Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết cuộc sống qua sao chiếu mệnh. Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống sẽ bị thiếu kém về tiền bạc cũng như tình cảm, nhưng sang đến hậu vận thì lại có phúc đức và làm ăn phát đạt. Trong năm 2017 Đinh Dậu, tuổi Kỵ Tỵ nữ mạng bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nên cần thận trọng trong lời nói, tránh sự tranh chấp dẫn đến kiện tụng, gây ảnh hưởng đến bản thân. Nếu bạn muốn biết chi tiết lá số tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng nhiều đau thương vào thời tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn bị đảo lộn, cuộc sống sẽ có nhiều ưu tư sầu muộn, tuy nhiên đến hậu vận thì họ mới trở nên an nhàn và sung sướng được. Bạn còn phải chịu lo lắng đến 44 tuổi trở đi mới có thể tạo được sự nghiệp vững vàng và làm ăn được nhiều thuận lợi.

Thông thường cuộc sống sẽ bị thiếu kém về tiền bạc cũng như tình cảm, nhưng sang đến hậu vận thì lại có phúc đức và làm ăn được phát đạt, có nhiều triển vọng rất tốt đẹp trong nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình khoảng 68 đến 76 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Kỷ Tỵ đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành theo những thời gian trên việc làm ăn sẽ được nhiều phát đạt, có cơ hội được phát triển nghề nghiệp cũng như tiền bạc và dành được nhiều thắng lợi.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong bất cứ vấn đề liên quan đến cuộc sống hoặc hợp tác liên quan đến tiền bạc thì bạn nên giao dịch với những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và có kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão. Những tuổi trên kết hợp với bạn có thể sẽ phải chịu nhiều cảnh đớn đau, biệt ly bởi đó là các tuổi đại kỵ và xung khắc có thể tuyệt mạng giữa cuộc đời. Gặp các tuổi kỵ trên thì nếu kết hôn bạn nên tổ chức âm thầm, nếu trong gia đình có con cái kỵ thì bạn xem sao để giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn nhất khi bạn ở số tuổi 24, 28, 34 và 37 tuổi. Đây là quãng thời gian công việc của bạn không được tiến triển nhiều và cuộc sống có chút khó khăn.

Tình duyên

Tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng trong chuyện tình duyên có nhiều sự đau buồn vào thuở nhỏ và tình duyên có đôi lần thay đổi. Thông thường chuyện tình duyên thường được chia thành ba trường hợp sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7 và tháng 9 cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc sống sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Công danh thì không có gì đặc biệt, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Còn về phần gia đạo bạn sẽ có nhiều phúc đức và vượt qua được những khó khăn. Sang đến trung vận có thể sẽ phải chịu cảnh buồn bã và đau thương, tới hậu vận mới được yên vui.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp vào khoảng năm 40 tuổi trở đi. Từ năm 38 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện này. Tiền bạn cũng dễ chịu hơn, có cơ hội được phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Những thời gian trước đó cũng trở nên khá khó khăn và có nhiều lo lắng.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân rất quan trọng quyết định đến hạnh phúc cả một đời người, vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình những người hợp với số tuổi mới có thể đẩy mạnh hạnh phúc và cuộc sống lên cao, cuộc đời của bạn sẽ không bị thất bại. Mọi thứ đều được đầy đủ và sung túc, gia đình thì được hạnh phúc khi bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Nếu như bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ tạo ở một cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về chuyện tình duyên mà không hợp về vấn đề con cái đó là tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống của bạn có thể sẽ không tạo được sự nghiệp hoặc tiền tài để có thể đảm bảo được cuộc đời như ý muốn, bởi những tuổi đó không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn với tuổi xung kỵ của mình, bởi sẽ có thể chịu phải cảnh xa vắng triền miên hoặc có nhiều lo buồn trong việc lập gia đình khi bạn ở độ tuổi 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 7 và tháng 8 âm lịch bạn sẽ có nhiều chồng hoặc chí ít sẽ chịu cảnh đau buồn.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết được vận mệnh, vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất, hạn chế được những điều không may cho bản thân. Chúc những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có một năm mới gặp nhiều thành công, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :