Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết chuẩn xác nhất về mọi tình hình trong cuộc sống giúp bạn lên kế hoạch cho bản thân hiệu quả. Người tuổi Tân Dâu nam mạng rất linh hoạt và biết cách nắm giải tâm lý người khác nên họ dễ dàng có được những mối quan hệ hợp tác tốt, nhanh chóng thành công trong sự nghiệp. Nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao thất kiến hung tai nên cần đề phòng tranh chấp, tránh gây ảnh hưởng đến gia đình. Nếu bạn đang muốn biết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981

Nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính vì sao thất kiến hung tai nên năm nào bạn bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7. Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến cò bót nếu nặng và làm đau buồn trong gia đình.

Nếu bị sao La Hầu chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), hoa quả, bánh trái, trà nước và đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Bắc khấn vái câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào đó.

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

2. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu nam mạng

Cuộc sống

Xét về tổng quan người tuổi Dậu nam mạng rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và được mọi người tin tưởng rất khác với những người tuổi Dậu có mệnh Hỏa (Đinh Dậu – 1957). Đồng thời, người tuổi Tân Dâu nam mạng rất linh hoạt và biết cách nắm giải tâm lý người khác nên đây là lợi thế, ưu điểm giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ hợp tác tốt, các quan hệ giao tiếp luôn cởi mở và thân thiện giúp họ có được những thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy những người tuổi này rất biết cách để đặt ra mục tiêu cho cuộc sóng một cách phù hợp và có khả năng thực hiện nhằm giúp tăng tỉ lệ thành công và hạn chế những thất bại do vấn đề chủ quan duy ý chí.

Tuy nhiên, có một tính cách thường gặp ở tuổi Tân Dậu nam mạng là thường có cuộc sống thoải mái, sung túc từ những năm tháng đầu đời nên thường rất hoang phí và hay cầu cao. Do đó, tuổi Tân Dậu có thể có tiền bạc nhiều nhưng rất dễ túng quẫn vì tính cách hoang phí, không kiểm soát được “ví tiền” của mình. Đây là một nhược điểm mà người tuổi Tân Dậu nên khắc phục để giúp bạn thành công, có cuộc sống tốt và bền vững.

Gia đạo và công danh

Về gia đạo: cuộc sống của người tuổi Tân Dậu luôn biến đổi và cuộc sống gia đình không được ôn hòa, các mối quan hệ ruột thịt cũng không quá khăng khiết, gần gũi.

Về sự nghiệp: Với người tuổi Tân Dậu nam mạng thì sự nghiệp và công dành có thể thay đổi bất ngờ. Đặc biệt có nều cơ hội tốt nếu như biết cách nắm bắt sẽ có được những may mắn trong cuộc sống và có thể đạt được những thành tựu tốt. Nhưng cũng có những thời điểm sự nghiệp của bạn bị tụt bậc.

Tình duyên

Về vấn đề tình tuyên của tuổi Tân Dậu Nam Mạng thường gặp sự thay đổi ở những năm còn trẻ và đến khoảng gần 40 tuổi thì tình duyên mới càng bền vững.

Theo thống kê và chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và ảnh hưởng bởi tháng sinh của người đó. Cụ thể:

  • Bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch: đường tình duyên của bạn khá bền vững và thường không có sự thay đổi, cuộc sống tình duyên hạnh phúc và viên mãn trọn đời.
  • Bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 2 lần;
  • Bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 3 lần;

Lựa chọn vợ chồng

Nam mạng tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hỗ trợ phát triển công danh thì có thể kết hôn với những nữ mạng Quý Hợi, Giáp Tý Đinh Mão, Kỷ Tỵ nữ mạng thì cuộc sống của bạn sẽ có sự phát triển về đường tài lộc, tiền bạc cũng như công dành và hành phúc trọn vẹn, con cháu đủ đầy (trừ Giáp Tý thì sẽ ít con hơn một chút).

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Những tuổi này không hỗ trợ bạn phát triển tốt cho công danh, sự nghiệp và tiền tài nhưng cũng cho cuộc sống của bạn không ở mức dư thừa nhưng cũng đảm bảo có cuộc sống ở mức trung bình.

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất sẽ thường mang lại sự xung khắc, kỵ nhau nên cuộc sống sẽ khó khăn hơn và gặp phải nhiều thay đổi trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: về năm cưới vợ cũng có thể ảnh hưởng tới công danh hay cuộc sống gia đình khó khăn là: tuổi 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi.

Những tuổi hợp – kỵ với Tân Dậu nam mạng

Tuổi hợp làm ăn: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này giúp bạn có được sự phát triển về sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, có triển vọng về tiền bạc và các vấn đề trong cuộc sông khí hợp tác.

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

Những tuổi đại kỵ: kể cả việc làm ăn hay kết duyên thì việc kết hợp với các đối tác tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ đều dễ khiến Tân Dậu gặp phải khó khăn, thất bại và ít đi những may mắn, thậm chí là tuyệt mạng. Vì vậy, khi làm ăn với những người thuộc tuổi xung này cần phải đề phòng hoặc hạn chế làm ăn, giao dịch hay áp dụng các biện pháp giải sao đề giúp bạn tránh gặp phải những tai ương.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Dậu cũng phải trải qua những thời điểm bước ngoặt và khó khăn nhất và cần phải chuẩn bị cũng nhưng có bản lĩnh để vượt qua giúp bạn tránh những thất bại và thành công trong sự nghiệp. Hãy lưu ý các năm bạn ở tuổi 23, 27 và 33 vì đây là những năm có thể khiến bạn hao tiền tốn của nhất và ảnh hưởng rất lớp đến sự nghiệp mà bạn cần phải đề phòng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ vì chúng hợp với tuổi của bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được ý định của mình, hạn chế những thất bại.

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã biết tình hình công việc, cuộc sống, tình duyên, tài lọc của mình trong năm mới này như thế nào rồi đúng không. Chúc những người tuổi Tân Dậu năm mới có một sự nghiệp thành công, gia đạo an ổn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :