tránh xa bởi những tuổi này đại kỵ với tuổi của bạn, xung khắc trong việc kết hôn và các việc khác có liên quan đến cuộc đời. Bạn sẽ gặp nhiều cay đắng, bất hạnh, có thể gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời hay thậm chí tuyệt mạng.

Nếu không may gặp tuổi kỵ trong tình duyên thì không nên tổ chức ra mắt gia đình, họ hàng, tránh làm lễ kết hôn. Còn trong trường hợp làm ăn thì hạn chế giao dịch tiền bạc. Ngoài ra, gia đình nên cúng sao để giải hạn ngay.

Những năm khó khăn nhất

Trong suốt cuộc đời, vào các độ tuổi 21, 24, 32 thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do đó lúc nào cũng phải đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh tật. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn hay làm ăn lớn trong những năm này.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý thì nên chọn xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong làm ăn. Nếu bạn vận dụng đúng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ luôn được toại nguyện.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn đã dự đoán được vận mệnh, vận hạn của mình trong năm mới và có cách cúng sao giải hạn, hóa giải xui xẻo hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Bính Tý có một năm mới gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :