Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh theo từng độ tuổi giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng từ khi sinh ra đã gặp rất nhiều chuyện may mắn từ cuộc sống đến tình duyên, tài lộc đầy đủ, công danh sự nghiệp phát triển, không bao giờ phải chịu khổ cực. Tuy nhiên, vào những năm khác nhau cũng có thể gặp một vài điều trục trặc do sao chiếu mệnh ảnh hưởng. Để tìm hiểu kĩ hơn về lá số tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thìn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Thìn (1952 – 2012)

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Nam mạng sao Thủy Diệu chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và nữ giới đều cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Nữ mạng sao Mộc Đức chiếu mệnh: Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Nam mạng sao Vân Hớn chiếu mệnh: Sao Vân Hớn có ngũ hành thuộc Hỏa, nên xấu, dễ sinh bệnh tật, tai nạn đổ huyết, nhất là đối với phụ nữ mang thai, có nhiều bất lợi, chuyện làm ăn không thuận lợi. Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mạng thì không nên làm việc gì lớn từ chuyện xây dựng doanh nghiệp cho tới mua bán thêm bớt… Chính vì vậy mọi việc nên giữ tuần tự như năm trước đó, để “thủ cựu bình an”, tránh tai ương vạ gió đến bất ngờ.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng sao La Hầu chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Cuộc sống

Quý ông tuổi Nhâm Thìn có cuộc đời khá tốt đẹp. Thời tiền vận có nhiều tài lộc, đường tình cảm thuận lợi, đến thời trung vận và hậu vận được sống trong hạnh phúc, công danh có nhiều triển vọng lên cao. Tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 75 tuổi, nếu đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ, chăm chỉ làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Gia đạo và công danh

Gia đạo tuổi Nhâm Thìn nam mạng yên ấm, nhất là vào thời trung vận. Công danh có nhiều kết quả tốt, mọi chuyện diễn ra thuận lợi như mong muốn. Sự nghiệp tạo dựng nhanh và bền vững, tiền bạc đầy đủ và sung túc nên đời sống vật chất của bạn khá thoải mái, ít khi phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn

Quý ông tuổi Nhâm Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất để thu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như công danh, sự nghiệp. Đây là những tuổi rất hợp với việc làm ăn của bạn đấy.

Tình duyên

Đường tình duyên của những người tuổi Nhâm Thìn khá đẹp, bạn không phải trải qua nhiều đau khổ mà vẫn có được hạnh phúc. Nếu muốn biết chính xác hơn diễn biến của trong tình cảm của mình thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là các tháng 4, 8 và 12 âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết hôn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và giàu sang bởi những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên đời sống vợ chồng luôn hòa thuận, sự nghiệp công danh phát triển rực rỡ.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Còn nếu lấy vợ thuộc tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi ba tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không giúp cho đường tài lộc của bạn. Những tuổi mà bạn nên tránh tuyệt đối không nên kết hôn đó là Đinh Dậu, Tân Mão vì nếu lấy vợ tuổi này thì bạn luôn phải sống trong nghèo khổ.

Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn. Nếu lấy nhau thì bạn sẽ gặp phải cảnh vợ chồng xa vắng triền miên, gia đình không được êm ấm.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với Nhâm Thìn bao gồm Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý vì vậy bạn nên tránh làm ăn hay kết duyên cùng những người này nếu không muốn vận may cứ đeo bám bạn mãi nhé. Nếu không thể tránh được thì tốt nhất trong hôn nhân không nên làm lễ cưới hỏi linh đình, trong gia đình thì nên cúng sao để giải hạn hàng năm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để thu được nhiều thắng lợi về tài lộc, mọi chuyện đều thông thuận. Bạn nên áp dụng trong suốt cuộc đời của mình để mọi việc diễn ra đúng với mong muốn của bản thân.

3. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

  • Cung: Khảm
  • Mạng: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
  • Xương: Con Rồng
  • Tướng tinh: Con Chó sói

Cuộc sống Nhâm Thìn nữ mạng

Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Thìn có nhiều điều tốt đẹp, họ có số hưởng thụ ở cả ba giai đoạn đó là tiền vận, trung vận và hậu vận. Họ có số sung túc và phần giàu sang vào thời trung vận trở đi. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 56 đến 78 tuổi là tối đa.

Tình duyên

Nếu như bạn sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu như bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Trong phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, gia đình êm ấm và vui tươi. Vào lúc nhỏ công danh gặp được nhiều may mắn điều đó làm cho cuộc đời thêm phần danh dự. Sự nghiệp thì mau phát đạt có thể đạt được những thành tựu vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Về tiền bạc cũng được đầy đủ và sung túc. Tử vi hàng tháng chính là lựa chọn tốt nhất để quý cô tuổi Nhâm Thìn biết được tương lai gần của mình trong tháng.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu kết hôn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì cả đời bạn sẽ được sống trong hạnh phúc, giàu sang bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên bạn rất dễ dàng để có được một cuộc sống phú quý. Còn nếu lấy chồng tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, trong làm ăn không tạo dựng được nhiều cơ hội phát triển bởi bốn tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Những tuổi Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu không hợp với bạn về cả tình duyên lẫn tài lộc nên nếu bạn tiến đến hôn nhân với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ về vật chất lẫn tinh thần khi mà đời sống vợ chồng không được hòa hợp và việc làm ăn gặp phải nhiều rắc rối. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn ở những độ tuổi 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn. Nếu kết hôn trong những năm này bạn sẽ phải chấp nhận sống trong cảnh xa vắng triền miên.

Những tuổi đại kỵ

Trong vấn đề làm ăn hay trong tình cảm thì bạn nên tránh những người thuộc tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Nếu tiến hành làm ăn thì sẽ gặp đổ vỡ, còn trong hôn nhân thì sẽ phải chịu cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong làm ăn tốt nhất bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Trong hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng, còn trong gia đình thì nên tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 3

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình đó là các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất. Bạn làm ăn với những tuổi đó sẽ được phát triển đầy đủ về tài lộc lẫn công danh đó.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Thìn có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành suốt cuộc đời của mình theo những ngày giờ trên sẽ có phần thắng lợi về tài lộc cũng như cuộc đời của mình.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây chắc hẳn các bạn đã phần nào biết được vận mệnh của mình trong năm này có những biến động gì và có cách giải quyết hiệu quả, không gây ảnh hưởng cho bản thân. Chúc những người tuổi Nhâm Thìn có một năm vui vẻ, gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :