Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài. Mỗi năm sao chiếu mệnh của các con giáp đều thay đổi, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Năm 2017 này, nữ mạng tuổi Mậu Tuất bị sao La Hầu chiếu mệnh, đây là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật nên cần đề phòng cẩn thận trong mọi việc. Để biết chính xác tình hình lá số tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tuất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn nhất dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tuất

  • Cung: TỐN
  • Mạng: BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
  • Xương: CON CHÓ
  • Tướng tinh: CON VƯỢN
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất có nhiều trở ngại và sóng gió khi còn nhỏ và lúc trưởng thành, phải tới trung vận và hậu vận cuộc sống mới có nhiều thay đổi, khấm khá hơn và có nhiều may mắn mà đến hậu vận sẽ được hưởng giàu sang. Nhìn chung cuộc đời người này có nhiều kết quả tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận có nhiều lao đao, sự nghiệp công danh sáng tỏ từ trung vận trở đi.

Nữ mạng Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 78 tuổi là tối đa, tuy nhiên nếu muốn thay đổi được điều này thì cuộc đời bạn phải sống tu nhân tích đức nhiều sẽ được tăng thêm vài năm nữa, còn ngược lại có thể bị giảm tuổi thọ cũng không chừng.

Gia đạo cùng công danh

Phần gia đạo của tuổi Mậu Tuất nữ mạng khi tiền vận và trung vận có nhiều buồn lo, suy nghĩ về cuộc sống, tuy nhiên đến hậu vận sẽ được hưởng sự êm ấm và yên vui hoàn toàn. Đường công danh không mấy tươi đẹp, nếu cố gắng lắm cũng chỉ đạt được mức trung bình.

Về con đường sự nghiệp và tiền tài của tuổi này cả đời không có nhiều triển vọng, có thành công chút ít nhưng thất bại cũng không nhỏ, cuối đời cũng chỉ giữ được ở mức trung bình mà thôi.

Lựa chọn vợ, chồng

Lựa chọn tuổi kết hôn là việc hệ trọng trong cuộc đời của bất cứ ai, nó không chỉ liên quan đến hạnh phúc gia đình mà còn liên quan đến việc gây dựng cuộc sống. Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với tuổi Quý Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi và Ất Mùi thì sẽ tạo ra được một cuộc hôn nhân đẹp, bền vững, đời sống lên cao đạt được sự giàu sang phú quý trong xã hội.

Nếu kết duyên với tuổi Canh Tý, Mậu Tuất, Bính Ngọ, Giáp Thìn thì có thể hợp về đường tình duyên, nghĩa là đời sống tình cảm của vợ chồng bạn vẫn đủ đầy, tuy nhiên thì cuộc sống chỉ đạt được cấp độ trung bình, đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang như những tuổi trên.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì có thể phải trải qua cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, thậm chí vợ chồng xa vắng liên miên, đó là các tuổi: Bính Thân và Nhâm Dần. Những tuổi này vì không hợp với tuổi của bạn nên cuộc sống gia đình sẽ khó khăn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng liên miên.

Những năm bạn ở vào số tuổi này thì không nên tính chuyện kết hôn vì sẽ khó đạt được một cuộc hôn nhân như mong muốn, thậm chí nhiều sóng gió sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn, đó là vào năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

Nữ mạng Mậu Tuất nếu sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch thì số có nhiều chồng, trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Tình duyên

Tuổi Mậu Tuất nữ mạng có đường tình duyên nhiều điều hay đẹp vào lúc tuổi nhỏ, yêu nhiều và tình cảm cũng rất lớn, tuy nhiên để tiến đến được hôn nhân thì lại là chuyện khác. Ngoài phụ thuộc vào quan điểm và cách sống trong tình yêu thì còn là do số mạng quyết định ngay từ lúc bạn sinh ra.

Những người sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch đường tình duyên sẽ có nhiều thay đổi, có thể phải trải qua nhiều lần hợp tan, tan hợp mới có hạnh phúc chân chính. Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì mặc dù không phải gian truân như trên nhưng cũng trải qua ít nhất đôi lần thay đổi tình duyên trong đời. Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch có đường tình duyên vô cùng tươi đẹp, bạn sẽ có được hạnh phúc hoàn toàn mà không có sự thay đổi trong cả cuộc đời.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì xung tuổi, có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó là tuổi Quý Sửu và Tân Sửu.

Trong làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì tránh không nên giao dịch về tiền bạc. Còn trong chuyện hôn nhân gia đình, nếu lỡ yêu thương nhau rồi thì âm thầm dọn về chung sống chứ không nên làm lễ hiệp hôn rộng mở.

Tuổi hợp làm ăn

Có ba tuổi rất hợp với tuổi Mậu Tuất trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch phát triển tiền bạc đó là tuổi Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ. Nếu lựa chọn làm ăn với những tuổi này thì chắc hẳn mọi việc sẽ thuận lợi và thâu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Giờ xuất hành hợp nhất

Trong cuộc đời Mậu Tuất nếu xuất hành hay xúc tiến làm ăn mà chọn vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì sẽ mang lại may mắn, mọi việc thuận buồm xuôi gió, không lo bất trắc xảy ra.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Mậu Tuất

Nữ mạng: Sinh năm 1958, 60 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

La Hầu là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, đặc biệt là tai mắt. Sao này chiếu mệnh đều không tốt cho cả nam và nữ, kỵ nhất vào tháng Giêng và tháng Bảy. Cách cúng sao La Hầu: Vào ngày 8 âm lịch, ngày mà sao La Hầu giáng trần, lúc 21 đến 23 giờ thì thắp 9 ngọn đèn, lạy 9 lạy về hướng Bắc. Khi cúng bài vị dùng giấy màu đỏ có ghi chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được tình hình năm tới của mình có những biến chuyển gì rồi đúng không nào, hãy chuẩn bị thật tốt để đón một năm an lành nào. Chúc những người tuổi Mậu Tuất luôn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :