Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn xác giúp bạn biết rõ tình hình cuộc sống của mình trong năm mới này. Tuổi Đinh Dậu nữ mạng khi vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, cuộc đời gặp nhiều thành công và may mắn. Năm 2017 này, những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh, đây sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu. Để biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó.

Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng cuộc sống vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, phát đạt, có địa vị trong xã hội, cuộc đời gặp nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên tiền vận và hậu vận cuộc sống có nhiều lận đận, khó khăn, cả sự nghiệp cũng như trong tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 66 đến 76 tuổi, những người ăn ở phúc đức hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu như ăn ở thất đức bạn sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Đinh Dậu còn phụ thuộc vào các tháng sinh sẽ có những lần thay đổi tình duyên khác nhau. Nếu bạn sinh vào 3,6,8 và 10 Âm lịch sẽ có số lần thay đổi tình duyên hạnh phúc tới ba lần. Nếu sinh vào tháng 2,4,7,9 và 11 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên. Cuộc đời sẽ không có nhiều xáo trộn về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn được sinh vào các tháng 1,5 và 12 Âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng

Có một số tuổi mà khi kết hợp kết hôn thì cuộc đời Đinh Dậu sẽ được đầy đủ, sung sướng trong giàu sang đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ tạo lập được cuộng sống ở mức trung bình đủ ăn đủ tiêu, tình cảm bình thường.

Đinh Dậu nữ mạng hoàn toàn không hợp để kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão. Với những tuổi này, nếu bạn kết hôn sẽ mang lại một cuộc sống không như mong muốn, nếu không muốn nói là cuộc đời bạn sẽ đi xuống rất nhanh. Nghèo đói sẽ gắn liền và theo suốt cuộc đời bạn. Đến cả về tiền tài bạn cũng không thể có cơ hội để tạo lập cho mình. Cho nên đây được coi là 2 tuổi đại kỵ trong việc kết hôn của bạn.

Cũng có một số năm mà Đinh Dậu nữ mạng nên lưu ý không kết hôn để tránh cho mình cảnh phải sống xa chồng suốt cuộc đời, đó là những năm Đinh Dậu: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Đinh Dậu nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch nên chú ý vì trong cuộc đời bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần, và hay thay đổi về nhân duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Gia đạo Đinh Dậu nữ mạng về tiền tài, tài lộc luôn được sung túc, nhưng về tình cảm thì có phần không được suôn sẻ. Về sự nghiệp cũng không được ổn định, sẽ có lúc lên cao và có lúc bị tụt xuống vị trí thấp, đôi khi lại chỉ ở mức trung bình. Nói chung công danh lúc lên cao khi xuống thấp. Chỉ đến khi bước vào tuổi 30 công danh mới được ổn định và phát triển. Đến tuổi trung vận, trong tay Đinh Dậu đã có đầy đủ tiền tài để có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền hơn.

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn thì sẽ không phải lo sợ thất bại và có được nhiều thuận lợi cũng như thêm tài lộc để công việc phát triển và thành công.

Tuổi đại kỵ

Nên tránh xa những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì nếu bạn kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu đã có tình cảm với những tuổi trên thì chỉ nên làm một vài mâm nhỏ làm lễ cưới, tránh việc tổ chức lễ cưới rình rang, hay ra mắt gia đình 2 bên.

Còn hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn nhớ tránh việc giao dịch về tiền bạc để không xảy ra mất mát. Trong gia đình vào các năm tuổi trên nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và tùy thuộc vào sao hạn từng năm để cúng giải hạn.

Giờ xuất hành hợp nhất

Đinh Dậu nữ mạng sẽ gặp may mắn về tài lộc và thành công trong mọi sự làm ăn nếu xem giờ xuất hành vào những giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây những người sinh năm Đinh Dậu sẽ biết được chi tiết tình hình của bản thân trong năm mới này và có cách cũng sao giải hạn hiểu quả, tránh được những điều xui xẻo. Chúc những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng có một năm mới gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :