Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết về mọi mặt tình hình cuộc sống giúp bạn biết được vận mệnh, vận hạn trong năm tới. Cuộc sống của những người tuổi Giáp Thân sinh năm 1944, 2004,....gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, phải trải qua nhiều khó khăn tử thách mới dẫn đến thành công. Trong năm 2017 này, tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau nên vận mệnh cũng có nhiều biến đổi. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thân, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Giáp Thân

 • Những người tuổi Giáp Thân nam mạng sinh năm 1944, 2004, 2064
 • Cung: Khôn
 • Mạng: Tuyền Trung Thủy (nước trong giếng)
 • Con nhà: Hắc Đế (từ tính, phú quý)
 • Xương: Con Khỉ.
 • Tướng tinh: Con Heo

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944

Nam mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh: Những người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần kiêng kỵ và đề phòng nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch. Trong những tháng này có thể gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại, trong gia đạo gặp chuyện buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh: Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Nam mạng sao Thái Dương chiếu mệnh: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh: Những người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần kiêng kỵ và đề phòng nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch. Trong những tháng này có thể gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại, trong gia đạo gặp chuyện buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Cuộc sống

Những người sinh vào tuổi Giáp Thân thuộc nữ mạng trong cuộc sống sẽ có nhiều sự thay đổi, nhiều thăng trầm, phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công. Về tiền vận cũng có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp. Tuổi của bạn đến trung vận công danh mới bắt đầu thuận lợi, có vị trí nhất định trong xã hội. Và về hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, được lộc từ con cháu.

Tuổi Giáp Thân nữ mạng mang nhiều triển vọng tốt, số phúc đức và sẽ hưởng được sự giàu sang phú quý . Những quý cô tuổi Giáp Thân được hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, muốn sống thọ thì hãy tích cực làm việc thiện, cứu giúp cho đời còn ngược lại gian ác thì sẽ sẽ bị giảm kỷ.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, gặp đối tác giao dịch về vấn đề tiền bạc, muốn thuận lợi và phát triển tốt thì bạn nên lựa chọn hợp tác với các tuổi sau: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này thì rất thuận và hợp về việc đường làm ăn với tuổi nữ mạng Giáp Thân, giúp công danh sự nghiệp của bạn sẽ tiến xa hơn, vì thế bạn nên yên tâm rằng hợp tác với những tuổi trên thì chắc chắc sẽ phát đạt về tài lộc.

Những tuổi khắc

Về đời sống, việc kết duyên cũng như về việc làm ăn và hợp tác về vấn đề tiền bạc, để không bị thất thoát, kém may mắn thì bạn không nên hợp tác hay làm ăn với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nếu như bạn gặp tuổi khắc về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc, chỉ thực hiện những giao dịch nhỏ và mang tính an toàn. Trong tình cảm thì không nên làm lễ hôn nhân, không ra mắt họ hàng chỉ đưa nhau về sống. Về gia đình, nếu là tuổi con cái thì sẽ phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi đó, có như vậy mới giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

Ngày giờ xuất hành

Tuổi nữ mạng Giáp Thân nên xuất hành vào những ngày chẵn thì sẽ công việc có nhiều lợi, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc không thua lỗ, gặp nhiều may mắn và có thể tạo nên nhiều cuộc làm ăn thành công vĩ đại.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Tình duyên

Về vấn đề tình cảm đôi khi sẽ không giống với như những gì mà họ mong đợi, trong lòng luôn u phiền lo lắng, thế cho nên họ sẽ không gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Những quý cô tuổi Giáp Thân thường rất hay chung tình, và cũng dễ bị lụy tình. Tùy theo ngày sinh của bạn sẽ được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

 • Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi ba lần về tình yêu, nếu bạn sinh ra vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, tình yêu đến rồi đi một cách vội vàng.
 • Nếu sinh ra vào những tháng sau đây thì, bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh ra vào những tháng: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch.
 • Còn nếu bạn được sinh ra vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì chắc chắn bạn sống được hạnh phúc trọn vẹn, là một người may mắn trong tình yêu, luôn được nhiều người để ý, yêu thương.

Gia đình, tài danh

Về phần gia đình, bạn được hưởng cuộc sống yên ấm, no đủ và gặp nhiều điều may tài danh tương đối tốt, về trung vận sẽ có vị trí nhất định trong xã hội. Công danh có phần sáng tỏ, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những quý cô tuổi Giáp Thân sẽ hoàn thành sự nghiệp ổn định vào số tuổi 30 trở đi và cũng từ đây tiền bạc được gặp nhiều điều may và có nhiều triển vọng tốt đẹp, cũng rất dễ dàng để tạo lấy tiền bạc.

Lựa chọn vợ, chọn chồng

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Những tuổi hợp với tuổi của bạn là: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Bạn lựa chọn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ về con đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm. Cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bạn lựa chọn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được hoàn toàn đầy đủ, sống trong no ấm, và được hưởng sự giàu sang, phú quý về đời sống.

Còn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ đây chính là độ tuổi giúp bạn phát tài phát lộc, nếu bạn làm trong nhà nước , quan chức, sẽ có vị trí nhất định trong xã hội.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn về cuộc sống thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Bởi lẽ chỉ hợp trong đường tình cảm nhưng mà không hợp về đường tài lộc, vậy nên cuộc sốngthì chỉ luôn luôn ở mức bình thường mà thôi.

Còn nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi thì đời sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong đời sống, vợ chồng không hòa thuận, không khí gia đình luôn mất hòa thuận.

Những năm bạn ở số tuổi: 20, 26, 32, và 44 tuổi tốt nhất không nên kết hôn, bởi lẽ đây là khoảng thời gian không hợp với tuổi bạn. Nếu bạn vẫn muốn kết duyên vào trong những năm có số tuổi này sẽ có nhiều điều kỵ trong cuộc sống.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thân nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng là một người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, khôn ngoan, biết nắm thời cơ cho bản thân mình. Dễ dàng tiến xa trong sự nghiệp, tình cảm. Là người đa tài, đa nghệ dù không chuyên, nhưng việc gì cũng làm được nhờ có tính tò mò, ham học hỏi của bản thân họ.

Bản chấn của họ là người hiền lương trung thực, nên được các bằng hữu tin cậy và người trên hết lòng thương mến. Là một người chăm chỉ, cần cù, chịu thương, chịu khó nên cho dù trong cuộc đời của họ có gặp nhiều khó khăn thăng trầm thì họ vẫn có đủ khả năng để tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho cuộc sống ấm no cho gia đình của họ.

Vào thời trung vận công danh, tiền bạc dồi dào có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh. Hậu vận cuộc sống không còn đua chen trong vòng danh lợi.

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Giáp thân có rất nhiều tham vọng muốn đạt được. Cũng trải qua rất nhiều thăng trầm mới có được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về già. Công danh lợi lộc phải từ 27 tuổi trở đi mới thành đạt được. Tuổi Giáp Thân có tuổi thọ trung bình từ 59 tuổi đến 68 tuổi, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Giáp Thân nam mạng cho thấy về vấn đề tình duyên cũng gặp rất nhiều trở ngại, có nhiều thương đau về vấn đề nầy, trong lòng bao giờ cũng có những u buồn len lỏi. Nhưng dù sao bạn vẫn gặp được nhiều may mắn trong tình yêu. Hạnh phúc của tuổi Giáp Thân nam mạng được chia thành các giai đoạn sau:

 • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ trải qua 3 lần tình duyên, hạnh phúc, đường tình duyên lận đận, nhiều khi đến rồi đi trong một cách vô cớ.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5 và 10 thì cuộc đời của bạn có ít nhất 2 lần thay đổi về đường tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ ít trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm, có thể bạn yêu là cưới luôn.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 3

Gia Đạo, công danh

Về phần gia đạo của tuổi Giáp Thân, thì bạn được yên hòa và nhiều may mắn, cuộc sống gặp nhiều ấm êm trong cuộc đời. Công danh có phần sáng tỏ và lên cao, rất nhiều người thành đạt.

Còn về phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 27 trở đi, công danh phất lên cao và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc.

Lựa chọn vợ, chọn chồng

Hạnh phúc, hôn nhân là điều quan trọng nhất, bạn sẽ được hưởng giàu sang, phú quý, của cải vật chất dồi dào nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý thì cuộc đời của bạn có thể phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Cuộc sống vào một cảnh giau sang và thảnh thơi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì uộc sống của bạn được hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý, đưa cuộc đời bạn lên đến mức cao của con đường tài lộc lẫn sự nghiệp công danh.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau Bính Tuất, Nhâm Thìn, thì trong cuộc sống, bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình.

Không nên kết duyên cùng với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, vì kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, cuộc sống bần hàn, làm ăn khó khăn, suốt cuộc đời chỉ ở trong cảnh nghèo khổ.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn muốn công việc thuận lợi, nhiều tài lộc, tình cảm lẫn công danh thì bạn nên kết hợp làm ăn cùng với tuổi Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này mà kết hợp làm ăn thì tự dưng sẽ phát sinh ra lộc.

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời của bạn, bất luận về công việc hay tình duyên bạn cũng không nên hợp tác làm ăn với những tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Bởi vì những tuổi này là những tuổi đại xung kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn bạn phải gặp cảnh trạng ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Nên xuất hành vào những ngày chẵn, thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, có kết quả tốt đẹp, tiền bạc không thua lỗ, và có thể tạo nên nhiều cuộc làm ăn thành công vĩ đại.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây những người tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh cũng như vận hạn của mình, đồng thời có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Giáp Thân có một năm mới ngập tràn niềm vui, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :