Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu cho Nam và nữ để biết vận mệnh và may mắn

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu cho Nam và nữ để biết vận mệnh và may mắn: Có thể nói, năm 2017 sẽ là 1 năm có khá nhiều biến động với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, hãy cùng big.vn khám phá tử vi Quý Dậu 2017 ngay tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vận may, dự báo chuyện tình yêu, tài chính & công việc của bạn trong năm 2017 tới đây nhé!

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu cho Nam và nữ để biết vận mệnh và may mắn

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu cho Nam và nữ để biết vận mệnh và may mắn

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu mang mạng:

 • SAO: Kế đô: Phòng tránh kiện tụng và gia đình có buồn bực: Nhẹ
 • HẠN: Địa võng: Cẩn thận kẻo bị thương tích : Nhẹ
 • VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt
 • Mạng KIM gặp năm HOẢ là tương khấc: xấu
 • Địa chi tuổi DẬU gặp năm DẬU là sinh nhập: Tốt
 • Thiên can tuổi: QUÝ gặp năm ĐINH là: Sanh xuất: Tổn tài

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiều vận đóng tại cung: Trung ương Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Quý Dậu là Tuyệt địa: xấu. Toạ cung tiếu vận có các sao cố định: Tấu thư, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư,Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/Hoa cái, Thiên quan quý nhân, Thái tuế, Quan phù, Đà la, Địa võng. 2/ Tuần, Phượng các, Lực sỳ, Giải than, Tang môn, Kinh dương. 3/ Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khảch, Đội hao. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên Mà, Thiên Khốc, Điêu Khách.

Các sao lưu chiếu: 1/ Thiên phù, Trực phù, Phục binh. 21 Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Bạch hổ. 3/ Hoa cái, Thiên phúc quý nhân, Thái tuế, Quan phù, Đà la, Địa võng. Theo như trên cổ thể luận đoán tổng quát, quý bạn bản tánh thẳng thắn, thành thật và thành tâm, sống theo đạo lý và tinh người, đồng thời long lân quy phụng hội tụ tức là như rồng chắp cánh, cho nên đường công danh học hành thi cử hanh thông, việc làm vững chắc, bạn đồng nghiệp yêu thương mến chuộng, câp trên trọng dụng.

Quý Dậu bản tính siêng năng
Thông mình đạo đức càng tăng phẩm người
Sơ niên tuổi trẻ tuyệt vời
Trung niên sự nghiệp sáng ngời hiển vinh
Nguyệt ông thắt chặt dây tình
Trai tài gái sắc gia đình cao sang.
Năm nay tuy gặp Điếu, Tang
Vòng chàng đi trước vòng nàng theo sau
Cửu nhà điền trạch sang giàu
Vợ chồng hạnh phúc cùug nhau trọn đời
Vui xuân năm mới ân cần
Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm có Tuế phá Điếu Khách tang môn, quý bạn làm nhiều mà hưởng chẳng được bao nhiêu, sự thủ ân báo đáp không như ý nguyện, coi như mình làm phúc đức để cho mai hậu, tương lai đường công danh sáng ngời, giao tế thì đắc nhân tâm, bổn mạng có khả năng cầm quyền và điều khiển nhân viên.

Phương điện tài chính: Năm nay chi thu nhập bình thường chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm, bị Đại hao tọa ở cung Quan lộc vì vậy cố gắng lắm cũng không như ý, nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 3 và tháng 8 có tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Giáp Hồng loan đào cho nên bản tánh của các bạn hào hoa phong nhã, khi yêu thương thi rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp thật dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiệp báo hỷ, uống rượu mừng dâu hiền rể quý, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Nội tạng tốt, ho cảm, bao tử suy yếu, bệnh da. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

 • Tháng giêng: Vui xuân có nhà mới và thay đổi chỗ ở vừa ý.
 • Tháng hai: Số mạng đào hoa, nhiều cô mến thương yêu quý.
 • Tháng ba: Phước tinh mang lại một cuộc sống an lành hạnh phúc.
 • Tháng tư: Dám nói dám làm đem lại nguồn vui tiền bạc.
 • Tháng năm: Tuy mệt mỏi nhưng vẫn được tiền tài thắng lợi.
 • Tháng sáu: Gặp kẻ xấu dâng quẩy phá đường công danh cùa mình.
 • Tháng sáu nhuần: Thành công trên việc làm nhưng phải cố gắng tối đa.
 • Tháng bảy: Tiền tài sự nghiệp, mọi sự đều được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng tám: Tiền bac và tình cảm đều đặn, cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp
 • Tháng chín: Trong việc thi cử học hành mọi việc đều được thuận lợi.
 • Tháng mười: Nhờ có lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi buồn phiềnTháng mười một: Anh em thành đạt trong mọi việc học hành thi cử.
 • Tháng chạp: Số mạng đào hoa, được nhiều cô gái yêu thương quý mến.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nam mạng, qúy bạn là người trọng nghĩa lý dạo đức của con người, được lòng tin cậy của cấp trên, cho nên đường học vấn cũng như công danh sự nghiệp đều thành công một cách dễ dàng, đấy là nhờ bản chất thông minh lanh lợi và cần mẫn siêng năng của quý bạn, vì vậy mà bước đường đời lúc nào cũng hạnh phúc, tạo thêm phước lành, hưởng lộc và tiền tài cập trường thọ chi mạng. Quý Dậu nam mạng hợp với tuổi Tân, Kỷ, Sửu – Khắc với tuổi Canh, Tý, Ngọ Quý Dậu nam mạng hợp với màu vàng, trắng– Khắc với màu đen, đỏ.

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng:

 • SAO: Thái Dương: cầu danh, cầu lợi và đắc tiền tài: Tốt
 • HẠN: Địa võng: Thị phi tranh chấp trên công danh sự nghiệp: Nhẹ
 • VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt
 • Mạng: KIM gặp năm HỎA là Tương khắc: xấụ
 • Địa chi tuổi DẬU gặp năm DẬU là Sinh nhập: Tốt
 • Thiên can tuổi: QUÝ gặp năm ĐINH là: Sanh xuất: Tổn tài

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương Hành thổ thuộc hướng Đông Bắc Thiên Bắc. Đối với tuổi Quý Dậu là Bại địa: xấu. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Tuần, Tang Môn, Lực sỹ, Kinh dương, Quốc ấn, Cô thần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Bạch hổ, Thiên khốc, Hao cái, Hỷ thần. 2/ Điếu khách, Phá toái, Đại hao. 3/ Tuế phá, Thiên mã, Tấu thư, Thiên việt, Thiên phúc quý nhân, Đường phù, Thiên hư. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu: 1/ Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn. 2/ Phượng các, Giải thận, Thái tuế, Đà la. 3/ Long tri, Thiên khôi, Tiểu hao. Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp tang môn, tuế phá, Điếu khách, tức là một năm đem công sức và tâm trí ra làm việc nhưng thu lợi không xứng dáng với ngành học cùng tài năng trí tuệ của mình. Dù cho phân trần thuyết phục cũng không đi đến đâu. Trong năm quý nhân đem lại những cơ hội tốt, tìm cho mình chỗ làm thích hợp và nhiều lương bổng. Quý cô năm nay nhất định được giàu sang.

Quý Dậu nữ mạng đẹp xinh
Nết na hiền hậu thông minh sáng ngời
Vui tươi sung sướng ấu thời
Quyết tâm học tập vì đời vinh quang
Tiền tài phú quý hiển vinh
Cửa nhà xinh đẹp gia đình giàu sang
Tình duyên số phận hai đàng
Yêu nhau trọn kiếp nồng nàn nghĩa ân
Vui xuân năm mới ân cần
Toàn gia hưởng lộc chúng mừng bình an

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo tứ trụ thì Thiên thắng Địa Hóa cho nên được thành công nhưng cũng gặp nhiều gian nan cực khổ. Cuối cùng tiền tài giàu sang, nhà cửa xinh đẹp đấy chính là mồi hôi công sức của mình tạo ra, như cố nhân nói “Tiền hung hậu kiết”. Năm nay có cơ may mua bán nhà cửa. Trong việc làm được chủ thương quý, có một địa vị cao sang.

Phương diện tài chính: Nhị hợp Lộc tồn và Hỷ thần hợp tái sinh, nhất định quý cô tuổi Dâụ sau hưởng phước cảnh giàu sang phú quý, tiền bạc nhà cửa hơn bạn bè, tuy đường tình lắm lúc bị trắc trở. Tháng 7 vả 12 có tiền bạc phúc lộc, gia cảnh được khang trang phú quý, bạc vàng châu báu.

Phương diện tình cảm: Năm nay nhị hợp Đào hoa cho nên có nhiều chàng quân tử học giỏi đẹp trai muốn tỏ tình yêu thương quý cô, nhưng cần phải chọn người cho hợp tuồi hợp mạng để trăm năm được hạnh phúc. Trong năm nhiều cô lên xe hoa về làm dâu nhà người. Tin vui có cháu bế.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, nhức đầu ho cám, dị ứng ngứa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hưởng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

 • Tháng giêng: Vui xuân chi tiêu tiền bạc quá nhiều mà bị lo âu
 • Tháng hai: Thành công trên con đường học vấn và tiền bạc
 • Tháng ba: Tuy có hạp tiền nhưng vận may cùng danh lợi đến
 • Tháng tư: Dung nhan xinh đẹp, bao người yêu thương quý mến.
 • Tháng năm: Thành công tiền tài và nhà cừa sang trọng
 • Tháng sáu : Quý nhân giúp thành đạt trong công danh sự nghiệp
 • Tháng sáu nhuần: Thành công trên học vấn, nhưng tiền bạc hao hụt
 • Tháng bảy: Tiền tài mỹ mãn, học hành thi cử tốt, có việc làm mới.
 • Tháng tám: Gieo nhân lành nên được hưởng phước báu tiền tài
 • Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị hao tiền tỗn của và bệnh phụ khoa.
 • Tháng mười: Vui chơi nhiều buồn phiền tiếp theo bấy nhiêu.
 • Tháng mười một: Ý chi cao thượng tạo nên sự nghiệp vẻ vang.
 • Tháng chạp : Cuối năm đắc tài lộc cùng người yêu hạnh phúc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nữ mạng, quý cô tánh tình hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung nhan xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về nghề kinh doanh thương mại thì đạt giàu sang, tạo nên nhà cửa cao sang xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc. Chồng có một nghề nghiệp vững chắc, tương lại đảm bảo cho các con. Tuổi Dậu sống trong tinh thần “Công, Dung, Ngôn, Hạnh” được tiếng tốt để đời, trung niên có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ chi mạng.

Sau khi tham khảo tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chi tiết vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Dậu có một năm tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :