Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn xác nhất. Tuổi Mậu Thân nam mạng nhìn chung có cuộc đời không được tốt cho lắm khi còn nhỏ, đến trung vận có thể đạt được một cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, hậu vận hưởng an nhàn nhưng tinh thần có nhiều khổ tâm. Năm 2017 Đinh Dậu này tuổi Mậu Thân nam mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết lá số tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Mậu Thân

Nam mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thân nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời được sống hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Đó là các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ. Sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi đại kỵ

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Thân hợp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ; xuất hành làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào biết được vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này có những thay đổi gì so với năm trước rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Mậu Thân nam mạng có một năm thành công rực rỡ và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :