Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chính xác về công việc, gia đạo, tình duyên, tiền tài của tuổi Kỷ Hợi trong năm mới này. Những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trên đường công danh, thời tiền vận có một vài đau khổ, nhưng tới trung vận và hậu vận được an nhàn, sung sướng. Năm 2017 Đinh Dậu này, nam mạng tuổi Kỷ Hợi bị sao Thái Dương chiếu mạng nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt nhất vào các tháng 6 và tháng 10. Nếu bạn muốn biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Hợi

Nam mạng: sinh năm 1959, 59 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh.

Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được coi như là năm công việc làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10.

Cúng sao Thái Dương: Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương và quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Gia đạo và công danh

Số những người tuổi này phải nhờ tới gia đình cũng như thân tộc trong việc làm ăn và phát triển công danh cũng như sự nghiệp, nếu không có gia đình thì cuộc sống của bạn thường sẽ bị đảo lộn rất bất ngờ. Công danh bạn chỉ ở khoảng trung bình mà thôi. Sang đến sự nghiệp thì được vững chắc và hoàn toàn thành đạt ở độ tuổi 31 trở đi, tiền bạc cũng vì thế mà gặp được nhiều may mắn vào thời trung vận cũng như hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Kỷ Hợi nếu làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc thì bạn nên lựa chọn những người tuổi này mới hợp với bạn trong cuôc đời đó là tuổi Kỷ Hợi cùng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Những tuổi đại kỵ

Nếu gặp các tuổi này thì bạn không nên kết duyên hoặc hùn vốn làm ăn, có thể bạn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

Gặp các tuổi đại kỵ ở trên trong vấn đề hôn nhân nếu như hai bạn trót thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình nhé. Trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ thì tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà bạn cúng sao giải hạn để tránh những điều xui xẻo. Luôn luôn chân thành khấn vái chắc chắn sẽ được giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là hợp nhất với việc làm ăn của bạn đó. Bạn yên tâm không sợ bị thất bại bởi những ngày giờ tháng trên là ngày giờ đại lợi đối với bạn.

Tình duyên

Những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng thông thường chuyện tình duyên được chia thành 3 giai đoạn như sau.

  • Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn nào sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn về sau.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề kết duyên thì tuổi Kỷ Hợi nam mạng nên lựa chọn những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được cao sang cũng như quyền quý, vợ chồng hạnh phúc về lâu. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, ba tuổi này chỉ hợp về tình duyên.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Đặc biệt nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì cuộc sống của bạn có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ cũng như bần hàn. Các tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc, nếu như cố tình ăn ở với nhau sẽ khó mà xây dựng được sự nghiệp vĩ đại đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi dễ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trên đường công danh cũng như sự nghiệp. Sang tới cuộc sống cũng có nhiều điều hay đẹp về chuyện tình duyên cũng như danh phận sau này. Tuy nhiên thời tiền vận thì có một vài đau khổ, nhưng tới trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

Thông thường những người tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 78 tuổi là tối đa, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ ngược lại nếu ăn ở hiền hòa và phúc đức thì cuộc sống của bạn sẽ được tăng thêm niên kỷ, hưởng phúc về sau.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây những người tuổi này sẽ có cái nhìn tổng quát về tình hình vận mệnh của bản thân trong năm tới này và có cách hóa giải những vận hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng có một năm gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :