Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết chính xác nhất. Mỗi năm sao chiếu mệnh của các con giáp đều có sự thay đổi, ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh và vận hạn của người đó. Năm 2017 Đinh Dậu này, những người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là sao chủ về tài lộc hỉ tuy nhiên bạn cần phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng sẽ diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu chuẩn xác nhất dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Nhâm Tuất

Nữ mạng: Sinh năm 1982, 36 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, là sao tốt nhưng lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8, chủ về tài lộc hỉ. Khi sao này chiếu mệnh thì bạn không nên đi sông biển và phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 h thắp bảy ngọn đèn, lạy bảy lạy về hướng Bắc, khi cúng bài vị màu đỏ ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, thời tiền vận có nhiều đau thương trong cuộc sống, sang tới trung vận thì gặp nhiều khó khăn trong gia đình và sự nghiệp. Đến hậu vận bạn mới được an nhàn và sung sướng cho bản thân. Nhưng nhìn chung cũng có nhiều bí cực cho đến hết cuộc đời. Thường thì những người tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 79 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Về chuyện tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất thông thường được chia thành ba giai đoạn như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng cho thấy: Trong gia đạo có phần bê bối thời trung vận, còn tiền vận thì êm ấm gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Công danh của những người tuổi này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Phải đến khi bạn 39 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được hoàn thành. Tiền bạc thời hậu vận cũng có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như công danh và sự nghiệp.

Những tuổi hợp làm ăn

Đối với những tuổi hợp làm ăn, bạn nên hợp tác hoặc đầu tư tiền bạc không sợ bị thất bại, trái lại bạn sẽ thu được rất nhiều thuận lợi lớn đó là khi bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Những tuổi này hợp với bạn sẽ có nhiều tài lộc và không sợ thất bại trên mọi phương diện.

Lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng hôn nhân và hạnh phúc, nếu như bạn chọn được những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng được sự nghiệp cao sang quyền quý, những tuổi này rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì cuộc đời của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Mão, Tân Dậu thì cuộc sống của bạn có thể phải chịu cảnh nghèo khổ, bần cùng. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn đang ở độ tuổi 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi đại kỵ với mình, bởi nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, thậm trí là tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Nhâm Tuất có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó chính là giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày giờ trên bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về mặt tiền bạc cũng như nhiều vấn đề khác.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã khám phá được vận mệnh, vận hạn của bản thân trong năm mới này và có cách hóa giải vận xui tốt nhất, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có một năm mới an lành, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùn big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :