Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên giúp các bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Tuổi Quý Dậu nam mạng thời tiền vận trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đường sự nghiệp vô cùng khó khăn nhưng đến năm 30 tuổi trở đi cuộc sống trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Năm 2017, nam mạng tuổi Quý Dậu bị sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là sao tam cửu khóc bi ai nên cần cẩn thận đề phòng những điều không tốt có thể xảy ra. Nếu bạn muốn biết chi tiết lá số tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó.

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có việc gì xảy ra thì cũng tiền hung hậu kiết. Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Dậu nam mạng

Cuộc sống

Quý ông tuổi Quý Dậu thời tiền vận trải qua nhiều thăng trầm. Đường sự nghiệp vô cùng khó khăn, tài lộc khó có thể phát triển. Phải từ năm 30 tuổi trở đi thì mới có tài lộc, cuộc sống trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Cuộc sống tuy phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng thể xác ít khi phải chịu cực nhọc, tinh thần không được thoải mái do phải thường xuyên lo nghĩ. Tuổi này làm được nhiều tiền nhưng cũng không giữ được. Hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc, đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 75 tuổi.

Gia đạo và công danh

Gia đạo sẽ trải qua nhiều biến cố vào thời tiền vận, trung vận cũng chưa chắc được yên, có nhiều rối rắm, phải đến thời hậu vận thì mới được sống trong sự yên ổn và an vui. Công danh có lúc lên lúc xuống, đến năm 36 tuổi thì đường công danh mới lên cao được. Tình hình tài chính thất thường, kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Quý Dậu có nhiều trắc trở, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi khiến cho bạn có nhiều buồn lo. Nếu muốn biết tình duyên chi tiết thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh âm lịch của mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong suốt cuộc đời. Còn bạn sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn nếu bạn tháng sinh của bạn là 3, 4 và 8 âm lịch.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu quý ông lấy vợ tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì cuộc đời bạn sẽ được đẩy lên cao, tiền bạc dồi dào, đời sống vợ chồng hòa hợp. Cụ thể kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì hai tuổi này rất hợp với tuổi của bạn về đường tài lộc nên bạn sẽ dễ dàng trở thành người giàu có, tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn. Tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì cuộc sống chỉ có thể ở mức đủ ăn đủ mặc mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn lấy vợ thuộc tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân thì cuộc sống phải trải qua những tháng ngày cơ cực, đời sống vợ chồng lục đục do bốn tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Ngoài ra thì bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn về đường tình duyên, nếu kết hôn thì vợ chồng sẽ phải chịu cảnh xa vắng, khó mà ở với nhau trọn đời được.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong các giao dịch hợp tác làm ăn thì bạn cần phải lựa chọn kỹ, nên chọn những người tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu bởi đây là những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Hợp tác với những tuổi này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong suốt cuộc đời. Đừng quên xem tử vi ngày mới để biết được những diễn biến trong ngày của mình nhé.

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi xung khắc và đại kỵ với bạn gồm có hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Bạn không nên tiến hành hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người thuộc hai tuổi này nếu không làm ăn sẽ thất bại, hôn nhân đổ vỡ, thậm chí có thể bị tuyệt mạng.

Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Quý Dậu có cuộc đời khó khăn nhất vào những năm mà bạn ở độ tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Những năm đó việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, công danh lẫn sự nghiệp đều không thành công. Bạn nên đề phòng vào các năm đó bởi có thể gặp tai nạn hoặc ốm đau.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trong việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc, bạn nên xuất hành theo ngày giờ sau thì cuộc đời của bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi trong vấn đề tình cảm cũng như tiền bạc đó là giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết được chi tiết vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải các vạn hạn hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Quý Dậu nam mạng có một năm gặp nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :