Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết mọi mặt tình hình giúp các bạn hiểu thêm về vận mệnh của bản thân. Những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng có cuộc đời sung sướng về mặt thể xác, tiền bạc cũng được dồi dào nhưng tuổi nhỏ thì có nhiều lao đao lận đận về già mới được sống một cuộc sống an nhàn. Năm 2017 này những người nam mạng tuổi Kỷ Dậu bị sao Thái Bạch chiếu nên gia đạo có nhiều thăng trầm dẫn tới lo âu, buồn phiền. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nam mạng mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

  • Cung: Khôn
  • Mạng: Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
  • Xương: Con Gà
  • Tướng tinh: Con Thỏ

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng có cuộc đời được sung sướng về mặt thể xác, tiền bạc cũng được dồi dào nhưng tuổi nhỏ thì có nhiều lao đao lận đận, sang tới trung vận trở đi bạn mới được thành công và sống một cuộc sống an nhàn. Tài lộc cũng được tốt đẹp, còn công danh và sự nghiệp thì chỉ ở một mức độ trung bình mà thôi. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 75 đến 83.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Kỷ Dậu cũng có chút buồn thương, thông thường sẽ được chia thành ba giai đoạn như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng có phần gia đạo cũng được yên hoàn, vào tuổi nhỏ công danh thì được lên cao, nhưng sau lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều. Sự nghiệp phải đến 40 tuổi trở đi mới được thành công và vững chắc, tiền bạc được dư dả và có cuộc sống sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những người có tuổi hợp làm ăn với mình, có như vậy thì sự nghiệp lẫn công danh của bạn mới phất lên được. Đó là khi bạn kết hợp với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Định Tỵ, các tuổi này cực hợp với bạn trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân trong gia đình cũng cực kỳ quan trọng, nếu bạn kết hôn thì nên chọn những tuổi này thì gia đình được hạnh phúc ấm êm, việc làm ăn thì được tốt đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được mức trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Tân Sửu thì cuộc đời của bạn không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Các tuổi đại kỵ

Người tuổi Kỷ Dậu mà gặp các tuổi đại kỵ trong làm ăn thì nhớ nên tránh hoặc không giao dịch về mặt tiền bạc đó là tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão nhé. Nếu như gặp tuổi đại kỵ trong tình duyên thì bạn nên âm thầm mà về với nhau, không nên làm lễ thành hôn hoặc bạn ra mắt bà con thân thuộc linh đình nhé. Còn trong gia đình gặp tuổi kỵ về con cái thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi đó theo sao giải hạn từng năm, bạn nhớ đừng nên chủ quan mà bỏ qua sẽ có thể có hại đến cho bạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn đó là khi bạn ở độ tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm đó việc làm ăn. Bạn có thể bị thất bại và gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống của mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Dậu nên xuất hành theo ngày giờ sau, sẽ mang tới cho bạn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là khi bạn xuất hành theo những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu như bạn tuân thủ xuất hành ngày giờ trên thì sẽ không bao giờ gặp chuyện gì thất bại và ngược lại bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Dậu

Những người nam mạng tuổi Kỷ Dậu trong năm 2017 bị sao Thái Bạch chiếu. Những người sao Thái Bạch thường kỵ vào tháng 5, tuy nhiên có kiết có hung. Nam giới trong năm nay gia đạo thêm thăng trầm vì vậy dẫn tới lo âu, nhưng vì có quý nhân phù trợ nên cũng đỡ phần nào.

Nếu bị sao Thái Bạch chiếu thì mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch dùng 8 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, có như vậy thì mọi điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn đã nắm bắt được phần nào vận mệnh của bản thân trong năm mới này rồi đúng không nào, hãy tận dụng những may mắn để mang lại tài lộc cho bản thân và tìm cách hóa giải vận hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng có một năm nhiều thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :