Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết về mọi mặt tình hình công việc, tình duyên, tiền tài của các con giáp trong năm mới. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi sao chiếu mệnh, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Năm 2017 Đinh Dậu này, những người tuổi Tân Hợi nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên gia đạo dễ bất an, buồn phiền, cần kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch để tránh những điều xui xẻo. Để tìm hiểu kĩ hơn tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Hợi nam mạng

  • Cung: Cấn
  • Mạng: Xoa Xuyến Kim (Xuyến bằng vàng)
  • Xương: Con Heo
  • Tướng tinh: Con Cọp

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống

Tuổi Tân Hợi nam mạng thuở nhỏ có nhiều rắc rối đến khi lớn lên thì được thành công về phần danh phận. Cuộc sống cũng có phần sung túc từ năm 37 tuổi trở đi, để lại nhiều phúc đức cho con cái, nên sau này được hưởng phước lớn. Thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 62 đến 78 tuổi trở lên.

Tình duyên

Người tuổi Tân Hợi nam mạng về vấn đề tình duyên cũng không có nhiều rắc rối cho lắm, và thông thường được chia thành ba trường hợp như sau.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 7, 10, 11 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Đối với công danh thì chỉ ở mức độ bình thường, còn gia đạo thì được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc gặp những chuyện rắc rối bất ngờ gì cả. Sự nghiệp cũng được hoàn thành khi bạn ở thời trung vận trở đi. Và tiền tài cũng có nhiều cơ hội lên cao, luôn luôn đầy đủ và không có sự thiếu thốn thường xuyên.

Lựa chọn vợ chồng

Những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống của mình lên mức độ cao về danh vọng đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Nếu như kết duyên với những tuổi trên bạn sẽ được sống một cuộc sống cao sang quyền quý.

Kết duyên với những tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc đời của bạn chỉ được hưởng một mức sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ.

Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi nhé. Những năm nay rất kỵ hôn nhân, nếu có thành cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miên mà không đem lại hạnh phúc cho bạn đâu.

Những tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Thân Hợi nên lựa chọn những người tuổi này trong vấn đề làm ăn của mình hoặc bất cứ công việc nào khác đó là những tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão. Nếu như bạn hợp tác làm ăn với những tuổi trên không lo sợ thất bại, trái lại bạn sẽ thu được nhiều kết quả khả quan về tài lộc.

Những tuổi đại kỵ

Nếu gặp những tuổi đại kỵ trong làm ăn thì bạn nên tránh giao dịch về tiền bạc nhé. Gặp tuổi đại kỵ trong hôn nhân và hạnh phúc cũng tránh tổ chức lễ thành hôn linh đình nha. Còn gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc thì bạn nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi này hàng năm thì sẽ được giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Tân Hợi nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn nhé điều đó sẽ hợp với vấn đề làm ăn, bạn sẽ không sợ bị thất bại thậm trí còn được hưởng rất nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống về mọi mặt đó.

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Hợi

Nam mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền. Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Sau khi tham khảo xem bói tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được tình hình vận mệnh và vận hạn cũng như cách cúng sao giải hạn rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Tân Hợi nam mạng có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :