Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chính xác qua sao chiếu mệnh. Tuổi Đinh Mùi nam mạng cuộc đời có nhiều may mắn, trung vận và hậu vận sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, con cái thì giàu sang. Trong năm 2017 Đinh Dậu này những tuổi Đinh Mùi bị sao Vân Hớn chiếu, đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nên cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh tranh chấp có thể xảy ra. Để biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nam mạng

  • Cung: Chấn
  • Mạng: Thiên Hà Thủy (Nước sông Thiên Hà)
  • Xương: Con Dê
  • Tướng tinh: Con Rồng

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng cuộc đời có nhiều may mắn và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào thời trung vận và hậu vận bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, có số phú quý, còn con cái thì giàu sang. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 80 tuổi là tối đa, nếu làm phước ăn ở hiền lành sẽ được tăng niên kỷ, còn làm điều gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Những người tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của người tuổi Đinh Mùi hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Vào thuở nhỏ công danh có nhiều triển vọng, sang đến thời trung vận trở đi thì công danh rất vững, bạn có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ. Sự nghiệp cũng được vững chắc từ tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, bạn yên tâm sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Về vấn đề tiền bạc cũng được tạo ra dễ dàng và bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân đại sự là một việc khá quan trọng, bạn nên lựa chọn cho mình những tuổi hợp điều đó sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn mau phát đạt có số vinh hiển và phú quý. Đó là khi bạn kết hôn với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì những tuổi này chỉ hợp với bạn về mặt tình cảm mà không hợp về mặt tài lộc, thế nên bạn chỉ có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi. Việc hôn nhân của bạn khi kết hôn với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão sẽ làm cho việc làm ăn của bạn rất khó khăn hoặc luôn trong tình trạng nghèo khổ.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh những năm tuổi khi mình ở 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi lập gia đình nhé. Bởi những năm này chắc chắn sẽ không thể nào khiến cho bạn được hạnh phúc được, ở tuổi này rất xung khắc trong việc hôn nhân đó. Nếu muốn biết những ngày tháng tốt để kết hôn thì bạn hãy xem thêm tử vi tuần mới nhé.

Những tuổi đại kỵ

Nếu như bạn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với tuổi đại kỵ là Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý thì cuộc đời của bạn sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó. Những tuổi trên rất kỵ với bạn trong tất cả mọi mặt.

Đối với tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi bạn gặp phải là tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, bạn không nên giao dịch hoặc hùn vốn tiền bạc để làm những điều quan trọng. Vợ chồng thì kỵ mâm trầu, thế nên khi tổ chức hôn nhân cũng không nên làm linh đình nhé. Còn trong gia đình nếu có con cái kỵ nhau bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi đó.

Những tuổi hợp làm ăn

Đối với những tuổi hợp về làm ăn sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn. Vậy nên bạn nên kết hợp với tuổi Mậu Thân và Canh Tuất.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Đinh Mùi rất thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ. Bạn nên thực hiện trong suốt cuộc đời của mình xuất hành vào những giờ, ngày và tháng trên thì sẽ đoạt được những công về mặt tài lộc và tình cảm cũng như mọi lãnh vực khác.

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Mùi

Nam mạng: sinh năm 1967, 51 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người có năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Người bị sao này chiếu phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh các sự việc gây tranh chấp sẽ dẫn đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ bớt đi phần nào.

Sau khi theo dõi xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn phần nào đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vận mệnh, vận hạn của bạn trong năm mới này rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Đinh Mùi nam mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :