Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu giúp bạn đoán chính xác vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Mỗi năm trôi qua chúng ta đều xem sao chiếu mệnh và dự đoán tình hình của bản thân đề có sự chuẩn bị phù hợp đúng không nào. Vào năm 2017 này, tuổi Giáp Thìn nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mạng nên gặp nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nhưng trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch có hung có kiết dễ gặp chuyện rủi ro, cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước. Để biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để biết được tình hình của  bản thân nhé.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn

Nữ mạng: Sinh năm 1964, 54 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nữ mạng gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi, cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của quý cô tuổi Giáp Thìn là các năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Trong những năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn hay đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống tương lai bởi dễ gặp phải nhiều thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để trong việc làm ăn, giao thương thu được nhiều thắng lợi tốt đẹp. Bạn nên thực hiện theo đúng khung giờ trên thì sẽ không bao giờ phải lo sợ thất bại sẽ tìm đến mình.

Tình duyên

Đường tình duyên của quý cô Giáp Thìn khá tốt, dường như không phải chịu bất kỳ cay đắng nào trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu muốn biết chính xác chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến như thế nào thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh của mình.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, còn nếu sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 thì suốt cả cuộc đời tình duyên sẽ thay đổi hai lần. Hạnh phúc trọn vẹn nhất vẫn là những người sinh vào tháng 1, 5, 11 và 12 âm lịch khi không có bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào.

Lựa chọn vợ chồng

Bạn hãy lấy chồng thuộc các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần để luôn được sống trong cao sang quyền quý, cả cuộc đời luôn được an nhàn, gia đình hạnh phúc bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu tiến tới hôn nhân với những người tuổi Giáp Thìn và Canh Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức độ trung bình bởi hai tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Còn nếu bạn lấy chồng tuổi Quý Sửu và Tân Sửu thì bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, không có cơ hội tốt về tiền bạc nên rất khó để có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn vào những năm 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi bởi những năm này kỵ với tuổi của bạn. Nếu lấy nhau thì đời sống của vợ chồng bạn sẽ không được hạnh phúc, phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Gia đạo và công danh

Gia đạo khá tốt đẹp, được êm ấm vẹn toàn. Đường công danh thì tuổi nhỏ có được nhiều triển vọng tốt đẹp nhưng phải đến thời trung vận mới gặt hái được kết quả. Sự nghiệp được xây dựng khá vững chắc và hoàn thành vào năm 40 tuổi. Tiền bạc không bao giờ lo thiếu thốn, trung vận được sống sung túc, hậu vận an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn hay tình cảm thì bạn nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân để mọi việc diễn ra thuận lợi. Trong làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi đấy, mọi chuyện sẽ gặp dữ hóa lành. Trong tình cảm thì đời sống vợ chồng hòa hợp, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Những tuổi đại kỵ

Các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thìn của quý cô. Bạn nên tránh làm ăn hay kết hôn với những người thuộc tuổi này nếu không thì sẽ gặp nhiều thất bại trong làm ăn hay đổ vỡ trong hôn nhân. Nếu chẳng may gặp tuổi kỵ thì bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc, trong hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Cuộc sống

Quý cô tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống vô cùng tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Thời tiền vận đường tài lộc và công danh thuận lợi, đến thời trung vận và hậu vận được sống trong an nhàn, sung sướng. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 62 đến 70 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện và đời sống tinh thần luôn được thoải mái thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn đã có những thông tin hữu ích nhất về vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải vận hạn mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có một năm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :