Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Dần

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chính xác nhất giúp bạn biết được sơ lược tình hình của bản thân và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, tuổi Canh Dần nam mạng gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh phu thê ly cách, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to. Nữ mạng gặp hạn Diêm vương nên rất dễ bị bệnh nặng, cần cẩn thận đề phòng. Nếu bạn muốn biết chính xác vận hạn tuổi Canh Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Canh Dần dưới đây và có cách hóa giải xui xẻo hiệu quả nhất.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Canh Dần

Xét theo ngũ hành

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 thuộc mệnh Mộc (Tùng bách mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Canh Dần, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Canh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Canh Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017 Đinh Dậu nếu tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017 nếu tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Dần phần 1

2. Vận hạn năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng

Quý anh được sao chủ là sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh dành cho bên nam giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ, tài lộc. Càng đi xa càng nhiều lộc

Canh Dần nam mạng gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Cách cúng nghênh sao thái dương đối với các quý anh như sau: cúng dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt). Bài vị màu đỏ có viết: “”Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền””. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

3. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2017 nữ mạng

Nữ nhân gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng thì đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Rất hợp cho nữ giới thuộc mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mệnh thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn lo lắng, không có chủ đinh vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hăng hái, song không gặp tai họa gì. Người già cả gặp sao này mà bị bệnh thì khó khỏi. Xấu tháng tư, tháng tám.

Nữ mạng Canh Dần gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cách cúng dâng sao Thổ Tú thực hiện vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Hy vọng với xem vận hạn năm 2017 tuổi Canh Dần những người thuộc độ tuổi này sẽ biết được chính xác tình hình vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải những điềm xấu, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :