Xem lá số tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp (Scropio)

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp về tình duyên, sức khỏe chi tiết đầy đủ nhất giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vận mệnh của mình. Vào những ngày đầu tháng 8, Bọ Cạp không những có hứng thú với sự hấp dẫn về tình cảm mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn, hãy cùng chia sẻ với chúng. Nhưng sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn, bạn cần có chiều sâu hơn. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu với người chưa quen qua những cánh thư trên mạng. Và cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp tháng 8 sẽ rất vui vẻ và mãn nguyện. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của big nhé.

Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp (Tháng 8 của Bọ Cạp)

Xem lá số tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp (Scropio)
Tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp

Tháng 8 của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi bạn vào tháng 8 của Bọ Cạp, với sự nghiệp của bạn và cả những người bạn quen biết. Có thể nói nỗ lực của bạn chính là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nhưng ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự ủng hộ hết mình từ phía sau của gia đình và những người bạn tuyệt vời. Trong một số trường hợp, sẽ tốt hơn nếu bạn ích kỉ hơn một chút và chỉ đi trên con đường mà bạn đã định sẵn.

 • Sức khỏe: Sức khỏe của Bò Cạp bỗng dưng tốt hẳn và điều đó sẽ khéo dài trong tháng 8. Bạn sẽ có thể cảm thấy sức khỏe còn tốt hơn nữa bởi thực hiện đầy đủ các chế độ ăn và thể thao. Tuy nhiên, đến ngày 18, bạn cần phải cẩn trọng về sức khỏe và đảm bảo mọi thứ vận hành theo chiều hướng tích cực.
 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Bọ Cạp: Kể từ ngày 12 trở đi, thay vì theo đuổi những sự thay đổi lớn, bạn nên cố gắng phát triển kỹ năng xã hội của bản thân và học cách hòa đồng tốt hơn với những người xung quanh. Sự thông minh và khả năng giao tiếp của bạn vẫn duy trì ở mức cao trong tháng này. Đây là một tháng thuận lợi cho việc thăng tiến của bạn. Khả năng hiện thực hóa ý tưởng sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn, đặc biệt là khi nó liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng để học những điều mới mẻ cũng như theo đuổi những ý tưởng lạ.
 • Tình cảm: Mục đích sống mới của bạn sẽ xuất hiện vào hai tuần đầu của tháng. Bạn giờ hoàn toàn có thể có một lễ kết hôn tràn ngập niềm vui. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp vận may ở những nơi bạn thường đến như nhà hát, phòng tập hoặc những buổi tiệc tùng cũng giúp tình yêu nảy nở. Sau tuần đầu tiên của Bọ Cạp tháng 8, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội tình yêu ở nơi làm việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi có bất cứ ai gõ cửa tim mình. Còn ai đã có ý trung nhân của mình thì phải cố gắng kiên nhẫn để yêu người kia. Nghe nhiều hơn, nói ít đi, suy nghĩ kỹ là những thói quen bạn cần có thể vượt qua bất cứ những cảm xúc nhỏ nhặt.

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp

 • Ngày may mắn: 5, 8, 10, 18, 19, 27, 29
 • Ngày kém may mắn: 1, 4, 14, 15, 22, 23, 31
 • Ngày của tình cảm:  4, 7, 8, 14, 15, 27, 29
 • Ngày của tài chính: 1, 8, 9, 15, 17, 18, 22, 29
 • Ngày của công việc: 3, 7, 12, 17, 18, 27, 29

Bói chỉ số may mắn của  Bọ Cạp tháng 8/2017:

 • Màu may mắn: Đen
 • Chỉ số may mắn chung: 3/5
 • May mắn trong công việc: 4/5.
 • May mắn tình duyên: 2/5.
 • May mắn tiền tài: 4/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 2, 8, 12, 32, 48, 56

Với thông tin tử vi tháng 8/2017 cung Bọ Cạp này các bạn hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch của bạn bằng việc bổ sung vitamin hay uống trà thảo mộc. Sau ngày 23, sức khỏe và phong độ của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động tháng 8 này. Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng big để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :