Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết chính xác nhất. Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cuộc sống thời tiền vận và trung vận được an nhàn sung sướng nhưng đến thời hậu vận chỉ được tạm yên ổn chứ không được hưởng một cuộc sống sung túc. Trong năm 2017 Đinh Dậu, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ vì dễ xảy ra nguy hiểm. Để tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Nữ mạng: Sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho biết quý cô thời tiền vận và trung vận được an nhàn sung sướng nhưng đến thời hậu vận thì chỉ được tạm yên ổn thôi chứ không được hưởng một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tuổi này không được gặp nhiều may mắn cho lắm. Hưởng thọ trung bình từ 69 đến 75 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, đời sống tinh thần thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên thì quý cô phải dựa vào tháng sinh âm lịch của mình để biết chi tiết.

  • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, đó là tháng 3, 6 và 10 âm lịch.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 thì cuộc đời sẽ trải qua hai lần tình duyên.
  • Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đạo tốt đẹp, mọi người trong gia đình chung sống hòa thuận với nhau. Công danh nếu có chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, quý cô có số thuận về giao thương buôn bán hơn là công danh, vì vậy nên tận dụng để có một cuộc sống đầy đủ hơn. Sự nghiệp xây dựng sẽ vững chắc vào năm 48 tuổi trở đi. Quý cô có rất nhiều cơ hội thu được kết quả tốt đẹp về tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn nếu bạn muốn được phát triển mạnh mẽ và có cuộc sống đầy đủ, không bao giờ lo sợ thua lỗ thì nên giao dịch và hợp tác làm ăn với những người tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân và hạnh phúc thì bạn nên lựa chọn những người tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu kết hôn với người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì cuộc đời bạn sẽ được lên cao về tài lộc. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý trọn đời. Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc tạo lấy cơ nghiệp.

Còn nếu lấy chồng tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần thì bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khó, tương lai ảm đạm tăm tối bởi những tuổi này không hợp với tuổi Mậu Ngọ của bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn vào những năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi bởi nếu bạn xây dựng gia đình vào một trong những năm này thì bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng buồn phiền, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi đại kỵ

Trong làm ăn hay trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời thì bạn nên tránh giao dịch hay hợp tác với những người tuổi Tân Dậu và Quý Dậu vì đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Nếu có hai tuổi kỵ nhau trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những năm khó khăn nhất

Quý cô sẽ phải trải qua những năm khốn khó nhất của cuộc đời, đó là ở các độ tuổi 22, 29 và 34 tuổi. Trong những năm này mọi việc dễ đổ vỡ và gặp nhiều thất bại, vì vậy bạn không nên đi xa, không nên đầu tư làm ăn lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để gặp nhiều may mắn, thu được nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm,…

Sau khi theo dõi xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào dự đoán được vận mệnh của bản thân rồi đúng không nào, đồng thời có cách cúng sao giải hạn hiệu quả, tránh được những xui xẻo có thể xảy ra. Chúc những người nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có một năm an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :