Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết giúp bạn dự đoán chính xác tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc, tài lộc cũng như vận hạn của mình trong năm mới. Nhìn chung những người tuổi Giáp Tý nam mạng cuộc sống gặp nhiều sóng gió, khó khăn hơn nữ giới, trong năm 2017 Đinh Dậu này nam giới bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên dễ gặp nhiều điều xấu, nữ giới bị sao Thái Dương chiếu mệnh nếu đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, thành công. Để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết dưới đây nhé.

1. Sơ lược tuổi Giáp Tý

 • Cung: Chấn
 • Mạng: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
 • Xương: Con Chuột
 • Tướng tinh: Con Chó Sói

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Giáp Tý

Nam mạng: sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu, tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Giáp Tý nam mạng

Cuộc sống

Tuổi nhỏ có nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may nhưng về trung niên thì cuộc sống có phần được đảm bảo cũng như vững chắc hơn. Nhìn chung cuộc đời của nam mạng có nhiều rủi ro bạn có thể làm nên sự nghiệp vững chắc cho mình thì phải chịu đựng hết năm 43 tuổi mới có thể vững vàng được.

Những ai tuổi Giáp Tý thường được hưởng thọ trung bình từ 60 – 66 tuổi đó là phước đức, còn nếu như ác độc hoặc không làm phước thì sẽ bị giảm kỷ. Tuy những người nam mạng tuổi Giáp Tý có nhiều giai đoạn khó khăn về thân thể nhưng cuộc sống sẽ ở mức trung bình còn hơn là bần tiện.

Tình duyên

Đối với nam giới tuổi Giáp Tý được hưởng nhiều điều êm ấm trong gia đình của bạn. Vậy nên bạn chớ có coi thường và nhớ xem mình sinh vào tháng nào để biết được cuộc đời của bạn có còn thay đổi nữa không.

 • Những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 9,11 và 12 có nhiều thay đổi về đàn bà.
 • Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 thì số lương duyên có khả năng thay đổi 3 lần.
 • Những người sinh vào tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 thì bạn có khả năng thay đổi lương duyên 2 lần.
 • Những người sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 thì cuộc tình duyên khá chung thủy.

Gia đạo cùng công danh

Tuổi công danh ở nam mạng tuổi Giáp Tý ở mức độ trung bình và khó lên được tới đỉnh cao của danh vọng và nếu như có thì cũng chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi và không được vững chắc lâu bền. Công danh tuy không được sáng tỏ cho lắm nhưng ngược lại thì có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Đối với nam mạng nếu như có chí sáng suốt và biết nhận định thì việc gia đình tuy có một chút khắt khe nhưng về sau cũng được êm ấm. Nếu như là người có ý chí sáng suốt và biết cách nhận định thì tuy gia đình có chút khắt khe cũng được bạn xử trí và phát triển mạnh mẽ, không phải bận tâm lo lắng về vấn đề này.

Những người tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm, tuy không được vững chắc, có khi lại bị sụt đổ bất ngờ nhưng họ cũng thâu được nhiều kết quả mong muốn, không đến mức nghèo túng như những kẻ khác. Đến năm 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn và bạn còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội làm ăn thì hãy xem tử vi hàng tháng để biết chi tiết hơn về diễn biến công việc của mình.

Tuổi hợp làm ăn

Muốn làm ăn được vững vàng và khỏi sợ bị thất bại liên miên hao hụt tiền bạc cũng như làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Điều đó quan trọng một phần đến sự lựa chọn như những người hợp tuổi bởi gặp phải tuổi đại kỵ sẽ chuốc lấy thất bại.

Những tuổi rất hợp với tuổi Giáp Tý bạn nên lựa chọn đó là Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm thân. Nếu làm ăn với họ bạn sẽ có cơ hội phát đạt cũng như phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 2

Lựa chọn vợ, chồng

Khi yêu thương rất nhiều người không nghĩ đến sự trùng hợp về tuổi tác hoặc không lựa chọn quá kỹ về vấn đề đó bởi vợ chồng có liên quan mật thiết đến sự sống rất nhiều bởi nếu như bạn không lựa chọn đúng sẽ có rất nhiều điều khổ tâm cùng cuộc đời sống bần tiện.

Vậy bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để giúp gia đình được êm ấm hạnh phúc và làm ăn được phát đạt hơn nữa và có một cuộc sống cao sang quyền quý như Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.

 • Giáp Tý lấy Giáp Tý cuộc đời sống với nhau sẽ tạo cho vợ chồng êm ấm cũng như quyề tước nhưng lại bị hiếm muộn con cái.
 • Bính Dần lấy Giáp Tý về vấn đề con cái hơi khó có, nhưng bù lại hai tuổi này lấy nhau sẽ hưởng giàu sang phú quý.
 • Kỷ Tỵ lấy Giáp Tý rất tốt về vấn đề danh vọng, con cái thì đủ nuôi, tài lộc được phát triển vô cùng mạnh mẽ.
 • Canh Ngọ lấy Giáp Tý sinh con đầu lòng thì hợp, cuộc sống thì bình thường không đến nỗi thiếu thốn còn công danh thì ở mức trung bình.
 • Quý Hợi lấy Giáp Tý thì sẽ có người vợ hiền và thông minh, còn gia đình thì giàu có và có chức phận, vợ chồng thuận hòa êm ấm.

Còn nếu như bạn lỡ kết hơn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình như tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Đối với những tuổi này tuy được trùng hợp một chút nhưng họ lại không hoàn toàn được hưởng phú quý, chỉ nhận được sự êm ấm đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu như bạn lỡ kết duyên với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Binh Tí thì bạn có một cuộc đời khác cơ cực đó và luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu và không đem lại sự ấm no cũng như sung sướng trong cuộc đời của mình. Vậy nên bạn cần tránh kết hôn với nhữn tuổi đó bởi cuộc đời của bạn sẽ có nhiều đau buồn và duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Nếu như người Giáp Tý gặp tuổi trùng hợp bạn không nên cưới vợ vào những năm độ tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39 nhé. Bởi tuổi này nếu như dính vào hôn nhân sẽ có xui xẻo, có nhiều xung khắc và thường chịu những cảnh phòng không gối lẻ.

Những bạn nam mạng tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1, 5, 6, 9 11 và 12 sẽ có nhiều vợ và cũng nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc có nhiều chuyện đau buồn về tình duyên đó. Với tháng này các nam mạng đều đa thê hoặc đau khổ vì đàn bà.

Tuổi đại kỵ

Muốn cuộc sống hôn nhân của bạn không xảy ra những chuyện rắc rối và đau buồn lắng đọng trong tâm tư bạn nên tránh kết hôn với những tuổi như Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu và Tân Dậu bởi những tuổi này rất đại kỵ với Giáp Tý. Nếu như trót yêu thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng.

Năm nào gặp phải sao hạn bạn phải cúng sao vào ngày 18 âm lịch cùng đốt 22 ngọn đèn và lấy 22 chén nước lạnh để vái về hướng Tây tùy theo mỗi năm có sao hạn nào mà cúng. Đối với gặp những tuổi kỵ bạn cần tránh xa hoặc van vái Phật Trời và làm những việc thiện, nên tu tâm dưỡng tính, làm nhiều phúc đức nhiều mới tốt.

Giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Giáp Tý thường hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Vậy nên khi muốn xuất hành bạn phải lựa vào thời gian đó. Có như vậy chắc chắn cuộc sống của bạn không bao giờ gặp trường hợp khó khăn gì cả.

4. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý thường nhiều may mắn, và thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc đời khá đầy đủ, càng lúc càng lên cao hơn, đến cuối cuộc đời thì họ vẫn nắm chắc được sống đầy đủ về vật chật, nắm vững cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Những người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống ở phần trung bình. Họ thường hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là tối đa. Nhưng có những ai ăn ở hiền hòa, phúc đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng niên kỷ, còn gian ác sẽ giảm kỷ điều đó thường là luật định của tạo hóa rồi.

Tình duyên

Theo như sự nghiêncứu về khoa học cũng như chiết tự, huyền bí thì tuổi giáp Tý thường có ba trường hợp về tình duyên dưới đây. Bạn nên nhớ sinh vào tháng nào thì cuộc đời cũng như số mạng của bạn là vậy:

 • Những ai sinh vào tháng Giêng âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Những ai sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn những ai sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn hoàn toàn được hạnh phúc.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tý vẫn ở vào mức độ bình thường. Còn phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng hậu vận và trung vận thì được êm ái hơn. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Tiền tài đều đặn, bạn có thể lên cao vào hậu vận cùng thành công to lớn về tiền bạc vào thời kỳ từ năm 40 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn cần lựa chọn những người hợp với phần tuổi của mình thì công việc mới làm ăn mong phát triển dồi dào được. Với những người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì tuổi Giáp Tý đều rất hợp với tuổi này trong mọi công việc đến suốt cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Bạn nên lựa chọn vợ hoặc chồng có tuổi hợp với mình, điều đó mới có thể xây dựng được nhiều may mắn trong cuộc đời và như vậy mới phát triển được sự giàu sang cũng như phú quý trong cuộc đời của mình được.

Việc lựa chọn những người tuổi này rất hợp về tình duyên lẫn tiền tài, đó là những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Bạn kết hôn những người tuổi này sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong sự nghiệp.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi. Đối với những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc đó.

Còn bạn kết hôn với những người tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu sẽ có nhiều nguy cơ xấu, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp cũng như tài lộc của mình. Cuộc sống khó tạo được sự êm đẹp và đầy đủ và suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng liên miên và rất khó làm ăn.

Những năm xung khắc với tuổi là 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi là những năm đại kỵ kết hôn. Bạn sẽ chịu cảnh xa vắng cũng như đau buồn trong tình duyên và hạnh phúc của mình, cần phải tránh nhé.

Đối với những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì có cuộc sống đa phu. Cuộc đời sẽ bị thay đổi nhiều lần về tình duyên cũng như hạnh phúc. Chắc chắn với những thay đổi lớn đó bạn sẽ phải có nhiều chồng hoặc tình duyên cũng như hạnh phúc của mình bị thay đổi.

Tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Mão cũng như Tân Dậu bạn nên đề phòng và cẩn thận với họ. Không nên giao dịch làm ăn hay kết duyên bởi những tuổi này rất đại kỵ với chính bạn. Có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, bạn kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi đó có thể sẽ có nhiều đau thương và khó có thể thành công cũng như hạnh phúc được.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết phần 3

Đối với những người gặp tuổi đại kỵ trong gia đình, nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi này nhé. Còn tình duyên thì không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt bà con thân thuộc. Làm ăn cũng không nên giao dịch về tiền bạc nhé.

Các năm khó khăn nhất

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào những năm ở độ tuổi 19, 24, 31 và 38 không tạo được nhiều may mắn về tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác. Cần tránh làm ăn to trong những năm này.

Giờ xuất hành hợp nhất

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý thì giờ xuất hành hợp nhất chính là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành vào những ngày giờ và tháng như trên, bạn sẽ có cơ hội được gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như mọi khía cạnh khác

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng và nam mạng chi tiết trên đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bản thân về tình hình công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên,….trong năm Đinh Dậu này. Chúc những người tuổi Giáp Tý có một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :