Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua sao chiếu mệnh giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Quý Hợi nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mạng nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện thuận lợi và làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào nhưng vẫn cần đề phòng bệnh tật nhẹ. Để biết chi tiết lá số tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nam mạng

  • Cung: Khôn
  • Mạng: Đại hải thủy (Nước biển lớn)
  • Xương: Con Heo
  • Tướng tinh: Con Gà

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng cho thấy cuộc sống thuở nhỏ của quý ông có nhiều đau thương, vất vả, phải đến năm 30 tuổi trở đi thì chuyện phiền não mới không xuất hiện. Sự nghiệp chỉ được tạo dựng và vững chắc từ năm 36 tuổi trở lên. Thời trung vận thì cuộc sống mới được sung sướng nhưng tâm trí vẫn có nhiều lo lắng, không được yên ổn. Thời hậu vận thì sẽ được hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý, gia đạo yên ấm. Tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 78 tuổi.

Tình duyên

Xem tử vi cho thấy vấn đề tình duyên ban đầu sẽ gặp nhiều trở ngại, mọi chuyện diễn ra không được như mong muốn, nhưng về sau sẽ gặt hái được nhiều thành công. Theo chiêm tinh và tướng số thì tình duyên của tuổi Quý Hợi chia làm ba trường hợp, vì vậy bạn cần phải căn cứ vào tháng sinh âm lịch của mình để biết diễn biến chi tiết của tình duyên nhé.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì suốt cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là khi bạn sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch. Còn cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào những tháng còn lại.

Gia đạo và công danh

Gia đạo có nhiều biến động trong suốt cuộc đời và phụ thuộc phần lớn vào hành động của bạn. Nếu có nhiều quyết định sáng suốt thì sẽ luôn yên vui, không thì ngược lại. Công danh chỉ xây dựng ở mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp. Sự nghiệp diễn biến không như mong muốn của bạn. Tình hình tài chính sẽ trở nên dễ chịu hơn từ năm 36 tuổi trở đi, không dư dả nhiều nhưng cũng không đến mức thiếu thốn.

Lựa chọn vợ chồng

Trong tình duyên, nếu muốn được sống một cuộc đời hạnh phúc, giàu sang, phú quý thì bạn nên lấy vợ tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Đây là những tuổi sẽ giúp bạn thành công trên đường đời, khiến cho cuộc sống của bạn đi lên đỉnh cao.

Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Ất Sửu thì bạn sẽ được sống trong cao sang quyền quý. Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn êm đẹp, thu được nhiều kết quả về tiền bạc khiến cho cuộc sống của bạn luôn dễ chịu. Còn với tuổi Tân Dậu thì cuộc đời có nhiền triển vọng tốt đẹp.

Cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình nếu bạn kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên và kỵ về đường tài lộc. Còn nếu bạn lựa chọn nên duyên vợ chồng với những người tuổi Bính Dần, Mậu Dần thì bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khó, đời sống gặp nhiều khó khăn.

Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn về tình duyên, việc hôn nhân sẽ không thành nếu không thì vợ chồng sẽ phải xa cách nhau triền miên.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong quá trình hợp tác làm ăn thì bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình, đó là Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão để thu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc và không bao giờ thất bại trong suốt cuộc đời bởi những tuổi này có thể trợ giúp bạn hóa giải nguy cơ rủi ro trong sự nghiệp.

Những tuổi đại kỵ

Nhâm Thân và Canh Thân là hai tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi của bạn. Nếu làm ăn hay kết duyên với hai tuổi này thì bạn sẽ trải qua nhiều thất bại trong suốt cuộc đời, vợ chồng biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng ở giữa cuộc đời. Vì vậy bạn nên tránh tiếp xúc với những người này.

Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn mà không thể tránh thì bạn không nên thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc, trong gia đình thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm theo tuổi của hai người, trong hôn nhân thì không nên tổ chức tiệc cưới linh đình hay ra mắt họ hàng hai bên.

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông tuổi Quý Hợi nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc. Hơn nữa, nếu áp dụng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng sẽ gặp tai nạn bất ngờ.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Quý Hợi

Nam mạng: sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh.

Những người mà có sao này chiếu sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Với xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây hy vọng những người tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải các vận hạn, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Quý Hợi nam mạng có một năm làm ăn tấn tới, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :