Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết giúp bạn biết được vận mệnh và vận hạn của bản thân. Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, 1932 kể cả nam hay nữ đều có cuộc sống nhiều thăng trầm từ nhỏ, đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, sung sướng. Năm 2017 này, cuộc sống cũng như công việc của những người tuổi Nhâm Thân lúc nào cũng tràn trề sức sống, năng động và hoạt bát trong mọi việc, mang lại nhiều tài lộc cho bản thân. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thân, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Sơ lược tuổi Nhâm Thân

 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, 1932, 2052
 • Cung: KHÔN – Trực: NGUY
 • Mạng: KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
 • Con nhà: BẠCH ĐẾ (phú quý)
 • Xương: CON KHỈ
 • Tướng tinh: CON DÊ

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932

Nam mạng sao Thái Dương chiếu mệnh: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Nam mạng sao Thái Âm chiếu mệnh: Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mệnh: Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Thân nam mạng cho thấy cuộc đời khi còn nhỏ của tuổi Nhâm Thân ba chìm bảy nổi, vì lúc nào cũng thích sống tự lập, tự nuôi thân nên không được ở với gia đình. Mặc dù lận đận vào lúc tuổi trẻ nhưng bắt đầu vào trung vận thì sẽ có một cuộc sống đầy đủ hơn người khác. Bên cạnh đó, những năm tuổi trẻ có nhiều vất vả, lao đao lại trau dồi cho bản thân có nhiều kinh nghiệm hơn và nhờ đó mà về sau mới có một cuộc sống sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân kể từ năm 30 tuổi trở đi sẽ được sống một cuộc sống sung túc, đầy đủ hoàn toàn.

Người này có số mạng tốt, ít đau bệnh, công danh sự nghiệp vững vàng và nhiều cơ hội tạo dựng được tiền bạc. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 là mức tối đa, nhưng tùy thuộc vào cách sống mà có thể tăng hay giảm thêm niên kỷ.

Gia đạo cùng công danh

Đường công danh của người này có thể lên cao trong đời nhưng cũng chẳng giữ được lâu và dễ dàng sụp đổ. Gia đạo lúc trung vận không được yên vui nhưng nếu vượt qua và từ 37 tuổi trở đi thì sẽ trở lại bình thường và sống sum vầy bên nhau.

Phần tiền bạc tuổi này không có nhiều vì thế không tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nhưng bù lại bạn cũng sẽ có một cuộc đời hay đẹp, không quá giàu nhưng cũng được gọi là khá giả và sống sung túc từ 40 tuổi trở đi. Sự nghiệp nếu theo đuổi thì cũng đạt được một số thành quả nhưng nhìn chung đó là một chặng đường dài không dễ dàng mà phấn đấu đến đỉnh vinh quang của nó được.

Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Nhâm Thân lúc đầu cũng có nhiều khe khắt nhưng sau những cố gắng và nhẫn nại cũng tìm được hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi này cũng thường trải qua những trường hợp sau.

 • Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong chuyện tình cảm gặp rất nhiều khó khăn, có thể phải trải qua rất nhiều mối lương duyên mới tìm được hạnh phúc của đời mình.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch nếu so với những người trên có phần ít lận đận hơn nhưng cũng không thể một lần mà tìm được hạnh phúc.
 • Còn những người sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì số hạnh phúc đủ đầy, chẳng khó tìm kiếm cho mình một mối tình duyên chung thủy và sống hạnh phúc vẹn toàn.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc lựa chọn người kết hôn có liên quan mật thiết tới cuộc đời của bạn, bởi cuộc sống sẽ đi lên hay đi xuống phần lớn phụ thuộc vào việc hợp hay xung của hai tuổi. Nếu bạn kết hôn thì nên lựa chọn những tuổi sau: Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn nên sẽ thúc đẩy cho việc làm ăn trôi chảy, sự nghiệp công danh phát triển.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thân thì hợp đường danh vọng, sự nghiệp phát triển. Kết hôn với tuổi Mậu Dần hợp đường tài lộc nên sẽ có cuộc sống giàu sang. Kết hôn với tuổi Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cả về đường tài lộc và tình cảm. Những tuổi trên đều có hào con đầy đủ.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì có thể hợp về chuyện tình cảm nhưng phần tài lộc lại không đưa lên cao được, vì thế mà sẽ chỉ có được một cuộc sống vừa đủ mà thôi.

Những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu và Ất Dậu nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân thì sẽ tạo nên một cuộc lương duyên khe khắt, chẳng những khiến cho cuộc sống không phát triển được mà còn lâm vào tình cảnh nghèo khổ, túng bấn liên miên. Vì thế bạn không nên kết duyên với những tuổi này.

Trong cuộc đời tuổi Nhâm Thân có những năm xung khắc, không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành hoặc nếu thành thì sẽ chẳng có gì tốt đẹp cả, đó là vào năm 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Nam mạng Nhâm Thân nếu sinh vào tháng 1, 3, 6, 9 và 10 âm lịch thì số có nhiều vợ, cuộc đời phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thân, không nên kết hợp làm ăn hay tính chuyện hôn nhân, đó là các tuổi: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý và Canh Ngọ. Những tuổi này vì rất xung khắc nên nếu kết hợp sẽ dẫn đến những cảnh trái ngang, cuộc đời phải chịu nhiều buồn thương, có khi lâm phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Nếu gặp phải những tuổi đại kỵ thì tốt nhất nên tránh làm ăn chung hay giao dịch, giao thương. Còn trong chuyện tình duyên, nếu lỡ yêu thương nhau thì không nên làm lễ kết hôn linh đình, rườm rà.

Tuổi hợp làm ăn

Trong cuộc sống cũng như làm ăn, theo đuổi sự nghiệp, bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để cộng tác thì mới mang lại thành công và tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ. Những tuổi hợp với tuổi của bạn là: Nhâm Thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn trong mọi sự của cuộc sống.

Giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Thân hợp nhất là vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ. Nếu xuất hành vào ngày giờ tháng này mà đúng lúc mặt trời mọc thì chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều kết quả tốt đẹp và không lo sợ thất bại trong làm ăn cũng như những dự tính quan trọng khác.

4. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tình duyên

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng cho thấy đường tình duyên tuổi này cũng nếm trải nhiều cay đắng, nhiều người còn phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Hầu hết những người sinh năm Nhâm Thân đường tình duyên có ba trường hợp như sau:

 • Nếu người này sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều lần thay đổi mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.
 • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì tuy không dễ dàng có được hạnh phúc nhưng cũng không đến nỗi phải lận đận như những tháng trên, cuộc đời ít nhất trải qua 2 lần thay đổi lương duyên.
 • Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì số có đường tình duyên tươi đẹp, thuận lợi, không thay đổi tình duyên trong cả cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Để có được một cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, cuộc đời luôn được đảm bảo, công danh sự nghiệp lên cao thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết duyên. Những tuổi sẽ đem lại may mắn cho bạn là: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Nhâm Thân thì sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý, những tuổi này sẽ giúp đẩy cuộc sống lên cao hơn. Kết hôn với tuổi Canh Thìn và Mậu Dần thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc, từ đó cuộc sống đầy đủ hơn. Những tuổi này hợp cả đường tài lộc lẫn tình duyên nên sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Nếu tuổi Nhâm Thân kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu và Kỷ Tỵ thì chỉ có thể có được một cuộc sống trung bình. Những tuổi này mặc dù hợp về tình duyên nhưng lại không thúc đẩy được cho cuộc sống phát triển.

Còn nếu kết hôn với các tuổi này thì không những không có được hạnh phúc vẹn toàn mà cuộc sống còn lâm vào cảnh khó khăn, túng bấn, nghèo khổ, đó là khi kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Quý Dậu.

Những năm tuổi của bạn kỵ với việc kết hôn vì khó thành và cuộc sống có nhiều trở ngại nếu kết hôn đó là vào năm 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi.

Nữ mạng Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thường có cuộc đời éo le, hay gặp cảnh buồn khổ về chuyện tình cảm, số nhiều chồng và đa đoan.

Gia đạo cùng công danh

Công danh của tuổi này cả cuộc đời không được lên cao, chỉ ở mức trung bình mà thôi. Gia đạo êm ấm có nhiều niềm vui, riêng phần này thì hoàn toàn tốt đẹp trong cả cuộc đời.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân ban đầu cũng có nhiều trở ngại, phải từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có thể hoàn thành vững chắc được. Tiền bạc lúc tuổi trẻ không có nhiều nhưng vào hậu vận thì có nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với bạn trong làm ăn cũng như giao thương, giao dịch và mọi sự trong cuộc sống này là tuổi Nhâm thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất. Bạn nên lựa chọn những tuổi này để kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 3

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ trong kết duyên hay làm ăn, hợp tác của tuổi Nhâm Thân đó là: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đây là những tuổi đại kỵ, vì thế nếu gặp thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Trong hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ nhưng lỡ yêu thương nhau khó chia tay được thì tốt nhất nên âm thầm chung sống với nhau chứ không nên làm lễ hiệp hôn hay ra mắt báo hỷ linh đình, có như vậy mới tránh được tai họa và chung sống lâu dài được với nhau.

Trong làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì tốt nhất nên tránh, không nên cố hợp tác hay hùn hợp vì có thể bị thất bại, thua lỗ.

Cuộc sống

Cuộc đời Nhâm Thân có nhiều giai đoạn thăng trầm, lúc tiền vận và trung vận gặp nhiều đau buồn, cuộc sống lao đao, nhưng đổi lại làm ăn có nhiều may mắn, vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế hậu vận được tốt đẹp và có cuộc sống khá giả so với những tuổi khác.

Tóm lại cuộc đời tuổi Nhâm Thân vất vả khi tiền vận và trung vận, hậu vận được hưởng an nhàn, đầy đủ. Số người này hưởng thọ từ 65 đến 75 tuổi là tối đa, nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được gia tăng thêm niên kỷ còn sống gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn đã phần nào nắm bắt được vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này sẽ có những biến động gì và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Nhâm Thân có một năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :