Xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết nhất về tình hình cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp trong năm mới giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vận mệnh của bản thân. Tuổi Canh Thân nam mạng có bổn mạng rất tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Tuy nhiên năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Canh Thân bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên mọi phương diện đều xấu, cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền. Để có biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Thân

Nam mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Thân nam mạng cho thấy quý ông có bổn mạng rất tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn về danh vọng cùng tài lộc. Tuổi này có phúc được hưởng phú quý, con cháu sau này cũng có nhiều phước lộc, làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Thân từ 63 đến 70 tuổi.

Tình duyên

Quý ông tuổi Canh Thân có số đào hoa, có nhiều mối quan hệ với những người khác giới. Bạn là kiểu người khá nhiệt tình, ổn định, trầm tĩnh và cũng đôi lúc bảo thủ. Đường tình duyên của bạn tuy không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng không được thuận lợi hoàn toàn, tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi chuyện vẫn trở nên tốt đẹp.

Tuổi Canh Thân trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có diễn biến như sau:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên
  • Nếu tháng sinh của bạn là 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Cuộc đời của bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 11 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của quý ông không được êm ấm cho lắm, các thành viên trong gia đình thường hay ganh ghét lẫn nhau, nếu bạn không bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết mọi chuyện thì bạn sẽ luôn phải sống trong sự lục đục, không hòa thuận của mọi người. Phải đến năm 50 tuổi trở đi thì gia đạo của bạn mới hoàn toàn yên ổn.

Công danh của quý ông có thể lên cao nhưng cũng rất nhanh chóng sụp đổ, tuy nhiên quý ông dường như không thuộc tuýp người coi trọng công danh, tuy nhiên bạn cần phải nhờ đến công danh thì mới có thể tạo dựng được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp sẽ vững chắc ở độ tuổi 35 trở đi, tiền bạc dồi dào và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn

Chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi để tiến hành hợp tác làm ăn thì sự nghiệp mới có thể lên cao, không lo sợ thất bại trong các cuộc giao dịch. Đây là những tuổi rất hợp với bạn trong làm ăn đấy.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân thì bạn nên cẩn trọng bởi theo chiêm tinh học và tướng số thì tuổi của hai vợ chồng liên quan rất nhiều đến đời sống sau này. Bạn nên lựa chọn vợ thuộc tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi bởi những tuổi này có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên giàu sang phú quý, không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ trong suốt cuộc đời.

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Nếu bạn tiến tới hôn nhân với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Canh Thân của bạn về con đường tình duyên mà không hợp về đường sự nghiệp, công danh.

Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sau khi kết hôn bạn sẽ lâm vào cảnh cơ cực, làm ăn khó khăn, không thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi theo nghiên cứu về tướng số thì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên tiến tới hôn nhân hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần nếu không muốn cuộc đời gặp nhiều tai nạn, thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đây là những tuổi đại kỵ với bạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh xa họ. Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong làm ăn không nên thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong hôn nhân không nên cưới hỏi linh đình, trong gia đình cần phải cúng sao giải hạn hàng năm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì sẽ không sợ thất bại trong làm ăn cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn nên áp dụng khung thời gian này trong suốt cuộc đời để có thể thu được nhiều thành công lớn.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã biết chi tiết tình hình vận mệnh của bản thân trong năm này diễn ra như thế nào và có cách hóa giải vận hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Canh Thân có một năm gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :