Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết nhất giúp bạn khám phá vận mệnh, vận hạn cũng như cách cúng sao giải hạn tốt nhất. Nhìn chung người tuổi Canh Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều sung sướng, hưởng nhiều tài lộc và cuộc sống được an nhàn vào thời hậu vận. Trong năm 2017 Đinh Dậu, nữ mạng tuổi Canh Tuất bị sao Mộc Đức chiếu mệnh, nên cần đề phòng bệnh tật phát sinh bất ngờ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Canh Tuất

Nữ mạng: Sinh năm 1970, 48 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Mộc Đức là sao chủ về hôn sự, nữ giới bị sao này chiếu mệnh cần đề phòng bệnh tật phát sinh bất ngờ, tốt vào tháng mười và tháng mười hai âm lịch.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch, lúc 19 đến 21h, thắp 20 ngọn đèn và lạy 20 lạy về hướng Đông. Khi cúng bài phải có bài vị màu vàng hoặc xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp vào thời tiền vận, đến trung vận có chút bê bối, sang tới hậu vận thì có nhiều tài lộc và cuộc sống được an nhàn. Trong thời trung vận bạn có chút đau bệnh nên bổn mạng suy yếu liên miên, về phần tài lộc thì hậu vận lại được dồi dào. Nhìn chung người tuổi Canh Tuất cuộc đời có nhiều sung sướng và sung túc vào thời hậu vận. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 68 đến 73 là mức tối đa.

Tình duyên

Về chuyện tình duyên thường thì được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ chồng

Việc kết hôn lựa chọn vợ chồng để có một cuộc sống sang giàu thì bạn nên chọn những người tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi nhé. Đối với những tuổi trên rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, bạn dễ tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống của bạn chỉ sống trong bần hàn và việc làm ăn sẽ thật khó khăn. Những người tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi nhé, nếu kết hôn trong thời gian này có thể bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó.

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo có nhiều êm ấm và yên vui, còn công danh của người tuổi Canh Tuất nữ mạng chỉ ở mức độ bình thường. Sự nghiệp cũng có phần vững chắc khi bạn ở độ 40 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng được dồi dào và có nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn cũng dễ dàng hơn và có nhiều triển vọng.

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Công việc và làm ăn của bạn nên tìm những tuổi sau đây mà kết hợp hoặc hợp tác giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ được tốt đẹp hơn, thu hoạch được nhiều thắng lợi trong cuộc sống của mình đó là tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Nếu bạn hợp tác với những tuổi này sẽ không lo việc làm ăn bị thất bại.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dân. Nếu như kết hôn với những tuổi trên sẽ gặp phải cảnh xa vắng biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời. Trong gia đình nếu có tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Canh Tuất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ rất hợp trong việc giao dịch làm ăn, bạn sẽ không sợ bị thất bại hoặc hao tài, sẽ thu được rất nhiều kết quả khả quan.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn chắc hẳn đã phần nào biết được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm tới sẽ diễn ra như thế nào rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Canh Tuất nữ mạng có một năm gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :