Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình hình cuộc sống người tuổi Tân Mùi nam mạng thông qua sao chiếu mệnh. Tuổi Tân Mùi nam mạng được sống trong sự ấm êm của gia đình và ít khi cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, họ có số hưởng được nhiều tài lộc từ thời trung vận trở lên. Trong năm 2017 này, những người tuổi Tân Mùi nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều nhưng nam giới nên đề phòng các bệnh đau mắt. Để biết chính xác lá số tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nam mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu chi tiết dưới đây nhé.

1. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi nam mạng

  • Cung: Càn
  • Mạng: Lộ bàn thổ (đất đường đi)
  • Xương: Con Dê
  • Tướng tinh: Con Gấu

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 1

Cuộc sống tuổi Tân Mùi nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy họ là người khá trầm lặng và hay lo lắng. Trong cuộc đời của họ bao giờ cũng nhiều nét sầu thương hơn người khác, tùy theo tự nhiên và có số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống thuở nhỏ không đem đến cho đời mình nhiều may mắn, nhưng sang tới hậu vận lại được an nhàn và sung sướng.

Người Tân Mùi số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu như có hưởng của gia đình thì đó là một việc may mắn giúp cho thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp. Nhìn chung tuổi Tân Mùi có diễm phúc được sống trong sự ấm êm của gia đình và ít khi cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn của mình, họ số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 70 đến 85 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Ở tuổi nhỏ tuổi Tân Mùi cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng sau đó thì họ lại được hưởng nhiều điều thú vị về vấn đề này. Một khi đã có chút tự ái, cùng một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên của họ có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng.

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 có ba lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Về phần công danh cũng chưa được sáng tỏ lắm, lúc tuổi còn nhỏ thì bạn hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có thì sẽ được lên cao, nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Thường thì công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở mức độ trung bình mà thôi hoặc có hơn một chút. Trong phần gia đạo cũng có một vài thắc mắc nhưng rồi lại bình thường cho sự yêu thưởng của gia đình. Đối với gia đạo thì không có gì đáng nói cả, không có những việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.

Người tuổi Tân Mùi có sự nghiệp lên xuống bất thường hoặc vì tự ái cá nhân mà thường dễ làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy nhiên khi bạn từ 30 tuổi trở đi sự nghiệp cũng được phát triển, và vững chắc từ tuổi 36 trở lên. Tiền tài vào cũng thật nhiều mà ra cũng chẳng bao lâu, nếu có nắm vững bạn cũng phải từ 40 tuổi trở đi mới giữ được.

Những tuổi hợp làm ăn

Với những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn cũng như hợp tác hoặc hùn vốn sẽ thu được nhiều kết quả khả quan. Và yên tâm trong cuộc đời của bạn không bao giờ có sự thất bại, hoặc có những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Đó là khi bạn kết hợp với với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.

Lựa chọn vợ chồng

Bạn cần phải cần lựa chọn những người hợp với tuổi của mình để có thể đẩy mạnh cuộc sống lên mức độ cao của danh vọng tiền tài và hạnh phúc. Vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ để kết duyên. Cuộc đời của bạn sẽ giàu sang, phú quý và tiền bạc thì dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân và Mậu Dần thì tuổi trên chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về sự nghiệp lẫn công danh. Bạn chỉ có thể sống một cuộc sống vừa đủ để nuôi bản thân và trang trải trong gia đình. Tiền bạc và sự nghiệp cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất sẽ không hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên, và phát triển sự nghiệp. Kết hôn với tuổi trên thì cuộc đời của bạn sẽ sống trong nghèo nàn và làm ăn thì khó khăn hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tránh kết hôn khi bạn đang ở độ tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi nhé, bởi đây là những năm kỵ với tuổi của bạn trong việc hôn nhân.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ nhất trong đời bạn, bạn không nên hùn vốn hay hợp tác làm ăn với họ, đối với vấn đề tình duyên cũng vậy bởi vì các tuổi này rất khắc kỵ trong mọi khía cạnh cuộc đời. Nếu như muốn hợp tác làm ăn bạn sẽ phải chịu biệt ly trong suốt cuộc đời đó là tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Tân Mùi chỉ nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là hợp nhất trong việc làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp đó. Nếu như bạn xuất hành đúng theo những ngày giờ trên thì mọi việc của bạn sẽ không bao giờ bị thất bại hoặc lỡ làng cả.

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu phần 2

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Mùi

Nam mạng: sinh năm 1991, 27 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng các bệnh đau mắt, còn nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân

Hy vọng với xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2017 Đinh Dậu trên đây sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình hình cuộc sống, tình duyên, công việc,…của mình trong năm tới có những biến chuyển gì và có cách lên kế hoạch cuộc sống cụ thể. Chúc những người tuổi Tân Mùi nam mạng có một năm mới gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :